Chào các bố, các mẹ ở WTT. Trước hết mình xin giới thiệu một chút đã nhé:


Shop thời trang trẻ em KubO chuyên cung cấp các sản phẩm thời trang cao cấp như: Quần áo, Giầy dép, phụ kiện thời trang cho các bé từ sơ sinh cho đến 14 tuổi.

KubO luôn cố hết sức mình để “săn lùng” các mặt hàng có chất lượng tốt nhất, giá cả hợp lý nhất để phục vụ cho các Bé cả những lúc ở nhà cũng như những lúc đi chơi, dự tiệc. Các sản phẩm tại Shop luôn được cân nhắc rất kỹ về chất lượng và cả về giá nữa.

Các sản phẩm tại KubO thường là những sản phẩm cao cấp xuất khẩu (Xuất xịn) với các nhãn hiệu lớn như: Tara, Gap, Zara, Disney, Oshkosh, Cherry... KubO cam kết không bán các loại mặt hàng giá quá rẻ với chất lượng kém. Lý do tại sao? > KubO đã có những khảo sát từ rất nhiều Mẹ tại Việt Nam về việc cân đo giữa giá và chất lượng của sản phẩm. Kết quả cho thấy số lượng Mẹ có xu hướng tìm hàng vừa rẻ vừa chất lượng chiếm tới 69%, Các Mẹ lựa chọn về chất liệu và kiểu dánh kiếm 25%, số lượng các Mẹ tìm mua hàng theo hãng là 6%. Trong cuộc khảo sát của KubO có rất nhiều mẹ than phiên về việc quần áo nhanh bục chỉ, giặt thì phai hết mầu ra các quần áo khác, Mặc được vài hôm thì dãn khiến quần áo nhìn rất tệ, chất liệu mặc nóng hay .v.v. và .v.v.

Chính vì các lý do trên đây nên việc lựa chọn sản phẩm để kinh doanh KubO luôn đặt chất lượng là tiêu chí hàng đâu và giá là tiêu chí thứ 2.

KubO không dám nói đến 2 từ “Thương hiệu” nhưng chúng tôi luôn tự hào vì 90% các khách hàng đã sử dụng sản phẩm của Shop đều hài lòng cho đến rất hài lòng. Hãy tới với KubO để sắm cho Bé những bộ độ đẹp nhất, chất lượng tốt nhất.

Địa chỉ: Shop thoi trang tre em, quan ao tre em KubO – 96 Trung Tả(Sát Hồ Văn Chương) – Đống Đa – Hà Nội
Số điện thoại: 0975 660 635 hoặc 0968 568 664
Yahoo/skype: cobemayman13286
Email: shopkubo@gmail.com