Vẻ đẹp rạng rỡ - thách thức thời gian

  • 11 Bài viết

  • 0 Được cảm ơn

  #1
  Số điện thoại: O91 sáu 915181
  Địa chỉ: 211/7 Vĩnh Viễn P4 Q10 TP.HCM
  Tình Trạng: Còn hàng

  ������VẺ ĐẸP RẠNG RỠ, THÁCH THỨC THỜI GIAN������

  Click vào đây để xem chi tiết sản phẩm ah?
  ������LUMINESCE™ cellular rejuvenation serum ( Huyết thanh trẻ hoá tế bào)
  ♥Dựa trên một công nghệ tiên tiến nhất hiện nay Huyết thanh trẻ hóa tế bào tạo ra bước đột phá mạnh mẽ về sự ra đời của một sản phẩm có thể đánh thức khả năng tái tạo, phục hồi nét thanh xuân trên làn da. Sử dụng công thức độc quyền đã được chứng thực với chiết xuất từ mô mỡ người trưởng thành có chứa hơn 200 kích thích tố sinh trưởng và các hoạt chất kích thích hoạt động tế bào, Huyết thanh trẻ hóa tế bào LUMINESCE™ nhẹ nhàng tái tạo làn da của bạn và hạn chế tối đa sự xuất hiện của các nếp nhăn. Bạn sẽ thấy mình trẻ hơn, khỏe mạnh hơn và tràn đầy sức sống hơn bởi tác động đột phá của huyết thanh giúp bạn lưu giữ nét thanh xuân lâu hơn trên làn da của mình.


  ♣Theo thời gian, quá trình sản sinh các kích thích tố sinh trưởng trên làn da giảm đi đáng kể, đồng thời lộ rõ dấu hiệu tuổi tác. Nhưng giờ đây, bạn hoàn toàn có thể che giấu vết tích thời gian nhờ cơ chế tái tạo các kích thích tố sinh trưởng này thông qua việc sử dụng hàng ngày Huyết thanh trẻ hóa tế bào LUMINESCE™. Các kích thích tố sinh trưởng cùng với các hoạt chất kích thích hoạt động tế bào được chiết xuất từ công nghệ tế bào gốc sẽ tương tác trong mọi quy trình hoạt động của làn da, hỗ trợ tái tạo nét thanh xuân và giảm thiểu các dấu hiệu lão hóa


  ♦Huyết thanh trẻ hóa tế bào LUMINESCE™ sẽ đem đến bạn một làn da rạng rỡ, mềm mại và săn chắc. Với sự giảm thiểu các nếp nhăn một cách rõ rệt, công thức chăm sóc da tiên tiến này còn tác động đến đồng hồ sinh học của làn da, đem đến những hiệu quả an toàn và đáng kinh ngạc, giúp bạn tự tin sở hữu vẻ ngoài tươi trẻ.  ������LỢI ÍCH

  • GIÚP TÁI TẠO NHỮNG VÙNG DA TỐI MÀU
  • HOẶC SẮC TỐ DA KHÔNG ĐỒNG ĐỀU (Nám, Thâm mắt, Thâm mụn ...)
  • BỔ SUNG ĐỘ ẨM CẦN THIẾT CHO DA
  • ĐEM ĐẾN BẠN MỘT LÀN DA SĂN CHẮC VÀ TRÀN ĐẦY SỨC SỐNG
  • HẠN CHẾ TỐI ĐA SỰ HÌNH THÀNH CÁC NẾP NHĂN NHỎ VÀ ĐƯỜNG NHĂN LỚN TRÊN GƯƠNG MẶT
  • TÁI TẠO VẺ ĐẸP RẠNG RỠ CỦA TUỔI THANH XUÂN CHO LÀN DA BẠN
  • BỔ SUNG CÁC KÍCH THÍCH TỐ SINH TRƯỞNG VÀ CÁC PROTEIN CÓ KHẢ NĂNG CHỐNG LẠI DẤU HIỆU LÃO HÓA
  • HẠN CHẾ SỰ XUẤT HIỆN CỦA QUÁ TRÌNH LÃO HÓA
  • KHẢ NĂNG HẤP THỤ NHANH
  ĐẶC TÍNH
  • CHỨA HOẠT CHẤT CHỐNG HÌNH THÀNH NẾP NHĂN, CÓ TÁC DỤNG DUY TRÌ ĐỘ ĐÀN HỒI VÀ SĂN CHẮC CHO LÀN DA
  • KÍCH THÍCH MỌC TÓC
  • HOÀN TOÀN TỰ NHIÊN, KHÔNG GÂY KÍCH ỨNG CHO DA
  • ỨNG DỤNG CÔNG THỨC ĐỘC QUYỀN ĐƯỢC KIỂM CHỨNG BỞI CHUYÊN GIA VÀ CHỨNG THỰC BỞI CÁC KIỂM NGHIỆM LÂM SÀNG


  ������Kết quả kiểm tra gần đây cho thấy hiệu quả sử dụng Huyết thanh trẻ hóa tế bào LUMINESCE™ :
  • 88% phụ nữ cảm nhận được sự cải thiện trên tổng thể bề mặt da
  • 75% cảm nhận sự mềm mại và săn chắc của làn da
  • 70% nhận thấy sự giảm thiểu các nếp nhăn
  • 70% cảm nhận độ săn chắc và đàn hồi của da


  ⛔Câu hỏi nhanh:⁉

  ⁉Công nghệ tế bào gốc trưởng thành vượt trội trong sản phẩm Huyết thanh trẻ hóa tế bào LUMINESCE ™ là gì?
  ✔Các tế bào gốc trưởng thành có trong sản phẩm Huyết thanh trẻ hoá tế bào LUMINESCE™ có chứa cytokine, có cấu trúc tương tư như cytokine trên cơ thể người. Điều đó cho phép xảy sự tương tác hoàn hảo giữa sản phẩm và các quá trình tự nhiên của tế bào da.

  ⁉Cơ chế hoạt động của Huyết thanh trẻ hoá tế bào LUMINESCE™ như thế nào?
  ✔Các kích thích tố tăng trưởng và cytokine trong công nghệ tế bào gốc kết hợp với các quá trình tự nhiên của cơ thể làm trẻ hoá là da và làm giảm các nếp nhăn.

  ⁉Mối liên hệ giữa các kích thích tố tăng trưởng và công nghệ tế bào gốc là gì?
  ✔Công nghệ sáng chế độc quyền của Huyết thanh trẻ hoá tế bào LUMINESCE™ cung cấp cho chúng ta các kích thích tố tăng trưởng quan trọng được tìm thấy trong da tự nhiên. Khi chúng ta già đi, các nhân tố này giảm dần, và đây là một trọng những nguyên nhân cơ bản khiến làn da chúng ta bị lão hoá. Thông thường điều này thể hiện ở sự xuất hiện các nếp nhăn.

  ⁉Những hiệu quả cơ bản nhất khi sử dụng Huyết thanh trẻ hoá tế bào LUMINESCE™ là gì?
  ✔Những tác dụng có thể nhìn thấy được khi sử dụng Huyết thanh trẻ hoá tế bào LUMINESCE™ bao gồm làm giảm sự xuất hiện của các đường nhăn, nếp nhăn, giúp làn da trở nên sáng hơn và khôi phục sự mềm mại trẻ trung cho làn da.

  ⁉Sử dung trong thời gian bao lâu thì có thể nhìn thấy hiệu quả của sản phẩm?
  ✔Huyết thanh trẻ hoá tế bào LUMINESCE™ làm việc song song với quá trình tái tạo da tự nhiên của cơ thể, thời gian cho kết quả từ việc dùng sản phẩm thay đổi từ người này sang người khác tuỳ thuộc vào loại da. Trung bình tái tạo lại da có thể xảy ra trong vòng bốn tuần, nhưng làn da sẽ chỉ được cải thiện tối ưu khi sử dụng sản phẩm ít nhất ba tháng.

  ⁉Điều gì sẽ xảy ra nếu ngừng sử dụng Huyết thanh trẻ hoá tế bào LUMINESCE™?
  ✔Sẽ không có tác động gì tiêu cực cả, nhưng hiệu quả của việc sử dụng sản phẩm cũng sẽ không còn. Các dấu hiệu lão hoá sẽ dần quay trở lại.

  ⁉Có vấn đề gì không nếu dùng Huyết thanh trẻ hoá tế bào LUMINESCE™ liên tục?
  ✔Không.

  ⁉Cách tốt nhất để sử dụng Huyết thanh trẻ hoá tế bào LUMINESCE™ là gì?
  ✔️Sản phẩm Huyết thanh trẻ hoá tế bào LUMINESCE™ có vòi bơm định lượng sẵn. Lượng khuyến nghị là sử dụng 1 hoặc hai lần lượng định sẵn sản phẩm lên mặt và cổ vào buổi tối và sang.

  ⁉️Nên kết hợp sử dụng sản phẩm Huyết thanh trẻ hóa tế bào LUMINESCE™ với các sản phẩm chăm sóc da khác như thế nào?
  ✔️Sau khi rửa mặt, bạn có thể sử dụng nước hoa hồng. Tuy nhiên bạn không nên sử dụng bất kỳ loại kem hoặc huyết thanh nào trước khi sử dụng Huyết thanh trẻ hóa tế bào LUMINESCE™ vì các loại kem này làm giảm sự hấp thụ của sản phẩm vào da.

  ⁉️Huyết thanh trẻ hóa tế bào LUMINESCE™ có chứa tế bào gốc sống không?
  ✔️Sản phẩm không chứa tế bào gốc. Sản phẩm được tạo nên dựa trên các tế bào gốc trưởng thành có nguồn gốc từ con người. Hiện nay sản phẩm chứa tất cả trên 200 kích thích tố tăng trưởng hoàn toàn độc lập.

  ⁉️Huyết thanh trẻ hóa tế bào LUMINESCE ™ chứa hơn 200 kích thích tố tăng trưởng. Vậy thì thông thường một sản phẩm uy tín có chứa bao nhiêu yếu tố tăng trưởng?
  ✔️Hiện nay trên thị trường, không có sản phẩm nào là đối thủ của Huyết thanh trẻ hóa tế bào LUMINESCE ™. Mặc dù có vài sản phẩm tuyên bố sử dụng công nghệ tế bào gốc, tuy nhiên các tế bào này thường có nguồn gốc từ thực vật và các loại trái cây như táo. Vì chúng ta là con người, không phải thực vật nên các tế bào gốc thực vật này thường không liên kết được với các tế bào của cơ thể như các tế bào gốc trưởng thành có nguồn gốc từ con người.

  ⁉️Loại liên kết ở đây là gì?
  ✔️Các kích thích tố tăng trưởng trong Huyết thanh trẻ hoá tế bào LUMINESCE™ là ngôn ngữ của tế bào và có tác dụng liên kết các tế bào. Các nghiên cứu không ngừng chỉ ra cho chúng ta tầm quan trọng của quá trình liên kết tế bào.

  ⁉️Phụ nữ mang thai có thể dùng Huyết thanh trẻ hóa tế bào LUMINESCE ™ không?
  ✔️Không có chất nào trong sản phẩm này có tác động không tốt tới quá trình mang thai. Bạn luôn luôn được khuyên rằng có thể sử dụng sản phẩm.

  ⁉️Có thể dùng Huyết thanh trẻ hóa tế bào LUMINESCE ™ sau khi chăm sóc da mặt, đắp mặt nạ, dùng với da bị trầy xước hoặc sau khi tẩy lông không?
  ✔️Bạn có thể sử dụng Huyết thanh trẻ hóa tế bào LUMINESCE ™ sau khi dùng các biện pháp chăm sóc da mặt, đắp mặt nạ, dùng với da bị trầy xước hoặc sau khi tẩy lông, trừ các trường hợp có chỉ dẫn khác của nhân viên chăm sóc y tế hoặc chuyên gia thẩm mỹ.

  ⁉️Sau khi dùng Huyết thanh trẻ hóa tế bào LUMINESCE ™, sản phẩm sẽ được hấp thụ vào da có đúng không?
  ✔️Công thức độc đáo của Huyết thanh trẻ hoá tế bào LUMINESCE™ cho phép thẩm thấu vào da.

  ⁉️Sản phẩm Huyết thanh trẻ hóa tế bào LUMINESCE™ có tương thích với quá trình tự nhiên của cơ thể không?
  ✔️Có. Huyết thanh trẻ hóa tế bào LUMINESCE™ chỉ đơn giản là hỗ trợ khả năng tái tạo và trẻ hóa tự nhiên của cơ thể.

  ⁉️Liệu có phản ứng phụ nào xảy ra khi dùng đồng thời Huyết thanh trẻ hóa tế bào LUMINESCE™ với các sản phẩm chăm sóc da khác không?
  ✔️Không.

  ⁉️Có phản ứng quá liều khi dùng Huyết thanh trẻ hóa tế bào LUMINESCE™ không?
  ✔️Không
  TRỌN BỘ TRẺ HÓA DA - TIÊN PHONG TRONG LĨNH VỰC PHỤC HỒI VÀ ĐIỀU TRỊ CÁC VẤN ĐỀ VỀ TUỔI TÁC TRÊN DA


  Dưới đây mình xin nêu rõ công dụng của Serum và kem dưỡng da khác nhau như thế nào để các chị em hiểu thêm về làn da của mình nhé!!!
  Hãy hiểu và yêu làn da của mình thôi các bạn ah
  ������

  ⁉ Serum dưỡng da là gì và nên chọn như thế nào?
  ✔Serum dưỡng da được ra đời và sử dụng từ những thập niên 90 của thế kỷ trước. Nhưng tại Việt Nam, dòng sản phẩm này còn khá mới mẻ và được xem là loại mỹ phẩm cao cấp. Vì vậy, đa phần chị em phụ nữ còn chưa nắm rõ về serum dưỡng da, những lợi ích mà nó mang lại và cách chọn sản phẩm phù hợp.

  ⁉Serum dưỡng da là gì?
  ✔Serum là một loại sản phẩm chăm sóc da chuyên sâu
  Trong ngành mỹ phẩm, serum dưỡng da là những sản phẩm chăm sóc da chuyên sâu, tập trung hàng loạt chất sinh học như thành phần chống oxi hoá, các loại axit… và các loại vitamin. Với các dạng phân tử cực nhỏ, khi sử dụng serum dưỡng da sẽ nhanh chóng thẩm thấu sâu vào 3 lớp biểu bì, thân bì và hạ bì để nuôi dưỡng da.

  Trong khi đó, các dưỡng chất trong sản phẩm dạng kem ít hơn serum dưỡng da đậm đặc gấp10 lần và nó chỉ có tác dụng trên lớp biểu bì và thân bì chứ không thể thấm sâu vào lớp hạ bì. Hơn nữa, serum có kết cấu nhẹ hơn kem do nó được kết hợp từ những phân tử nhỏ, chúng có thể chuyển tiếp những dưỡng chất bổ sung vào sâu hơn trong làn da. Vì vậy, serum dưỡng da mang đến hiệu quả tốt hơn, nhanh chóng hơn và trong thời gian ngắn hơn, nên nếu muốn làn da luôn khỏe, đẹp và duy trì kết quả lâu dài thì đây chính là sự lựa chọn thông minh cho bạn. Serum dưỡng da có thể được dùng ở bất kỳ độ tuổi nào.

  ⁉Serum dưỡng da có công dụng ra sao?
  ✔Serum nuôi dưỡng da khỏe đẹp tự nhiên
  Serum dưỡng da là một sản phẩm chăm sóc da chuyên sâu, có cơ chế hoạt động tập trung khắc phục từng loại nhược điểm của làn da như: lão hóa, da bị bào mòn, hư tổn, mụn, sạm, nám, chảy xệ, nếp nhăn…
  Khi sử dụng serum sẽ duy trì độ ẩm cho da, chống lão hóa, chống nhăn, chảy xệ da bằng cách kích thích tái tạo collagen, làm dịu, làm căn bề mặt da.Thế nên, sản phẩm này là một phần rất quan trọng trong liệu trình chăm sóc da chống lão hóa và hiệu quả đã được các nghiên cứu lâm sàng chuyên nghiệp chứng minh. Đối với sự thay đổi về sắc tố da như sạm, nám, tàn nhang thì các dưỡng chất của serum dưỡng da sẽ tác động vào thân bì, ức chế quá trình sản xuất sắc tố melanin, từ đó da sẽ sáng mịn hơn.
  Ngoài tác dụng điều trị các vấn đề về da, serum dưỡng da còn giúp bảo vệ làn da khỏi tác động xấu của môi trường và cải thiện sắc tố da, cho da duy trì độ tươi trẻ lâu và trắng sáng hơn. Bởi vì, các dưỡng chất trong serum có thể thẩm thấu sâu vào các tầng lớp da, giúp làn da của bạn tăng cường sản xuất collagen và dưỡng ẩm tối da trong một khoảng thời gian dài.
  Do là sản phẩm chuyên sâu nên serum dưỡng da không thể thực hiện hết những công dụng trên cùng một lúc. Mỗi loại sản phẩm sẽ có thành phần dưỡng chất khác nhau, đặc chế và nghiên cứu riêng biệt cho từng loại da

  ⁉Có thể sử dụng serum để thay thế kem ngày hoặc kem đêm?
  ✔Nhiều người thường quan niệm dùng serum dưỡng da có thể thay thế được kem dưỡng da ban đêm hoặc ban ngày. Tuy nhiên trên thực tế thì đây là một quan niệm hoàn toàn sai lầm và phản khoa học.
  Bởi vì, serum chỉ có thể đặc trị một vấn đề về da và hoạt động trong biểu bì da, để cung cấp dưỡng chất quan trọng. Còn kem ngày và kem đêm tích hợp nhiều công dụng khác nhau, giúp tạo hàng rào bảo vệ giữa da với bên ngoài và chăm sóc da toàn diện. Nếu thiếu một trong số đó, bạn sẽ khiến làn da bị thiếu đi những lợi ích quan trọng mà sản phẩm đó có thể mang lại.
  Trong một liệu trình chăm sóc da “chuẩn”, thông thường serum được thoa lên dưới kem dưỡng da ban ngày, ban đêm để bảo vệ làn da bạn một cách tuyệt đối nhất có thể. Lưu ý, thoa một lớp serum trước, sau đó mới thoa kem dưỡng da, không nên trộn chung kem và serum với sau sẽ giảm hiệu quả của 2 loại.

  ⁉Nên chọn serum dưỡng da như thế nào để có hiệu quả tối ưu nhất?
  ✔Trên thị trường có vô số loại serum, nhưng để đảm bảo an toàn và chất lượng bạn chỉ nên mua sản phẩm của những thương hiệu có uy tín, nguồn gốc xuất xứ rõ ràng.

  ������
  Tùy nhu cầu và làn da của mình mà bạn lựa chọn cho mình một sản phẩm serum dưỡng da với các thành phần phù hợp. Với những người da mặt xuất hiện nhiều nếp nhăn, da chảy xệ dùng serum dưỡng da có chứa nhiều amino axit, protein tự nhiên có tác dụng phục hồi các tế bào da bị lão hóa, giúp da tươi trẻ tự nhiên.

  Theo tình trạng da ở tuổi 25 trở đi và muốn dưỡng trắng, ngăn ngừa lão hóa thì sự lựa chọn tốt nhất là loại serum dưỡng da được tạo nên dựa trên sự chiết xuất từ các tế bào gốc trưởng thành có nguồn gốc từ "Con người". Không dừng lại ở đó, serum Luminesce chứa tất cả trên 200 kích thích tố tăng trưởng hoàn toàn độc lập, giúp kích thích sản xuất collagen, cải thiện cấu trúc da, phục hồi làn da rạng rỡ và chống lại nếp nhăn. Ngoài ra serum Luminesce cũng khá hữu hiệu trong việc làm mờ nám da, sạm, đốm nâu, các vết thương do bỏng, phẩu thuật kích thích mọc tóc và giảm vết da sần sùi vỏ cam, rạn da …

  BẢO VỆ VÀ TÁI TẠO SỨC SỐNG LÀN DA������

  ������LUMINESCE™ daily moisturizing complex (Kem dưỡng ẩm hoàn thiện hàng ngày)

  ������Một loại kem dưỡng làm sáng da với hiệu quả chống nhăn & chống lão hóa tối ưu. Kem dưỡng ẩm hoàn thiện hàng ngày có chứa chiết xuất táo, đậu lăng & dưa hấu giúp cung cấp nước cho tế bào da, kết hợp với chiết xuất rong biển đỏ & tảo xanh giúp duy trì độ ẩm, độ đàn hồi cho da. Đặc biệt, công thức sáng chế độc quyền về kích thích tố sinh trưởng thiết yếu có tác dụng sửa chữa, tái tạo các chức năng tế bào da giúp gương mặt trở nên trẻ trung, rạng rỡ hơn
  ������Kem dưỡng ẩm da ban ngày LUMINESCE™ là sản phẩm dưỡng ẩm cho da chống lại các sự xuất hiện của các nếp nhăn với hợp chất SPF 30 giúp giảm thiểu sự hình thành các nếp nhăn nhờ cơ chế hỗ trợ khả năng tái hấp thụ độ ẩm một cách tự nhiên cho da. Với hơn 200 kích thích tố sinh trưởng kích thích các quá trình tái tạo da tự nhiên của cơ thể, sản phẩm dưỡng da thông minh này đem đến cho làn da bạn khả năng hấp thụ độ ẩm thiết yếu.
  ������Với giải pháp hoàn hảo cho nhu cầu chăm sóc da thiết yếu này Kem dưỡng ẩm da ban ngày LUMINESCE™ cải thiện đáng kể vẻ ngoài của bạn, giúp làn da bạn được tái tạo, tái bổ sung độ ẩm và được hồi sinh ở cấp độ tế bào.
  ������Làn da là yếu tố quan trọng ảnh hưởng đến tuổi tác và bảo vệ làn da chính là một nhân tố tiên quyết giúp bạn duy trì một vẻ ngoài tươi trẻ hơn, rạng rỡ hơn. Việc tiếp xúc các tia cực tím dưới ánh nắng mặt trời quá lâu cũng như nhân tố độc hại khác có thể hủy hoại nghiêm trọng làn da của bạn và đẩy nhanh quá trình lão hóa. Đó là lý do tại sao bạn cần thiết phải sử dụng sản phẩm Kem dưỡng ẩm da ban ngày với hợp chất SPF 30 và khả năng cung cấp độ ẩm cần thiết cho da, nuôi dưỡng và phục hồi làn da hiệu quả nhất.
  ������Kem dưỡng ẩm da ban ngày LUMINESCE™ là sự kết hợp các thành phần đắt giá được tuyển chọn kỹ lưỡng từ chuyên gia da liễu hàng đầu thế giới, tiến sỹ Nathan Newman, với các dưỡng chất chống lão hóa và tăng cường dưỡng ẩm hiệu quả cho làn da. Sản phẩm dưỡng da này không gây kích ứng cho da và nhanh chóng hấp thụ sau khi sử dụng. Đặc biệt, nếu sử dụng hàng ngày, sản phẩm này có thể đem lại nhiều hiệu quả bất ngờ cho cả các khách hàng nam và nữ. Đừng chần chừ để có thể sở hữu một vẻ ngoài tươi trẻ hơn, tràn đầy sức sống hơn.

  ������LỢI ÍCH:
  • CUNG CẤP ĐỘ ẨM NGAY TỨC THỜI VÀ DƯỠNG ẨM SUỐT 24 GIỜ
  • GIẢM THIỂU SỰ XUẤT HIỆN CỦA CÁC NẾP NHĂN NHỎ CHỈ SAU 2 GIỜ SỬ DỤNG
  • TRẢ LẠI ĐỘ CĂNG MỊN CHO LÀN DA
  • BẢO VỆ LÀN DA MỘT CÁCH TỰ NHIÊN
  • CHỐNG LẠI CÁC TÁC ĐỘNG XẤU TỪ CÁC TIA TỬ NGOẠI UVA/UVB. SPF 30 KHÔNG HOÁ CHẤT & KHÔNG TẠO DẦU
  • ỨNG DỤNG CÔNG THỨC ĐỘC QUYỀN ĐÃ ĐƯỢC KIỂM NGHIỆM VÀ ĐƯỢC CHIẾT XUẤT TỪ TẾ BÀO GỐC NGƯỜI TRƯỞNG THÀNH VỚI SỰ HỖ TRỢ CỦA HƠN 200 KÍCH THÍCH TỐ SINH TRƯỞNG GIÚP KÍCH HOẠT MẠNH MẼ QUÁ TRÌNH TÁI TẠO TỰ NHIÊN CHO DA
  • HẠN CHẾ QUÁ TRÌNH LÃO HÓA THÔNG QUA VIỆC KÍCH THÍCH SỰ TÁI TẠO VÀ TRẺ HÓA CỦA TẾ BÀO
  • CUNG CẤP CHO LÀN DA NHƯ MỘT CÔNG CỤ DƯỠNG ẨM TỰ NHIÊN VÀ NGĂN NGỪA MẤT ĐỘ ẨM CHO DA
  • CHỐNG LẠI SỰ MẤT NƯỚC CHO LÀN DA CỦA BẠN
  • KHẢ NĂNG HẤP THỤ NHANH

  ������THÀNH PHẦN CHÍNH:
  CHIẾT XUẤT TÁO, ĐẬU LĂNG, VÀ DƯA HẤU* phòng ngừa sự mất nước giữa các tầng biểu bì nhờ việc hạn chế sự hydro hóa, tăng 85% khả năng hydro hóa nội bào trong 2 tuần và đã được kiểm nghiệm khả năng giảm thiểu sự xuất hiện của các nếp nhăn nhỏ trong vòng 2 giờ sử dụng.
  CHIẾT XUẤT TẢO BIỂN ĐỎ Cung cấp các yếu tố dưỡng ẩm tự nhiên cho da.
  CHIẾT XUẤT TẢO XANH giúp bảo vệ khỏi các tia tử ngoại UVA/UVB
  HỖN HỢP VITAMIN CHO DA là hỗn hợp độc đáo bao gồm các vitamin thiết yếu giúp nuôi dưỡng và bảo vệ làn da, đặc biệt là bổ sung vitamin C giúp giảm thiểu sự các dấu hiệu lão hóa trên da
  HỢP CHẤT CÁC KÍCH THÍCH TỐ SINH TRƯỞNG LUMINESCE™ phục hồi quá trình tái tạo da tự nhiên với công thức độc quyền về tế bào gốc trưởng thành cùng hơn 200 kích thích tố sinh trưởng  KHƠI DẬY NÉT THANH XUÂN RẠNG RỠ☀  ������LUMINESCE™ advanced night repair (Kem dưỡng tái tạo da ban đêm)


  ������Kết hợp giữa các nghiên cứu chuyên sâu và công nghệ tiên tiến của các bác sỹ hàng đầu, kem dưỡng tái tạo da ban đêm hoạt động trong khi bạn ngủ, thời điểm mà quá trình tái tạo tế bào diễn ra mạnh mẽ nhất, bằng việc tăng cường sức khỏe cho các ADN trên da của bạn.
  Sản phẩm dinh dưỡng cho da này được ra đời dựa trên nghiên cứu lâm sàng tiên tiến nhất và có khả năng tăng cường phản ứng trao đổi chất liên quan đến quá trình lão hóa.

  ������ Kem dưỡng tái tạo da ban đêm LUMINESCE™ chứa các thành phần chiết xuất từ tự nhiên giúp hỗ trợ khả năng sửa chữa AND một cách tự nhiên ở cấp độ tế bào.
  Trong quá trình lão hóa tự nhiên, các tế bào của bạn và các vật chất dạng gel có chức năng điều hòa tương tác các tế bào dần mất đi khả năng hấp thụ nước. Điều này khiến làn da trở nên khô và thiếu sức sống. Sự hình thành các tế bào mới diễn ra chậm hơn khiến da xuất hiện những vùng tối, những dấu hiệu trùng nhão và các Telomeres, vốn được biết đến với vai trò bảo vệ AND tránh khỏi hư tổn. Những thói quen thường ngày sẽ khiến bạn cũng như các tế bào da của bạn đối mặt với nguy cơ bị các gốc tự do tấn công

  ������Kem dưỡng tái tạo da ban đêm LUMINESCE™ ứng dụng công nghệ tiên tiến nhất về tế bào gốc giúp tăng cường cơ chế tự tái tạo một cách tự nhiên, đồng thời giảm các dấu hiệu lão hóa trong quá trình bạn ngủ. sản phẩm này nhẹ nhàng tác động và giúp bạn có được cơ chế bổ hấp thu độ ẩm tốt nhất, từ đó thức tỉnh một làn da được tái tạo tràn đầy sức sống

  ������Tác dụng:
  • CÁC KIỂM NGHIỆM CHỨNG MINH RẰNG KHẢ NĂNG TĂNG CƯỜNG ĐỘ ẨM GIỮA CÁC TẾ BÀO TĂNG 85% CHỈ TRONG 2 TUẦN VÀ CÁC NẾP NHĂN NHỎ GIẢM THIỂU ĐÁNG KỂ CHỈ SAU 2 GIỜ SỬ DỤNG
  • TĂNG CƯỜNG ĐỘ SĂN CHẮC VÀ ĐÀN HỒI CỦA DA
  • CUNG CẤP CÁC VITAMIN THIẾT YẾU VÀ CÁC CHẤT CHỐNG OXI HÓA MẠNH GIÚP BẢO VỆ MÀNG TẾ BÀO KHỎI SỰ TẤN CÔNG CỦA CÁC GỐC TỰ DO
  • CHỨA CÔNG THỨC ĐỘC QUYỀN CHIẾT XUẤT TỪ TẾ BÀO GỐC NGƯỜI TRƯỞNG THÀNH VÀ HƠN 200 KÍCH THÍCH TỐ SINH TRƯỞNG THIẾT YẾU TRONG QUÁ TRÌNH TÁI TẠO LÀN DA MỘT CÁCH TỰ NHIÊN
  • XÓA MỜ CÁC DẤU HIỆU TUỔI TÁC
  • LÀM CHẬM LẠI QUÁ TRÌNH LÃO HÓA THÔNG QUA VIỆC KÍCH THÍCH QUÁ TRÌNH TÁI TẠO VÀ TRẺ HÓA CÁC TẾ BÀO DA

  ♦ĐẶC TÍNH:
  • SỬ DỤNG HỆ THỐNG PHÂN PHỐI CÁC HỢP CHẤT PHOT-PHO-LIPID ĐẶC BIỆT CÓ KHẢ NĂNG HOẠT ĐỘNG Ở CẤP ĐỘ NANO, CHO PHÉP THÚC ĐẨY SỰ HẤP THỤ CÁC DƯỠNG CHẤT THIẾT YẾU
  • ĐƯỢC CHỨNG THỰC BỞI KẾT QUẢ NHIỀU NĂM NGHIÊN CỨU LÂM SÀNG
  • ỨNG DỤNG CÔNG THỨC ĐỘC QUYỀN VỚI CÁC THÀNH PHẦN CHIẾT XUẤT TỪ TỰ NHIÊN CÓ KHẢ NĂNG HOẠT ĐỘNG MẠNH MẼ TRONG QUÁ TRÌNH BẠN NGỦ
  • SẢN XUẤT TRÊN CÔNG NGHỆ TIÊN TIẾN NHẤT HIỆN NAY
  • KHÔNG GÂY KÍCH ỨNG CHO DA
  • KHÔNG CHỨA PHẨM MÀU NHÂN TẠO
  • ĐƯỢC SẢN XUẤT TỪ CÁC THÀNH PHẦN TỰ NHIÊN ĐƯỢC CÁC CHUYÊN GIA DA LIỄU CHỨNG THỰC VÀ KHUYÊN DÙNG
  • SỬ DỤNG CÔNG THỨC TẾ BÀO GỐC ĐỘC QUYỀN ĐÃ ĐƯỢC KIỂM CHỨNG, CÓ KHẢ NĂNG HỒI PHỤC NÉT RẠNG RỠ, ĐỘ SĂN CHẮC VÀ MỀM MẠI Ở CẤP ĐỘ TẾ BÀO

  ♥THÀNH PHÀN CHÍNH:
  MICROCOCCUS LYSATE hỗ trợ một cách tự nhiên quá trình sửa chữa AND đã bị hư tổn do tác động từ tia cực tím
  BAICALIN nuôi dưỡng độ dài các telomere và tăng cường sự sản sinh các tế bào mới, đào thải các tế bào chết dễ dàng hơn và đem lại vẻ ngoài tươi trẻ và tràn đầy sức sống hơn
  HỖN HỢP VITAMIN DÀNH CHO DA: Một hỗn hợp đặc biệt bao gồm các vitamin thiết yếu giúp nuôi dưỡng và bảo vệ làn da, đặc biệt là bổ sung vitamin C giúp giảm thiểu các dấu hiệu lão hóa trên da
  CHIẾT XUẤT TÁO, ĐẬU LĂNG, DƯA HẤU VÀ DƯA CHUỘT ngăn ngừa sự mất nước giữa các tầng biểu bì nhờ khả năng ổn định quá trình hấp thu độ ẩm, tăng khả năng hấp thụ độ ẩm 85% trong 2 tuần và được chứng thực là giảm thiểu sự xuất hiện các nếp nhăn nhỏ chỉ sau 2 giờ sử dụng
  HỖN HỢP KÍCH THÍCH TỐ SINH TRƯỞNG khôi phục quá trình tái tạo da một cách tự nhiên với công thức độc quyền chiết xuất từ tế bào gốc người trưởng thành có chứa hơn 200 kích thích tố sinh trưởng
  SUPEROXIDE DISMUTASE (SOD) thành phần đã được cấp bằng sáng chế về khả năng siêu việt trong quá trình bảo vệ các tế bào khỏi sự phá hủy của các gốc tự do  LUMINESCE™ youth restoring cleanser (Sữa rửa mặt )


  ������Sữa rửa mặt LUMINESCE™ được thiết kế để bảo vệ độ ẩm tự nhiên của làn da trong khi nhẹ nhàng loại bỏ các tạp chất từ sâu bên trong lỗ chân lông của bạn làm sạch tế bào da chết và các tạp chất bám sâu, cho bạn một làn da rạng rỡ và trẻ trung. Công thức với các thành phần được lựa chọn cẩn thận theo chuyên môn của các bác sĩ da liễu nổi tiếng thế giới Tiến sĩ Nathan Newman, Srm LUMINESCE ™ giải độc da của bạn mà không tước đi các chất dinh dưỡng thiết yếu hoặc độ ẩm cần thiết để hỗ trợ quá trình tái tạo tế bào.
  ������Bước đầu tiên chống lại sự lão hóa về vấn đề tuổi tác của bạn là một làn da sạch sẽ. Sữa rửa mặt LUMINESCE loại bỏ và ngăn ngừa sự tích tụ dầu, vi khuẩn và các chất độc khác, tạo cho bạn một làn da khỏe mạnh tươi mới hơn. Làm sạch lỗ chân lông với các chất dinh dưỡng và vitamin thiết yếu, giúp ngăn chặn sự bùng nổ của các dấu hiệu trùng nhão.

  ������LỢI ÍCH
  • Nghiên cứu cho thấy làn da căng mịn và tươi sáng hơn
  • Giúp giảm mụn trứng cá, mụn, và các tạp chất da khác
  • Tăng hiệu quả của hệ thống chăm sóc da LUMINESCE ™
  • Nhẹ nhàng làm tróc và loại bỏ độc tố trên một cấp độ tế bào mà không quá khô da của bạn
  • Giúp bảo vệ và nuôi dưỡng làn da của bạn
  • Trì hoãn sự xuất hiện của quá trình lão hóa
  • Công thức siêu nhẹ, không gây bóng nhờn & tích tụ dầu.

  ������THÀNH PHẦN CHÍNH:
  。CELLULAR DETOXIFYING COMPLEX kết quả của các nghiên cứu lâm sàng cho thấy cải thiện da tổng thể: mượt mà và làn da sáng hơn, giảm các dấu hiệu của tuổi tác và gia tăng độ rạng rỡ
  。ALOE VERA Extract: một loại kem dưỡng ẩm tự nhiên giúp làm dịu và phục hồi da khô
  。Vitamin ESSENTIAL COMPLEX A, C, E: một sự pha trộn đặc biệt của vitamin cần thiết để nuôi dưỡng và bảo vệ làn da của bạn
  。ALPHA VÀ BETA HYDROXY nhẹ nhàng giải độc, tẩy tế bào chết và các tạp chất khác từ bề mặt của da bạn, để lộ một làn da sáng hơn, da trẻ trung hơn
  。GREEN TEA EXTRACT: một chất chống oxy hóa mạnh mẽ giúp làm dịu làn da của bạn và bảo vệ da khỏi bị hư hại gốc tự do  ������LUMINESCE™ ultimate lifting masque (Mặt nạ nâng cơ)������
  ������Mặt nạ nâng cơ kết hợp lực với các chất chống oxy hóa công nghệ tế bào gốc mạnh mẽ để mang lại cho bạn một làn da săn ngay sau khi đắp. Công thức độc đáo được nghiên cứu từ một loài thực vật được tìm thấy sâu trong khu rừng hoang dã của dãy núi Andes. Mặt nạ bám vào bề mặt da làm săn các vùng da trùng nhão và phân phối độ ẩm cơ bản để phục hồi da.
  ������Các chất dinh dưỡng có nguồn gốc từ tự nhiên để da có thể hấp thụ tốt nhất, tiếp tục bổ sung sau khi mặt nạ đã được bóc đi, cung cấp các vitamin nuôi dưỡng liên tục. Sử dụng mặt nạ thường xuyên giúp săn chắc các cơ trong khi cấu trúc đường nét trên khuôn mặt của bạn đang dần hoàn thiện sự trẻ trung.
  ������LUMINESCE ™ mặt nạ nâng cơ kết hợp các khả năng tự nhiên của tara và rễ rau diếp xoăn khoá độ ẩm sau trong mô da. Được thiết kế để giảm sự xuất hiện của các dấu hiệu lão hoá, mặt nạ này được hỗ trợ bởi công nghệ tế bào gốc cấp bằng sáng chế độc quyền duy nhất của Jeunesse.

  ������Lợi ích:
  • CUNG CẤP ĐỘ ẨM NGAY TỨC THỜI
  • TRẢ LẠI ĐỘ CĂNG MỊN SĂN CHẮC CHO LÀN DA
  • HẠN CHẾ QUÁ TRÌNH LÃO HÓA THÔNG QUA VIỆC KÍCH THÍCH SỰ TÁI TẠO VÀ TRẺ HÓA CỦA TẾ BÀO
  • NHẸ NHÀNG LOẠI BỎ CÁC MỤN ĐẦU ĐEN VÀ MỤN DO VI KHUẨN
  • TĂNG HIỆU QUẢ CHO HỆ THỐNG CHĂM SÓC DA LUMINESCE

  ♥THÀNH PHẦN CHÍNH:
  ➰Rễ rau diếp xoăn cung cấp độ ẩm ngay tức thời và dưỡng ẩm suốt 24h
  ➰TARA hoạt động kết hợp với các polysaccharides trong rễ rau diếp xoăn giúp da hấp thụ chất dinh dưỡng tối đa
  ➰LUMINESCE™ SKIN VITAMIN: một sự pha trộn độc đáo các vitamin thiết yếu được thiết kế để nuôi dưỡng da, làm giảm sự xuất hiện của các đốm đồi mồi
  ➰LUMINESCE™ GROWTH FACTOR COMPLEX phục hồi độ sáng tự nhiên của da với bằng sáng chế công nghệ tế bào gốc độc quyền bởi Jeunesse®
  CUCUMBER EXTRACT ➰(CUCUMIS SATIVIUS): một chất làm mềm đặc biệt cho da và bổ sung các kích thích tố sinh trưởng có khả năng chống lại dấu hiệu lão hoá


  Inbox/viber/wechat/imess để đc tư vấn thêm nhé ������0⃣9⃣1⃣6⃣9⃣1⃣5⃣1⃣8⃣1⃣
  Hàng được nhập 100% từ US có hoá đơn mua hàng tại Cty hẳn hoi các nàng nhé


  Chỉnh sửa lần cuối bởi jessievo91; 14/06/2015 vào lúc 07:06 PM.
  Liệu BẠN có cần phải để lộ TUỔI TÁC thật trên GƯƠNG MẶT???
  Bạn muốn trẻ hóa nhờ tiêm các chất làm đầy đắt tiền HAY tạo cho gương mặt thon gọn, đôi mắt khỏe đẹp, tươi trẻ, xóa quần thâm và bọng mắt, làm "bay mất" những dấu vết thời gian chỉ sau 2 phút


  Dựa trên một công nghệ tiên tiến nhất hiện nay LUMINESCE™ cellular rejuvenation serum (Huyết thanhtrẻ hóa tế bào) tạo ra bước đột phá mạnh mẽ về sự ra đời của một sản phẩm có thể đánh thứckhả năng tái tạo, phục hồi nét thanh xuân trên làn da.

  Viber/wechat/zalo: 0916915181 để được tư vấn và đặt mua sản phẩm các bạn nhé

  Tham khảo thêm tại
  https://www.facebook.com/instantlyag...ehoadasau2phut
  iframe: approve:
  • 11 Bài viết

  • 0 Được cảm ơn

  #2


  Liệu BẠN có cần phải để lộ TUỔI TÁC thật trên GƯƠNG MẶT???
  Bạn muốn trẻ hóa nhờ tiêm các chất làm đầy đắt tiền HAY tạo cho gương mặt thon gọn, đôi mắt khỏe đẹp, tươi trẻ, xóa quần thâm và bọng mắt, làm "bay mất" những dấu vết thời gian chỉ sau 2 phút


  Dựa trên một công nghệ tiên tiến nhất hiện nay LUMINESCE™ cellular rejuvenation serum (Huyết thanhtrẻ hóa tế bào) tạo ra bước đột phá mạnh mẽ về sự ra đời của một sản phẩm có thể đánh thứckhả năng tái tạo, phục hồi nét thanh xuân trên làn da.

  Viber/wechat/zalo: 0916915181 để được tư vấn và đặt mua sản phẩm các bạn nhé

  Tham khảo thêm tại
  https://www.facebook.com/instantlyag...ehoadasau2phut
  iframe: approve:
  • 11 Bài viết

  • 0 Được cảm ơn

  #3


  Liệu BẠN có cần phải để lộ TUỔI TÁC thật trên GƯƠNG MẶT???
  Bạn muốn trẻ hóa nhờ tiêm các chất làm đầy đắt tiền HAY tạo cho gương mặt thon gọn, đôi mắt khỏe đẹp, tươi trẻ, xóa quần thâm và bọng mắt, làm "bay mất" những dấu vết thời gian chỉ sau 2 phút


  Dựa trên một công nghệ tiên tiến nhất hiện nay LUMINESCE™ cellular rejuvenation serum (Huyết thanhtrẻ hóa tế bào) tạo ra bước đột phá mạnh mẽ về sự ra đời của một sản phẩm có thể đánh thứckhả năng tái tạo, phục hồi nét thanh xuân trên làn da.

  Viber/wechat/zalo: 0916915181 để được tư vấn và đặt mua sản phẩm các bạn nhé

  Tham khảo thêm tại
  https://www.facebook.com/instantlyag...ehoadasau2phut
  iframe: approve:
  • 11 Bài viết

  • 0 Được cảm ơn

  #4
  uppppppppppppppppppppppppppp

  Liệu BẠN có cần phải để lộ TUỔI TÁC thật trên GƯƠNG MẶT???
  Bạn muốn trẻ hóa nhờ tiêm các chất làm đầy đắt tiền HAY tạo cho gương mặt thon gọn, đôi mắt khỏe đẹp, tươi trẻ, xóa quần thâm và bọng mắt, làm "bay mất" những dấu vết thời gian chỉ sau 2 phút


  Dựa trên một công nghệ tiên tiến nhất hiện nay LUMINESCE™ cellular rejuvenation serum (Huyết thanhtrẻ hóa tế bào) tạo ra bước đột phá mạnh mẽ về sự ra đời của một sản phẩm có thể đánh thứckhả năng tái tạo, phục hồi nét thanh xuân trên làn da.

  Viber/wechat/zalo: 0916915181 để được tư vấn và đặt mua sản phẩm các bạn nhé

  Tham khảo thêm tại
  https://www.facebook.com/instantlyag...ehoadasau2phut
  iframe: approve:

LinkBacks Enabled by vBSEO