Cách giảm mỡ bụng trong 1 tuần bằng chanh sẽ khiến bạn phải kinh ngạc về kết quả mà phương pháp này mang lại. Cùng tham khảo cách làm và những ưu – nhược của cách giảm mỡ bụng trong vòng 1 tuần đơn giản, ít tốn kém này qua bài viết dưới đây nhé!
1. Vì sao chanh có công dụng giảm mỡ bụng hiệu quả?

Theo nhiều nhiên cứu khoa học, chanh là loại trái cây có hàm lượng vitamin C dồi dào, cao vào loại bậc nhất trong tự nhiên. Hàm lượng vitamin C kết hợp chất axit nhẹ có trong chanh kích thích quá trình trao đổi chất, hỗ trợ tiêu hóa đồng thời làm giảm quá trình hấp thụ đường, chất béo tối đa. Bởi vậy, sử dụng chanh chính là một trong những cách giảm mỡ bụng nhanh nhất trong 1 tuần.
Chanh là cách giảm mỡ bụng trong 1 tuần khá hiệu quả
2. Hướng dẫn cách giảm mỡ bụng trong 1 tuần bằng chanh

Có khá nhiều cách giảm mỡ bụng trong 1 tuần bằng chanh như: sử dụng nước cốt chanh nguyên chất, dùng nước vỏ chanh hay kết hợp chanh mật ong… tuy nhiên, cách giảm béo bụng tốt nhất mà bài viết muốn chia sẻ với các bạn là sử dụng nước chanh muối. Có 2 cách làm chanh muối, bạn có thể tùy chọn sao cho phù hợp nhất với điều kiện của bản thân.>>Bí quyết giảm cân nhanh cực kỳ hữu dụng của em

Cách 1:

Vắt 1/2 quả chanh vào 250 ml nước ấm, cho thêm 2 thìa muối tinh, nguấy đều. Bạn sử dụng nước chanh muối này uống thay cho nước lọc hàng ngày.

Cách 2:

Thay vì hàng ngày đều phải pha nước chanh muối, bạn có thể mua chanh về, rửa sạch, thái thành từng lát mỏng để vào hộp rồi cho thêm muối tinh theo tỉ lệ 1:1. Bạn để 2 tuần, sau đó mỗi khi cần dùng chỉ cần lấy khoảng 2 thìa chanh muối nguyên chất rồi pha với nước ấm để uống, rất tiện lợi, không tốn nhiều thời gian.
>>
Bí quyết giảm cân nhanh tự nhiên theo kiểu Nhật

Nên pha loãng nước chanh muối uống hàng ngày