UỐN VẠN NĂNG KERATIN NANO COUPLEX XPROS
UON-VAN-NANG-KERATIN-NANO-COUPLEX
Với công dụng đa năng có thể dùng để uốn lạnh, uốn nóng, uốn trực tiếp. Kem uốn vạn năng Keratin Nano với thành phần giàu dưỡng chất, vitamin mang các dưỡng chất thấm sâu vào bên trong từng sợi tóc, giúp hồi phục và tái tạo mọi loại tóc hư tổn từ sâu bên trong. Giữ cho mái tóc sáng bóng mềm mại và giữ nếp bồng bềnh tự nhiên.

UON-VAN-NANG-KERATIN-NANO-COUPLEX

HƯỚNG DẪN SỬ DỤNG:

Dùng cho uốn nóng setting:
1. Dùng dầu gội, gội sạch tóc, lấy khăn bông lau khô.
2. Bôi kem uốn A lên tóc, đối với phần tóc hư tổn cần bôi kem bảo vệ serum Hair leave – in bảo vệ tóc ngọn hư tổn trước khi bôi kem uốn A.
3. Cuộn tóc với ống xương, tùy chọn theo tình trạng tóc khỏe hay yếu điều chỉnh nhiệt độ và thời gian uốn cho thích hợp.
Loại tóc Nhiệt độ Thời gian
Tóc khỏe 120-130oC 15-20 phút.
Tóc yếu 110-120oC 10-15 phút.
Tóc hư tổn nặng 100-110oC 05-10 phút.

4. Để tóc nguội, không cần xả bỏ kem uốn A, bôi trực tiếp kem dập B khoảng 15(tốt nhất bôi 2 lần, 7-8 phút/lần).
5. Gội sạch tóc, dùng kem xả và xả sạch lại bằng nước.
6. Sấy khô tạo hình tóc.
Dùng cho uốn lạnh:
1. Dùng dầu gội sạch tóc, lấy khăn bông lau khô.
2. Bôi kem uốn A lên tóc, đối với phần tóc hư tổn cần bôi kem serum Hair leave-in bảo vệ tóc ngọn hư tổn trước khi bôi kem uốn A.
3. Cuộn tóc với ống xương, dùng bao chùm nylon bọc tóc, sử dụng máy hấp dầu gia nhiệt.
Loại tóc Thời gian
Tóc khỏe 20-30 phút.
Tóc yếu 15-25 phút.

Tóc hư tổn nặng 10-15 phút
4. Kiểm tra độ xoăn của tóc , khi đã đạt không cần xả bỏ kem uốn A, bôi kem dập B định hình trực tiếp lên tóc trong 15 phút(tốt nhất nên bôi 2 lần, 7-8 phút/lần).
5. Gỡ ống xương, gội sạch tóc, dung dầu xả và xả sạch bằng nước.
6. Sấy khô tạo hình tóc.


UỐN NÓNG COLLAGEN XPROS | UON-NONG-COLLAGEN


UỐN NÓNG COLLAGEN XPROS với công thức chiết xuất từ thảo mộc và Protein chứa các hoạt chất tích cực có tác dụng phục hồi tóc và chống lại các tác nhân gây hại cho sợi tóc. Được thiết kế với công thức giàu dưỡng chất giúp tóc sáng bóng và có sức đàn hồi tốt. Cho bạn mái tóc quăn quyến rũ trong thời gian lâu nhất.


UON-NONG-COLLAGEN
Uốn tóc:1. Dùng lược cho kem uốn A lên tóc, lưu kem trên tóc từ 15-30 phút tùy theo sự giãn nở của sợi tóc.2. Kiểm tra độ giãn nở của sợi tóc khi đã đạt 70 - 80%, xả sạch tóc, dùng xịt dưỡng 2 lớp hoặc dung dịch chống quéo ngọn XPROS xịt đều lên và sấy khô.3. Dùng trục cuốn của máy uốn tóc cuốn từng lọn tóc, sau đó dùng máy uốn để tạo nhiệt. + Với tóc khỏe: để khoảng 25-30 phút + Với tóc yếu : để từ 20-25 phút. 4. Tắt máy để ống trục cuốn thật nguội Dập tóc:1. Tiếp tục cho kem dập tóc B lên cuốn tóc.2. Lưu kem trên tóc từ 10-25 phút tùy theo loại tóc.3. Tháo ống cuốn tóc ra, không nên kéo mạnh lọn tóc xoăn.4. Xả sạch tóc.5. Sấy khô và tạo kiểu tóc.

UỐN NÓNG KỸ THUẬT SỐ XPROS | UON-NONG-KY-THUAT-SO

UỐN NÓNG KỸ THUẬT SỐ với công thức chiết xuất từ thảo mộc và Protein chứa các hoạt chất tích cực có tác dụng phục hồi tóc và chống lại các tác nhân gây hại cho sợi tóc. Được thiết kế với công thức giàu dưỡng chất giúp tóc sáng bóng và có sức đàn hồi tốt. Cho bạn mái tóc quăn quyến rũ trong thời gian lâu nhất.uon-nong-ky-thuat-so
Uốn tóc:1. Dùng lược cho kem uốn A lên tóc, lưu kem trên tóc từ 15-30 phút tùy theo sự giãn nở của sợi tóc.2. Kiểm tra độ giãn nở của sợi tóc khi đã đạt 70 à 80%, xả sạch tóc, dùng xịt dưỡng 2 lớp hoặc dung dịch chống quéo ngọn XPROS xịt đều lên và sấy khô.3. Dùng trục cuốn của máy uốn tóc cuốn từng lọn tóc, sau đó dùng máy uốn để tạo nhiệt. + Với tóc khỏe: để khoảng 25-30 phút + Với tóc yếu : để từ 20-25 phút. 4. Tắt máy để ống trục cuốn thật nguội Dập tóc:1. Tiếp tục cho kem dập tóc B lên cuốn tóc.2. Lưu kem trên tóc từ 10-25 phút tùy theo loại tóc.3. Tháo ống cuốn tóc ra, không nên kéo mạnh lọn tóc xoăn.4. Xả sạch tóc.5. Sấy khô và tạo kiểu tóc.