Nói ra lại tưởng chơi nhưng thật sự có những chuyện rất nhỏ lại có thể biến thành cơn ác mộng với bạn trong những ngày của chu kỳ kinh nguyệt. Và điều bạn không ngờ nhất đó chính là từ băng vệ sinh.
Cẩn thận với băng vệ sinh trong chu kỳ kinh nguyệtVấn đề từ băng vệ sinh cho giấc ngủ kỳ kinh nguyệt


Kỳ kinh nguyệt đối với mỗi người phụ nữ đều là những ngày rất nhạy cảm trong tháng, đặc biệt là chuyện vệ sinh cơ thể và bang ve sinh trong những ngày này.


Để nói về băng vệ sinh chúng ta có rất nhiều vấn đề với nó trong những ngày này. Tuy nhiên một lỗi rất nhỏ nhưng hầu hết các chị em đều mắc phải khiến giấc ngủ trở thành cơn ác mộng cho sáng hôm sau.

Dùng đúng chủng loại băng vệ sinh nha các bạn


Không phải với loại băng vệ sinh hàng ngày mà là do sự lẫn lộn khi sử dụng giữ băng vệ sinh ban ngày và băng vệ sinh ban đêm. Dù băng vệ sinh ban đêm có kích thước dài hơn hẳn ban ngày và điều đó bạn thừa biết sẽ thoải mái hơn khi đi ngủ, nhưng bạn vẫn dùng ban ngày đi đi ngủ bởi "ngại thay".


Và chính "sự ngại" đó của bạn đã biến giấc ngủ thành ác mộng sáng hôm sao, 90% bạn lo giặt ga giường đi nhé.<span style="font-size: 13px;"><font data-redactor="1" face="Arial"><span style="color: rgb(21, 25, 34);">