Chăm sóc và bảo vệ vùng kín đúng cách là điều rất quan trọng và luôn được phái nữ đặc biệt quan tâm. Vùng kín khỏe mạnh, tươi trẻ sẽ đem đến cho bạn vẻ đẹp hoàn hảo từ bên trong, sự tự tin và hạnh phúc trọn vẹn trong cuộc sống.
Ngày nay do tác động của ô nhiễm môi trường, do sự thay đổi của nội tiết tố, chị em phụ nữ chúng ta đã có thói quen sử dụng các sản phẩm dung dịch vệ sinh, nhưng vẫn chưa lựa chọn cho mình loại dung dịch vệ sinh có tính an toàn cao, có độ PH trung tính và không chứa xà phòng.
Khi chúng ta lựa chọn loại sản phẩm dung dịch vệ sinh chưa phù hợp sẽ tạo điều kiện cho vi khuẩn xâm nhập, gây ra các bệnh phụ khoa, các bệnh liên quan đến đường tình dục. Vì vậy việc lựa chọn một sản phẩm dung dịch vệ sinh phụ nữ phù hợp là rất quan trọng.
Trải qua một thời gian dài tìm tòi, Công ty cổ phần Nam dược Hải Long đã phối hợp cùng các chuyên gia Pháp có kinh nghiệm trong lĩnh vực nghiên cứu phụ khoa đã cho ra mắt sản phẩm dung dịch vệ sinh phụ nữ thế hệ mới “Eliza Revolu” - một sự lựa chọn hoàn hảo cho các chị em có thị hiếu tinh tế nhất.