VeoVeo make up đã có 3 năm kinh nghiệm trong ngề.từ năm 2008 đến nay. Tớ đã từng làm tại Melia, Juliet,các salon ... Do đã nghỉ công vc make up 1 thời zan dài. Giờ đã sắp xếp được công việc ổn định nên tớ đã quay lại phục vụ làm đẹp cho các người đẹp


Mỹ phẩm e dùng đều là đồ tốt, ĐA SỐ ĐỀU ĐƯỢC SẮM MỚI 95% Ạ chất lượng, k gây tổn hại cho da. Missha, Tony Moly, TFS, skin 79, Maybelline...

Mỗi tháng tớ đều có những khuyến mãi rất hấp dẫn . Các bạn nhanh tay đăng kí cho mình nhé ^^

BẢNG GIÁ :


E điều chỉnh giá trang điểm lên tý xíu ah. Do e thay nhiều mỹ phẩm tốt hơn để phục vụ c e ^^
- Make nhẹ nhàng, tự nhiên 70k

- Make biểu diễn, chụp ảnh ,bar, sân khấu 100k - 200k

- Make ấn tượng 250k - 300k tuỳ độ câu kì

- Make cô dâu ăn hỏi 400k + tóc, cô dâu ngày cưới 450k + tóc

- Make chụp ngoài trời `cho cô dâu 350k + tóc. Đi theo dặm phấn đổi tóc, đổi màu mắt 600k. ( thay 3 kiểu tóc và 3 màu mắt )

- Make cho mẹ cô dâu chú rể, người nhà cô dâu chú rể 100k ( kèm tóc )

- Cô dâu làm make trọn gói cho ăn hỏi, ăn cưới, chụp ảnh có đi theo thì chỉ còn 1.350k ( tặng kèm 2 mặt nạ dermal cho cô dâu dưỡng da sau ngày cưới ) Quá tốt qá rẻ ^^ ở những nơi make khác đi theo cô dâu chụp ảnh thôi đã 1t rùi nhéPHƯƠNG CHÂM CỦA TỚ KHI MAKE VÀ VẤN TÓC CHO CÔ DÂU LÀ :

- GƯƠNG MẶT TỰ NHIÊN, K DẦY PHẤN, MI GIẢ K NẶNG MẮT

- TÓC NHẸ NHÀNG, K NẶNG ĐẦU, K CỨNG TÓC. Thiên về hướng tết nhẹ, tết rối, xoăn bung tự nhiên, vấn tóc tự nhiên...

** Các cô dâu bây h k thích xịt nhiều keo vs vấn đầu kiểu cổ điển nữa r . Những kiểu vấn đấy phù hợp vs các mẹ cô dâu, mặc áo dài có đội mấn thôi ạ.hoặc những người lớn tuổi
- Make up cho các đoàn thể, cho công ty, biểu diễn văn nghệ, bê tráp số lượng từ 5 người trở lên 50k-80k 1 mặt


+ Ship đi lại 10 - 30k tùy địa điểm- Mình nhận cả make up và làm tóc thử trước ngày cưới, trc khi biểu diễn hay tất cả những dịp qan trọng nhé, 80k - 200k tùy kiểu make ( kèm tóc)


*** E CÒN NHẬN LÀM STYLISH CHO ẢNH CƯỚI, ẢNH THỜI TRANG, QUAY PHIM CHỤP ẢNH ĐỦ THỂ LOẠI NHÉ, GIÁ CẢ THỎA THUẬN ( MAKEUP + STYLISH )

- Dịch vụ bới tóc, làm tóc đơn giản như là cụp, là thẳng, xoăn bung, bới tóc đơn giản, bới tóc tọa kiểu... 20- 50k


- Tớ nhận dậy trang điểm cá nhân với 4 khóa cho bạn lựa chọn,Mỗi buổi từ 1 tiếng đến 1 tiếng rưỡi tùy độ nhanh chậm của các bạn. Buổi học cuối tớ sẽ dậy free các bạn 1 kiểu bới tóc tùy chọn trong ảnh bới mẫu nhé. Đem ảnh cho các bạn chọn thoải mái ^^

* Với khóa 3 buổi ( 250k), 1 lớp tối đa 3 người. Tớ hỗ trợ mỹ phẩm,cọ , các ấy chỉ việc chuẩn bị bông mút tán nền và mút đánh phấn. Môi buổi 1 tiếng đến 1 tiếng rưỡi.

* Với khóa 5 buổi ( 350k ) , 1 lớp tối đa 3 người, tớ hỗ mỹ phẩm, cọ các bạn chuẩn bị bông mút tán nền, bông phủ phấn . học 1 tiếng đến 1 tiếng rưỡi.

* Với khóa trang điểm nâng cao 7 buổi ( 400k ), 1 lớp tối đa 3 người, tớ hỗ trợ mý phẩm và cọ, các bạn chuẩn bị mút đánh nền và bông phủ phấn.

* Với khóa trang điểm cấp tốc cho người chưa biết gì về trang điểm 2 buổi ( 300k) . Tớ hỗ trợ mỹ phẩm và cọ. Các bạn chuẩn bị mút đánh nền, bông phủ phấn, Mỗi buổi 2 tiếng rưỡi .


* Đặc biệt, bạn nào muón học trang điểm cá nhân 1 mình thì chỉ còn 100k cho 3 buổi ^^

Liên hệ để biết thêm chi tiết : 0976866446
Đ/c : số 17 ngõ 72 Lĩnh Nam HN