Uống Mầm Đậu Nành Giúp Ngăn Ngừa Ung Thư

  • 21 Bài viết

  • 0 Được cảm ơn

  #1
  Giá: 999đ
  Số điện thoại: O968.695.966
  Địa chỉ: Số 18, Ngõ 186, Khương Trung, Thanh Xuân, Hà Nội
  Tình Trạng: Còn hàng

  UỐNG MẦM ĐẬU NÀNH CÓ THỂ HỖ TRỢ NGĂN NGỪA UNG THƯ


  Tinh chất mầm đậu nành hỗ trợ ngăn chặn ung thư, cải thiện sức khỏe tim mạch, nâng cao chất lượng cuộc sống cho phái nữ.  Quan niệm chưa chính xác về tinh chất mầm đậu nành
  Từ những năm 1991, 1995 và nhiều năm trở về trước, một số nghiên cứu được tiến hành trong những khoảng thời gian ngắn cho thấy isoflavone trong đậu nành có thể gây ảnh hưởng đến tuyến giáp, khả năng thúc đẩy tế bào ung thư, ngăn cản việc hấp thu vitamin và cần nghiên cứu kỹ hơn để xem có giúp cải thiện các triệu chứng tiền mãn kinh hay không. Từ đó, các nghiên cứu suy luận rằng tinh chất mầm đậu nành do chứa nhiều isoflavone sẽ gây hại cho sức khỏe.
  Tuy nhiên, những quan điểm về tác hại của tinh chất mầm đậu nành ngày trước hiện đã được điều chỉnh lại.


  Tại Mỹ, năm 1998, Cục quản lý Thực phẩm và Dược Phẩm Mỹ (FDA) công bố trên một trang web uy tín khẳng định tinh chất mầm đậu nành và hiệu quả tích cực của nó đang ngày càng trở nên phổ biến tại các nước phương Tây. Tinh chất này được biết đến trong việc hỗ trợ sức khỏe con người về tim mạch, xương khớp, hỗ trợ phụ nữ chống lại sự oxy hóa.

  Xem thêm : Những Lưu Ý Khi Tự Làm Bột Mầm Đậu Nành Tại Nhà


  Là nguồn thực vật hoàn toàn tự nhiên chứa nhiều isoflavone được xem như các estrogen thảo dược (Phytoestrogen), đậu nành đặc biệt hữu ích cho các chị em phụ nữ. Tinh chất mầm đậu nành có thể giúp duy trì cân bằng hoóc môn nữ ở giai đoạn trước, trong và sau mãn kinh. Thêm vào đó, nó còn cung cấp chất chống oxy hóa ngăn ngừa ảnh hưởng của các gốc tự do gây hại cho cơ thể.

  Hỗ trợ giảm nguy cơ ung thư


  Tinh chất mầm đậu nành được chứng minh không thúc đẩy tế bào ung thư mà ngược lại còn giúp ngăn chặn ung thư, tránh tái phát ung thư và hỗ trợ giảm các tác dụng phụ của quá trình hóa trị, xạ trị ở các bệnh nhân ung thư đang điều trị.


  Tại Mỹ, năm 2010, công trình nghiên cứu với đề tài “An toàn và tính hiệu quả của Isoflavones trong đậu nành ở phụ nữ mãn kinh” của tác giả Laura Renee Rejent, Đại học Toledo đã khẳng định, Isoflavone có trong đậu nành có đặc tính ức chế ung thư bao gồm ức chế sự hình thành mạch, ức chế di căn tế bào ung thư.


  Mặt khác, một nghiên cứu đăng trên tờ American Journal of Clinical Nutrition đã được trang CNN công bố cho thấy, việc tiêu thụ các isoflavon, chủ yếu có trong đậu nành, đã làm giảm đáng kể nguy cơ tái phát ở những bệnh nhân ung thư vú có chẩn đoán là ung thư xâm lấn.

  Xem thêm : Trẻ Hóa Làn Da Tinh Chất Bột Mầm Đậu Nành FAM

  Nghiên cứu được công bố năm 2013 trên tờ Asian Pacific Journal of Cancer Prevention và đăng tải trên trang CNN cũng cho kết quả tương tự. Phân tích hơn 11.000 bệnh nhân ung thư vú đã cho kết luận là dùng đậu nành có liên quan với giảm nguy cơ tử vong và giảm số ca tái phát do bệnh.


  Hai nghiên cứu ở Trung Quốc cũng chỉ ra rằng phụ nữ dùng thực phẩm đậu nành ít (dưới một lần một tuần) có tỷ lệ bị ung thư phổi và ung thư vú cao gấp 2-3,5 lần so với các phụ nữ dùng hàng ngày.

  Xem thêm: Uống Mầm Đậu Nành Bao Lâu Thì Có Kết Quả Tốt Cho Phái Đẹp

  http://khogiare.vn/hn/tang-kich-thuoc-vong-1-mam-dau-nanh-fam/

  Chỉnh sửa lần cuối bởi Hunhong179; 26/02/2018 vào lúc 11:56 AM.
  iframe: approve:

LinkBacks Enabled by vBSEO