Vi kim tảo biển là gì?

Hiện nay vi kim tảo biển làm đẹp da đang ngày càng trở nên phổ biến, đi đến hầu hết các spa làm đẹp chị em đều bắt gặp những sản phẩm vi kim tảo biển được sử dụng tại đó, trong đó có sản phẩm vi kim tảo biển Dr.pluscell.

Câu hỏi đặt ra là, vi kim tảo biển Dr pluscell có tốt không? Tại sao lại được sử dụng rộng rãi như thế?

Nói đến vi kim tảo biển Dr.pluscell - một sản phẩm trong phương pháp peel da mới, được đưa về Việt Nam vào đầu năm 2016 và trở nên phổ biến tới nay.

Xuất xứ vi kim tảo biển Dr.pluscell từ Hàn Quốc, một trong những nước có nền công nghiệp mỹ phẩm hiện đại, đi đầu trong lĩnh vực làm đẹpVi kim tảo biển Dr.pluscell có tác dụng gì?
Với những tính năng cơ bản của một sản phẩm vi kim, Dr.pluscell sau khi được đưa và da, với cơ chế hoạt động tạo các tổn thương giả, thúc đẩy quá trình tái tạo da. Cùng với đó quá trình thực hiện vi kim tảo biển Dr.pluscell sẽ tạo đường dẫn trên da, giúp đưa các tinh chất, tế bào gốc vào trong da dễ dàng, giúp nuôi dưỡng da mới trong điều kiện tốt nhất.

Vi kim tảo biển Dr.pluscell có tác dùng gì nổi bật?
Với sứ mệnh đẩy nhanh quá trình tái tạo da, tạo đường dẫn trên da giúp đưa các dưỡng chất từ ngoài vào trong sâu để nuôi dưỡng tế bào da mới, cùng các chất có trong các sản phẩm trị liệu, dược mỹ phẩm, vi kim tảo biển Dr.pluscell có thể dùng để điều trị các vấn đề da sau:

  • Da bị sẹo rỗ, lỗ chân lông to
  • Da bị nám, tàn nhang.
  • Da mụn
  • Da thâm do mụn
  • Da bị lão hóa, chảy sệ

Vi kim tảo biển Dr.pluscell ai cũng có thể dùng tại nhà?
Câu trả lời là KHÔNG, vi kim tảo biển được thực hiện khá đơn giản, tuy nhiên trước quá trình vi kim tảo biển, bạn cần được tư vấn, xem xét về tình trạng da, hay ít nhất từ những chuyên viên bán sản phẩm.

Kỹ thuật vi kim tảo biển Dr.pluscell như thế nào?
Bạn có thể tham khảo bài viết này để hiểu rõ hơn nhé! Hướng dẫn vi kim tảo biển Drpluscell Hàn Quốc

Giá sản phẩm Dr.pluscell là bao nhiểu?
Sản phẩm Dr.pluscell giá 600 - 750.000, nếu mua nhiều sẽ được áp dụng các chính sách ưu đãi!

Vi kim tảo biển Dr.pluscell mua ở đâu?
Hiện tại Dr.pluscell được bán tại các tiệm mỹ phẩm, shop mỹ phẩm hay ngay tại các spa,tmv, ngoài ra bạn có thể mua ở các gian hàng trên mạng nhé!
https://vikimtaobien.net/shop