Ưu đãi giá dịch vụ khám chữa bệnh tại Bệnh viện Columbia Asia Việt Nam

  • 15 Bài viết

  • 0 Được cảm ơn

  #1
  Tình Trạng: Còn hàng

  Xin được giới thiệu đến mọi người một địa chỉ khám chữa bệnh và chăm sóc sức khỏe đáng tin cây – Columbia Asia Việt Nam.

  Columbia Asia là một công ty y tế tư nhân quốc tế được thành lập tại Malaysia vào năm 1996, từ 1 cơ sở đầu tiên tại Malaysia hiện nay công ty đã có 24 cơ sở y tế (bệnh viện, phòng khám) tại 4 quốc gia, cụ thể là Malaysia, Ấn Độ, Việt Nam và Indonesia.

  Columbia Asia Việt Nam sở hữu 100% vốn đầu tư nước ngoài. Kể từ khi thành lập năm 1998, hoạt động chính chuyên về cung cấp dịch vụ chăm sóc sức khỏe cao cấp cho người Việt Nam và người nước ngoài sống, làm việc tại Việt Nam.

  Đặc điểm nổi bật tại Columbia Asia Viet Nam

  • Cung cấp đầy đủ các dịch vụ y tế như: khám và tư vấn sức khỏe, chẩn đoán và điều trị nội ngoại khoa.


  • Sở hữu các cơ sở y tế tiêu chuẩn quốc tế, công nghệ hiện đại và dịch vụ chăm sóc bệnh nhân tốt,
  • Đội ngũ bác sĩ được đào tạo ở nước ngoài giỏi chuyên môn, và kinh nghiệm lâu năm tại các bệnh viện lớn trong nước.

  Columbia Asia Việt Nam luôn được giám sát nghiêm ngặt bởi hệ thống quản lý chất lượng của tập đoàn Columbia Asia Quốc tế, hứa hẹn sẽ mang đên dịch vụ khám chữa bệnh và chăm sóc sức khỏe tốt nhất cho mọi Khách hàng.

  Hiện tại, có ba cơ sở của Columbia Asia Việt Nam đó là bệnh viện quốc tế Columbia Asia Gia Định, phòng khám quốc tế Columbia Asia Sài Gòn và bệnh viện quốc tế Columbia Asia Bình Dương.

  Ưu Đãi giảm 15% giá dịch vụ tại các cơ sở của Columbia Asia Việt Nam dành cho người sở hữu thẻ Loyalty Plus. Gọi 08 7308 1881 để biết chi tiết mọi người nhé!

  Chỉnh sửa lần cuối bởi Loyalty_Plus; 15/12/2014 vào lúc 01:53 PM.
  iframe: approve:

LinkBacks Enabled by vBSEO