Vì sao đa phần nam giới mắc bệnh xuất tinh sớm đều không đi khám ?

  • 4 Bài viết

  • 0 Được cảm ơn

  #1
  Số điện thoại: O8396O3888
  Địa chỉ: 877-879 Hồng Bàng, Phường 9, Quận 6, TP.HCM
  Tình Trạng: Còn hàng


  Vì sao đa phần nam giới mắc bệnh xuất tinh sớm đều không đi khám ?

  Xuất tinh sớm đối với cánh mày râu là căn bệnh khó mở lời, rất nhiều nam giới mắc bệnh xuat tinh som, luôn chọn cách chữa trị không chính thức, có nghĩa là thông qua các phương pháp trị liệu dân gian, chỉ có phần ít nam giới chọn đị khám bác sĩ, nhưng đều là bệnh trở nặng mới khám. ( Tìm hiểu thêm về nguyen nhan gay xuat tinh som )

  Trên 90% nam giới mắc bệnh xuất tinh sớm đều không điều trị kịp thời.

  Căn cứ điều tra cho thấy, khu vực châu á có hơn 32% nam giới lo lắng về vấn đề xuất tinh sớm, cơ hội phát bệnh cao hơn yếu sinh lý, nhưng bệnh nhân tìm đến bác sĩ rất ít, có 90% người bệnh không được điều trị thích hợp.

  Chuyên gia đã tiến hành điều tra hơn 10 ngàn người, kết quả nghiên cứu có hơn 70% bệnh nhân điều sử dụng phương pháp dân gian để trị bệnh xuất tinh sớm như :

  - Gần một nửa người thay đổi phương pháp quan hệ tình dục, kéo dài thời gian dạo đầu.

  - Có 41.2% số người hy vọng vào rượu bia, thông qua rượu bia kéo dài thời gian xuất tinh sớm.

  - Có 15.6% số người cầu cứu đến thuốc tê .

  - Chỉ có khoảng 9% người mắc bệnh xuất tinh sớm hỏi ý kiến bác sĩ.

  - Và chỉ duy nhất 4.2% người mắc bệnh trực tiếp tìm đến bác sĩ tiến hành trị liệu.

  Nguyên nhân chủ yếu khiến người mắc bệnh không dám tiến hành trị liệu là ?
  (Xem thêm nguyên nhân gây xuất tinh sớm )

  - Trước đây không có phương thuốc chính xác có thể trị liệu xuất tinh sớm, trước đây các loại thuốc điều trị xuất tinh sớm đều do kinh nghiệm bác sĩ thăm khám. Sau đó do thuốc trị xuất tinh sớm được sản xuất, bệnh nhân mắc bệnh mới được chữa trị thích hợp.

  - Người mắc bệnh do ái ngại về chuyện riêng tư, không dám đến bệnh viện, tự mình tìm cách chữa trị.

  - Kiến thức về quan hệ tình dục không đủ, cảm thấy xuất tinh sớm không phải là bệnh, không cần điều trị.

  Làm sao trị liệu kịp thời bệnh xuất tinh sớm ? ( xem thêm bien phap khac phuc xuat tinh som )

  Để bệnh nhân có được sự trị liệu tốt hơn, bác sĩ đưa ra biện pháp khắc phục xuất tinh sớm :
  - Đối với bác sĩ : lúc trị liệu cần thiết lập một kế hoạch điều trị riêng cho mỗi bệnh nhân, trong tình trạng bảo đảm quyền riêng tư của từng bệnh nhân, để có thời gian phân tích bệnh tình của bệnh nhân, qua giao tiếp với bệnh nhân, tìm hiểu nguyên nhân gây bệnh , và giải thích thêm kiến thức quan hệ vợ chồng, phòng chống tình trạng xuất tinh sớm .

  - Đối với bệnh nhân : nên chọn cách điều trị chính thức, tránh sử dụng thuốc bừa bãi. Đối với người có tình trạng ngẫu nhiên xuất tinh sớm , sẽ tiến hành điều trị về mặt tâm lý. Theo thông thường xuất tinh sớm gồm những bước trị liệu sau :

  1. Tiến hành kiểm tra tình hình xuất tinh sớm, không thông qua kiểm tra mới tiến hành điều trị thường không có hiệu quả cao, cho nên trước tiên cần kiểm tra các chứng bệnh dẫn đến xuất tinh sớm hay không như : viêm tuyến tiền liệt, thoát vị thắt lưng v…v….nếu có vấn đề cần tiến hành trị liệu trước, ngoài ra cần kiểm tra thêm độ cương cứng của dương vật, nếu có vấn đề cần khôi phục độ cương cứng của dương vật. Giải quyết vấn đề về tâm lý , nếu xảy ra tình trạng lo âu, buồn bực, tâm trạng bất thường, cần tiến hành giảm nhẹ tâm lý , lúc nghiêm trọng cần uống thuốc giảm áp lực.

  2. Điều trị bằng thuốc

  Thuốc là phương pháp hay sử dụng trong việc trị liệu xuất tinh sớm, có thể chia thành mấy loại như : thuốc bắc , thuốc nam và thuốc tây. Thông thường thuốc bắc và thuốc nam không có tác dụng phụ, nhưng hiệu quả điều trị thấp. Theo chuyên gia lâm sàng quan sát có khoảng 20% bệnh nhân lành bệnh. Thuốc tây chủ yếu chọn loại thuốc có hàm lượng SSRI, và theo lâm sàng quan sát gần 50% người lành bệnh, nhưng có nguy cơ xuất hiện các tác dụng phụ như : chống mặt, khó chịu, buồn nôn.

  3. Tâm lý trị liệu

  Mắc bệnh xuất tinh sớm, điều ảnh hưởng đầu tiên không phải là sức khỏe , là ở mặt tâm lý. Bệnh nhân thường có một số vấn đề về tâm lý. Trị liều bắt đầu từ mặt tâm lý , cần phải giải tỏa tâm lý mới có thể giải quyết vấn đề xuất tinh sớm. Trị liệu tâm lý để giải quyết vấn đề xuất tinh sớm rất có hiệu quả , chủ yếu là dựa việc truyền đạt kiến thức khoa học về quan hệ tình dục, khiến bệnh nhân hiểu ra vấn đề ở đâu, xóa bỏ lo âu , lấy lại tự tin để khắc phục xuất tinh sớm.

  Tuy nhiên thể chất mọi người khác nhau, cho nên cách điều trị cũng khác nhau, tất cả các tình trạng xuất tinh sớm đều nên tìm đến bác sĩ để cùng nhau giải quyết, để sắp xếp một kế hoạch trị liệu riêng cho từng bệnh nhân.

  Chỉnh sửa lần cuối bởi truonglegia; 20/07/2015 vào lúc 09:34 AM.
  iframe: approve:

LinkBacks Enabled by vBSEO