Dung dịch vệ sinh dược liệu La Mora từ lâu đã là sản phẩm quen thuộc và không thể thiếu đối với các chị em. Vì sao dòng sản phẩm vệ sinh vùng kín này lại được ưa chuộng đến vậy? Cùng tham khảo với lamora.vn qua bài viết dưới đâyDung dịch vệ sinh dược liệu La Mora là gì?Dung dịch vệ sinh dược liệu La Mora là sản phẩm sử dụng trong việc vệ sinh vùng kín của chị em, có tác dụng làm sạch chứ không phải để chữa bệnh. Thuốc rửa phụ khoa giống như một loại xà phòng đặc biệt, với độ pH rất gần với độ pH trong âm đạo. Những lý do để lựa chọn dung dịch vệ sinh dược liệu La Mora

  • Giúp vùng kín thêm sạch sẽ, thơm tho


Vùng kín của chị em phụ nữ có khả năng tự cân bằng độ ẩm để đảm bảo vệ các vi khuẩn có lợi và ngăn chặn các vi khuẩn có hại sẵn có trong vùng kín giúp duy trì trạng thái khỏe mạnh của vùng nhạy cảm.
Thơm tho cùng dung dịch vệ sinh dược liệu La Mora
Tuy nhiên trong nhiều trường hợp như kinh nguyệt, kỳ huyết trắng, trước hay sau QHTD, những ngày quá nắng nóng khiến cơ thể tiết nhiều mô hôi..Vì vậy dung dịch vệ sinh phụ nữ có chứa dược liệu tẩy rửa thích hợp, chứa chất tạo pH lý tưởng cho môi trường âm hộ, âm đạo của phụ nữ có tác dụng rửa sạch vùng kín.Hiện nay dung dịch vệ sinh dược liệu La Mora có hương thơm tự nhiên từ dược liệu nên sản phẩm không chỉ giúp vùng kín sạch mà còn tạo hương thơm quyến rũ. Từ đó, chị em phụ nữ cảm thấy thoải mái hơn, tự tin hơn trong sinh hoạt hàng ngày và giao tiếp vợ chồng.
  • Ngăn ngừa và hỗ trợ điều trị các bệnh viêm nhiễm vùng kín


Dung dịch vệ sinh La Mora được coi như thuốc rửa phụ khoa, được sử dụng kết hợp để điều trị các bệnh viêm nhiễm vùng kín bên cạnh các loại thuốc khác (đặt, uống, bôi). Dung dịch không chỉ ngăn ngừa, dung dịch vệ sinh phụ nữ còn hỗ trợ điều trị viêm nhiễm phụ khoa.Tuy nhiên, nên hiểu rằng bản chất dung dịch vệ sinh phụ nữ chỉ là chất tẩy rửa, không phải là thuốc trị bệnh, không nên lạm dụng và dùng cách tùy tiện khi nhận thấy có dấu hiệu mầm bệnh ở vùng kín.
  • Nâng cao chất lượng cuộc sống chị em phụ nữ


Sự tự tin, thoải mái về vùng kín sạch sẽ, thơm tho và khỏe mạnh cho chị em phụ nữ thêm yêu đời và tự tin hơn trong mọi sinh hoạt và giao tiếp hàng ngày, đặc biệt là giao tiếp vợ chồng. Dung dịch vệ sinh phụ nữ khi dùng đúng cách sẽ có tác dụng phòng và còn hỗ trợ điều trị các bệnh viêm nhiễm phụ khoa. Vì thế, chọn dung dịch vệ sinh dược liệu La Mora sẽ giúp chị em phụ nữ tự tin trong đời sống.Sản phẩm dung dịch phụ nữ tốt, đáng sử dụng nhất

Hiện nay trên thị trường có những loại dung dịch vệ sinh đặc thù sử dụng cho từng đối tượng. Đặc biệt bạn nên chọn loại tự nhiên đã được kiểm chứng không dị ứng bởi đó là nơi vô cùng nhạy cảm.
Sản phẩm có dung tích 150ml
Giá tham khảo 160.000 VNĐ

Đã được thử nghiệm trên 100% những người bị dị ứng. Dung dịch vệ sinh dược liệu La Mora thể giúp các chị em tránh được các bệnh phụ khoa, và các bệnh do viêm nhiễm. Vì vậy bạn hoàn toàn có thể yên tâm khi sử dụng. Làm sạch nhẹ nhàng giúp giảm thiểu các hiện tượng viêm, ngứa vùng kín, mang lại cảm giác khô thoáng kéo dài.Cách dùng

Dùng hàng ngày, mỗi ngày 1 lần với lượng nhỏ vừa phải, rồi rửa sạch lại với nước. Có thể dùng cho tất cả chị em phụ nữ.Vừa rồi lamora.vn đã chứng minh cho chị em vì sao nên dùng dung dịch vệ sinh dược liệu La Mora rồi nhé! Chúc chị em luôn khỏe mạnh và tự tin.