Ung thư phổi có bao nhiêu giai đoạn và cách phòng tránh bệnh

  • 1,367 Bài viết

  • 1 Được cảm ơn

  #11
  Thuốc chống ung thư của nhật an toàn hiệu quả

  Hiện nay trên thị trường có nhiều loại thuốc trị ung thư. Một trong số các loại đó là thuốc chống ung thư của nhật an toàn hiệu quả được nhiều người tin dùng là sản phẩm Fucoidan nhật bản - Hỗ trợ điều trị ung thư, tăng cường miễn dịch. Vậy tác dụng điều trị ung thư của thuốc chống ung thư của nhật ra sao dưới đây chúng ta cùng tìm hiểu chi tiết.
  * Thuốc chống ung thư của nhật loại nào tốt?
  Thuốc chống ung thư của nhật nên chọn loại Fucoidan của hãng Kanehibio - Nhật Bản sản xuất.
  Fucoidan – một chiết xuất siêu nhờn từ tảo nâu Mozuku, hợp chất tác động lên tế bào ung thư theo hướng một cách tự nhiên phù hợp với sinh lý cơ thể con người. Điều đó có nghĩa là gì? Trước khi tìm hiểu tác dụng của Fucoidan, bạn cần biết tế bào bình thường trong cơ thể chúng ta hoạt động như thế nào?
  Cũng như quy luật cuộc sống, các tế bào trong cơ thể chúng ta cũng trải qua 3 giai đoạn: sinh ra, phát triển và chết. Do vậy, từng loại tế bào trong cơ thể đều có 1 thời gian sống nhất định. Ví dụ, hồng cầu bình thường tồn tại được 120 ngày sẽ tự tiêu biến đi, và đương nhiên theo quy luật sẽ có nhiều tế bào hồng cầu mới ra đời để thay thế tế bào già cõi. Đó gọi là quy trình Apoptosis.
  Tuy nhiên, hiện tượng đột biến tế bào vẫn có thể xảy ra với những tác động xấu từ bên ngoài như: thuốc lá, hóa chất, tia cực tím, phóng xạ, virus…Những tác nhân này làm tế bào bình thường bị đột biến, đặc biệt là đột biến gen khiến các tế bào tăng sinh bất bình thường, không kiểm soát được, mất sự biệt hóa và mất chức năng… hậu quả dẫn đến việc hình thành các tế bào ung thư.
  Kết quả nghiên cứu của tiến sĩ Fujii chỉ ra được rằng tác dụng của Fucoidan có thể giúp đẩy lùi ung thư với 3 tác dụng chính:
  1. Kích thích tế bào ung thư tự tiêu diệt theo quy trình Apoptosis: Bằng khả năng đặc biệt của mình, Fucoidan có thể hoạt hóa gen ức chế khối u P53, khiến cho các tế bào ung thư sẽ tự tiêu diệt cho quy trình Apoptosis. Các tế bào ung thư sẽ bị cô lập, co lại và phân hủy mà không làm ảnh hưởng đến các tế bào bình thường xung quanh. Điều này giúp Fucoidan có thể chữa ung thư mà không gây đau đớn hay bất cứ tác dụng phụ nào.
  2. Ngăn chặn sự hình thành mạch máu mới của các tế bào ung thư: Các tế bào ung thư có khả năng xâm lấn các tế bào lân cận, bằng cách tiết ra một loại enzym metalloproteinase, chúng làm hủy hoại các tế bào lân cận và hình thành nên mạch mách mới riêng lẻ để nuôi khối u. Fucoidan ngăn chặn quá trình hình thành mạch máu mới này, đồng nghĩa với việc cắt đứt người dinh dưỡng nuôi khối u, các tế bào ung thư sẽ “chết vì đói”. Điều này giúp tránh được tình trạng di căn.
  3. Fucoidan kích thích hoạt động của hệ miễn dịch: Chúng ta muốn khỏe mạnh trước tiên phải có hệ miễn dịch khỏe mạnh. Người bệnh càng cần có sức khỏe đối chống chọi với bệnh. Các tế bào ung thư xâm lấn và hủy hoại các tế bào bạch cầu khiến hệ miễn dịch chúng ta suy yếu, cơ thể mất đề kháng, dễ nhiễm virus, không có khả năng kháng lại ung thư. Do được chiết xuất từ tảo trong đại dương, Fucoidan có chứa rất nhiều khoáng chất, protein, cacbonhydrate…giúp cho cơ thể chúng ta được tăng cường hệ miễn dịch, nâng cao sức đề kháng, phục hồi chức năng bạch cầu, hỗ trợ quá trình “đại thực bào” (tiêu diệt virus). Với 1 hệ miễn dịch hoàn hảo, bạn sẽ có thể ngăn ngừa cũng như đẩy lùi căn bệnh ung thư quái ác.
  Chi tiết xem thêm sản phẩm tại: >>> Fucoidan nhật bản - Hỗ trợ điều trị ung thư, tăng cường miễn dịch
  Trên đây chúng tôi đã giúp bạn tìm hiểu loại thuốc chống ung thư của nhật bản an toàn hiệu quả được nhiều người tin dùng. Cảm ơn bạn đã quan tâm, chúc bạn và gia đình luôn mạnh khỏe, hạnh phúc !


  NGUYỄN VĂN KHƠ - BNC medipharm - Nhà Phân phối TPCN chính Hiệu Mỹ
  Tel: 0986.890.216
  Web: https://bnc-medipharm.com - https://haicauhoan.com/
  iframe: approve:
  • 1,367 Bài viết

  • 1 Được cảm ơn

  #12
  Các giai đoạn của ung thư phổi là gì và cách phòng điều trị bệnh ra sao

  Ung thư phổi là căn bệnh nguy hiểm hàng đầu hiện nay và có nguy cơ tử vong cao. Vậy các giai đoạn của ung thư phổi là gì và cách phòng điều trị bệnh ra sao là câu hỏi của nhiều người. Ung thư phổi ngày nay rất dễ gặp, nhất là đối với những người đàn ông hay hút thuốc lá, tiếp xúc với môi trường độc hại thì bệnh ung thư phổi càng dễ bị mắc bệnh. Dưới đây chúng ta cùng đi tìm hiểu về bệnh ung thư phổi và các giai đoạn của ung thư phổi.
  * Ung thư phổi là gì?
  Ung thư phổi là căn bệnh trong đó xuất hiện một khối u ác tính được mô tả qua sự tăng sinh tế bào không thể kiểm soát trong các mô phổi. Nếu người bệnh không được điều trị, sự tăng trưởng tế bào này có thể lan ra ngoài phổi đến các mô hoặc bộ phận khác của cơ thể, quá trình này gọi là di căn. Hầu hết các loại ung thư khởi nguồn từ trong phổi (ung thư phổi nguyên phát) là ung thư biểu mô. Ung thư phổi được chia làm hai loại chính là ung thư phổi tế bào nhỏ (SCLC) và ung thư phổi không phải tế bào nhỏ (NSCLC). Triệu chứng phổ biến nhất của căn bệnh này là ho (bao gồm cả ho ra máu), sụt cân, khó thở, và đau ngực.
  Đa phần các ca ung thư phổi (85%) có nguyên nhân bắt nguồn từ việc hút thuốc lá trong một thời gian dài. Khoảng 10–15% trường hợp còn lại bệnh xảy ra ở những người chưa từng hút thuốc. Đối với những trường hợp này, nguyên nhân là do sự kết hợp của các nhân tố di truyền, việc tiếp xúc trực tiếp với khí radon, amiăng, hút thuốc thụ động, hay không khí ô nhiễm. Ung thư phổi có thể quan sát qua những tấm ảnh X quang ngực và chụp cắt lớp vi tính (CT). Cách thức chẩn đoán là làm sinh thiết và thường được thực hiện bằng nội soi phế quản hay theo chỉ dẫn của chụp cắt lớp.
  Phương pháp phòng bệnh là tránh các nhân tố nguy cơ như khói thuốc và không khí ô nhiễm. Việc điều trị và kết quả lâu dài phụ thuộc vào loại ung thư, giai đoạn bệnh (mức độ lây lan của khối u), và sức khỏe của người bệnh. Đa số trường hợp là không thể chữa khỏi. Các phương pháp chữa trị phổ biến gồm có phẫu thuật, hóa trị và xạ trị. Ung thư phổi không phải tế bào nhỏ đôi khi áp dụng phương pháp phẫu thuật, còn với ung thư phổi tế bào nhỏ thì hóa trị và xạ trị thường đạt hiệu quả tốt hơn.
  * Các giai đoạn của ung thư phổi
  Bệnh ung thư phổi và các giai đoạn bệnh được phân loại dựa vào tính chất bệnh và tình trạng cụ thể của khối u.Với ung thư phổi tế bào nhỏ, các giai đoạn được chia như sau:
  + Các giai đoạn của ung thư phổi không tế bào nhỏ.
  - Giai đoạn hạn chế: Ung thư được tìm thấy chỉ trong một lá phổi và các mô xung quanh nó.
  - Giai đoạn mở rộng: Ung thư được tìm thấy trong các mô của lồng ngực bên ngoài phổi nơi nó bắt đầu. Hoặc ung thư được tìm thấy trong các cơ quan ở xa.
  + Với ung thư phổi không tế bào nhỏ, các giai đoạn được chia như sau:
  - Giai đoạn bị che lấp: khối u chưa được nhìn thấy trong phổi mà chỉ thấy trong đờm hoặc mẫu nước trong quá trình nội soi mà thôi.
  - Giai đoạn 0: Những tế bào ung thư Phổi dần dần được tìm thấy trong phổi nhưng chỉ là một phần nhỏ nằm trong cùng ở lớp niêm mạc mà thôi. Khối u này không pải là ung thư lây lan.
  - Giai đoạn I: Những tế bào ung thư chỉ nằm ở phổi và không thể bị lây lan ra bên ngoài.
  - Giai đoạn II: Những tế bào ung thư lây lan ra nhiều vị trí xung quanh phổi như thành ngực, màn phổi, hạch bạch huyết hay lớp màn bao quanh tim…
  - Giai đoạn III: Tế bào ung thư bắt đầu lây lan nhiều hơn, cụ thể ở lồng ngực giữa tim và phổi. Ung thu có nguy cơ lây lan sang cổ dưới.
  + Giai đoạn IV: Ung thư lây lan sang lá phổi còn lại hoặc một số bộ phận khác nằm trong cơ thể chúng ta, đến giai đoạn này, tế bào ung thư không thể bị loại bỏ bằng phẫu thuật nữa.
  * Nguyên nhân gây bệnh ung thư phổi
  Thông thường, bác sĩ khó có thể giải thích được nguyên nhân tại sao một người có thể mắc bệnh ung thư phổi còn người khác thì không. Tuy nhiên, chúng ta biết rằng một người có một số yếu tố nguy cơ nhất định có thể dễ phát triển thành ung thư phổi so với người khác.
  + Khói thuốc lá được xem là yếu tố nguy cơ chính dẫn đến ung thư phổi: Trong số hơn 80% các ca ung thư phổi trên thế giới điều liên quan đến khói thuốc lá. Các chất độc hại trong khói thuốc gây ảnh hưởng trực tiếp và hủy hoại các tế bào phổi. Theo thời gian, các tế bào bị hủy hoạt có thể trở thành ung thư. Đây là lý do tại sao những người hút thuốc lá, dùng tẩu thuốc, hoặc xì gà đều có nguy cơ ung thư phổi.
  + Người không hút thuốc nhưng hít phải khói thuốc lá cũng có thể bị ung thư phổi: Một người tiếp xúc với khói thuốc lá càng nhiều có nguy cơ cao bị ung thư phổi càng cao.
  + Yếu tố khác gây ung thư phổi: Các yếu tố nguy cơ khác có thể gây bệnh bao gồm radon (một khí phóng xạ hoạt tính), a-mi-ăng, thạch tín, crôm, ni-ken và ô nhiễm không khí. Những người có các thành viên gia đình bị ung thư phổi cũng có nguy cơ mắc bệnh cao hơn so với người không có tiền sử gia đình mắc bệnh. Những người đã bị ung thư phổi là có nguy cơ lớn với phát triển khối u phổi thứ hai. Ngoài ra, rất nhiều trường hợp được chẩn đoán ung thư phổi đều trên 65 tuổi.
  * Cách phòng và điều trị bệnh ung thư phổi
  + Để phòng ngừa bệnh ung thư phổi, chúng ta nên thực hiện các biện pháp sau: Không hút thuốc lá; tránh tiếp xúc với khói thuốc lá; tránh xa những nơi ô nhiễm; đeo khẩu trang, mặc đồ bảo hộ lao động khi làm việc trong các nhà máy, xí nghiệp, hầm mỏ,...; ăn uống đầy đủ chất dinh dưỡng, hạn chế ăn các món nướng, chiên xào,...; tập thể dục đều đặn; tầm soát ung thư phổi định kỳ 1 năm/lần; khi thấy có các dấu hiệu trên thì đến ngay các cơ sở y tế để được khám phát hiện bệnh và điều trị kịp thời.
  + Cách điều trị bệnh ung thư phổi:
  - Sử dụng các phương pháp: Phẫu thuật cắt bỏ khối u, điều trị ung thư phổi bằng phương pháp xạ trị, phương pháp hóa trị.
  - Hiện nay, đối với các bệnh nhân ung thư phổi, ngoài các phương pháp điều trị như phẫu thuật, hóa trị, xạ trị, bệnh nhân cần có biện pháp để hạn chế tác dụng phụ của các biện pháp trên, đồng thời nâng cao sức đề kháng của cơ thể. Bởi có rất nhiều bệnh nhân tử vong không phải do khối u mà do sức đề kháng yếu, không chịu đựng được các tác dụng phụ của phương pháp điều trị. Bệnh nhân có thể nâng cao sức đề kháng bằng cách bổ sung các loại thực phẩm chức năng được bào chế từ thảo dược thiên nhiên có tác dụng chống oxy hóa mạnh.
  Trên đây chúng tôi đã giúp bạn tìm hiểu về bệnh ung thư phổi và các giai đoạn của ung thư phổi. Cảm ơn bạn đã quan tâm, chúc bạn và gia đình luôn mạnh khỏe, hạnh phúc !
  Mách bạn:
  Paw Paw Cell Reg là kết quả nghiên cứu hơn 20 năm của Giáo Sư Tiến sĩ đã nghỉ hưu Jerry McLaughlin. Ở đầu thập niên 70, Tiến sĩ McLaughlin là người đầu tiên thử nghiệm để tìm các nguyên liệu thảo dược có tiềm năng chữa bệnh ung thư và đã tập trung vào nghiên cứu. Asimina Triloba, nay được biết đến là cây đu đủ (Không phải là giống cây đu đủ của Việt Nam). Trong nghiên cứu của Tiến sĩ McLaughlin, ông ta đã tìm ra nguồn hoạt chất sinh học được gọi tên là acetogenins. Ông và và các sinh viên sau đai học đã chiết xuất được trên 40 loại acetogenins và 2 trong số đó là bullatacin và bullatalicin cho thấy khả năng đặc biệt trong điều trị các bệnh ung thư.
  Tác dụng Paw Paw Cell Reg:
  - Hiệu quả chọn lọc trên các tế bào đặc biệt.
  - Tiêu diệt các tế bào bất bình thường, ác tính. Chất acetogenin có thể chọn lọc tác dụng trên tế bào đích ung thư mà không hề ảnh hưởng đến các tế bào bình thường
  - Điều chỉnh sản xuất ATP trong ty lạp thể của các tế bào đặc biệt.
  - Tăng cường miễn dịch của cơ thể
  - Điều chỉnh sự phát triển của các mạch máu gần tế bào đặc biệt. Bởi vì sức khỏe bắt đầu từ trong từng tế bào của cơ thể, cho nên điều quan trọng là phải hỗ trợ cho sức khỏe của tất cả các tế bào.
  Chi tiết xem thêm sản phẩm tại: >>>Paw paw cell reg tăng cường miễn dịch phòng ngừa bệnh ung thư


  NGUYỄN VĂN KHƠ - BNC medipharm - Nhà Phân phối TPCN chính Hiệu Mỹ
  Tel: 0986.890.216
  Web: https://bnc-medipharm.com - https://haicauhoan.com/
  iframe: approve:
  • 1,367 Bài viết

  • 1 Được cảm ơn

  #13
  Các giai đoạn của ung thư đại tràng là gì và cách phòng bệnh ra sao

  Ung thư đại tràng là căn bệnh nguy hiểm với tỷ lệ tử vong rất cao. Vậy các giai đoạn của ung thư đại tràng là gì và cách phòng bệnh ra sao là câu hỏi của nhiều người. Ung thư đại tràng có tỷ lệ tử vong cao thứ 4 trên thế giới sau ung thư phổi, ung thư dạ dày và ung thư gan. Dưới đây chúng ta cùng đi tìm hiểu về bệnh ung thư đại tràng và các giai đoạn của ung thư đại tràng.
  * Ung thư đại tràng là gì?
  Ung thư đại tràng hay còn gọi là ung thư đại trực tràng (hay còn gọi là ung thư trực tràng, ung thư ruột kết) là một trong những loại ung thư phổ nhất chiếm đến 15% các trường hợp ung thư ở một số quốc gia. Trong vài thập kỷ gần đây, tế bào ung thư được phát hiện nhiều hơn ở đại tràng (ruột già) ở cả nam giới và phụ nữ. Tại Mỹ, đây là căn bệnh phổ biến thứ 3 và là nguyên nhân hàng đầu gây tử vong do ung thư.
  Hiệp hội Ung thư Hoa Kỳ tuyên bố, khoảng 1/20 người Mỹ sẽ phát triển ung thư đại tràng tại một số thời điểm trong cuộc đời. Tuy nhiên, điều đáng lo ngại là tỷ lệ mắc ung thư đại tràng ngày càng tăng ở các đối tượng trẻ tuổi, trong khi chỉ có 5% các trường hợp mắc bị di truyền, còn lại đều liên quan đến lối sống.
  * Nguyên nhân gây ra ung thư đại tràng
  + Bị viêm loét đại trực tràng nhưng không chữa trị triệt để, chỉ chữa theo triệu chứng khiến các vết viêm loét ngày càng lan rộng.
  + Có ung thư đại - trực tràng trước đó: Mặc dù đã cắt bỏ hết đoạn ruột bị ung thư nhưng dễ bị ung thư ở vị trí khác trên đại tràng.
  + Có tiền sử bị pôlíp đại - trực tràng: Vài loại pôlíp làm tăng nguy cơ bị ung thư đại - trực tràng, nhất là pôlíp có kích thước lớn hoặc có nhiều pôlíp.
  + Có tiền sử mắc bệnh đường ruột: Hai bệnh Viêm loét đại tràng và bệnh Crohn làm tăng nguy cơ mắc bệnh ung thư đại - trực tràng. Trong các bệnh này, đại tràng thường bị viêm kéo dài và niêm mạc có thể bị loét. Những bệnh nhân này cần được làm xét nghiệm theo dõi nhiều lần.
  + Tiền sử gia đình: Có người thân trong gia đình mắc bệnh ung thư đại - trực tràng, nhất là thân nhân có quan hệ huyết thống gần thì nguy cơ mắc bệnh tăng cao, nhất là khi ung thư xảy ra trước tuổi 60.
  + Khẩu phần ăn: Thức ăn chứa nhiều mỡ, nhất là mỡ động vật làm tăng nguy cơ mắc bệnh ung thư đại - trực tràng.
  + Thiếu vận động: Người ngồi một chỗ dễ bị mắc bệnh ung thư đại - trực tràng.
  + Béo phì: Làm tăng nguy cơ mắc bệnh ung thư đại - trực tràng.
  + Hút thuốc lá: Hầu như ai cũng biết hút thuốc lá dễ bị ung thư phổi. Nghiên cứu gần đây cho thấy người hút thuốc lá còn chết vì ung thư đại - trực tràng nhiều hơn người không hút 30-40%. Ngoài ra hút thuốc lá còn làm tăng nguy cơ mắc nhiều loại ung thư khác nữa.
  + Uống rượu: Uống rượu nhiều cũng làm tăng nguy cơ bị ung thư đại - trực tràng.
  * Các giai đoạn của ung thư đại tràng
  + Giai đoạn 0 (ung thư biểu mô): Đây là giai đoạn sớm nhất của ung thư đại trực tràng. Ở giai đoạn này, ung thư chỉ liên quan đến niêm mạc đại tràng, trực tràng và được giới hạn trong các polyp. Nếu các khối u được lấy ra trong quá trình phẫu thuật nội soi (cắt polyp), ung thư không còn khả năng tiến triển nữa.
  + Giai đoạn I: Các polyp đã tiến triển thành một khối u, và mở rộng vào các thành của đại tràng hoặc trực tràng. Tùy chọn điều trị cho giai đoạn 1 là phẫu thuật cắt bỏ khối u chứa ung thư, các phần khỏe mạnh, không bị ung thư được nối lại. Tỷ lệ sống sau năm năm của giai đoạn I tương đối tốt, 95 phần trăm.
  + Giai đoạn II: Giai đoạn II ung thư đại trực tràng là khi ung thư đã lan tràn ra ngoài đại tràng để tớicác mô bao quanh ruột nhưng không lây lan đến các hạch bạch huyết. Phẫu thuật cắt bỏ có thể sử dụng cho giai đoạn này. Tỷ lệ sống sau năm năm cho giai đoạn II là 60 phần trăm.
  Giai đoạn II ung thư đại trực tràng được chia nhỏ thành IIA, IIB, và IIC:
  - Giai đoạn IIA. Ung thư đã phát triển thông qua các lớp cơ của thành đại tràng nhưng chưa lan ra bên ngoài đại tràng.
  - Giai đoạn IIB. Ung thư đã phát triển thông qua các lớp ngoài cùng của thành đại tràng nhưng chưa lan ra bên ngoài đại tràng.
  - Giai đoạn IIC. Ung thư đã phát triển tolwis các lớp ngoài cùng của thành đại tràng và vào các mô lân cận.
  + Giai đoạn III: Ung thư đã lan ra ngoài đại tràng và vào các hạch bạch huyết ở vùng xung quanh đại tràng. Phương pháp điều trị cho ung thư đại tràng giai đoạn 3 bao gồm: phẫu thuật cắt bỏ đại tràng, hóa trị , và các liệu pháp y tế khác. Tỷ lệ sống sau năm năm là 35 đến 60 phần trăm.
  Ung thư đại trực tràng giai đoạn III được chia nhỏ thành IIIA, IIIB, và IIIC:
  Giai đoạn IIIA. 1) ung thư có trong các lớp bên trong và giữa các thành đại tràng; nó có thể đã lây lan đến lớp cơ; và nó ảnh hưởng từ một đến ba hạch bạch huyết hoặc các mô mỡ ở một hạch bạch huyết hoặc
  2) ung thư ở các lớp bên trong và giữa các thành đại tràng và ảnh hưởng từ 4-6 hạch bạch huyết.
  Giai đoạn IIIB: 1) ung thư phát triển tới tất cả các lớp của thành ruột kết và ảnh hưởng tới 1-3 hạch bạch huyết hoặc
  2) ung thư phát triển tới các lớp cơ và / hoặc các lớp ngoài của thành đại tràng và ảnh hưởng tới 4-6 hạch bạch huyết hoặc
  3) ung thư có trong các lớp bên trong và giữa thành ruột kết, và nó ảnh hưởng đến bảy hay nhiều hạch bạch huyết hơn nữa.
  Giai đoạn IIIC: 1) Ung thư phát triển tới tất cả các lớp của thành ruột kết và ảnh hưởng tới 4-6 hạch bạch huyết hoặc
  2) Ung thư phát triển tới các lớp cơ và / hoặc các lớp ngoài của thành ruột kết và ảnh hưởng đến bảy hay nhiều hạch bạch huyết hoặc
  3) Ung thư ở tất cả các lớp của thành ruột, đã lan rộng đến các cơ quan lân cận, và có thể ảnh hưởng đến các hạch bạch huyết hoặc các mô mỡ ở các hạch bạch huyết.
  + Giai đoạn IV: Trong giai đoạn này, ung thư đã lan đến các cơ quan khác trong cơ thể như phổi, buồng trứng, hoặc gan. Ngoài phẫu thuật cắt bỏ và hóa trị, xạ trị và phẫu thuật để loại bỏ các phần bị ảnh hưởng khác của cơ thể có thể cần thiết. Ở giai đoạn này, cơ hội sống sau 5 năm chỉ có 3%.
  Giai đoạn IV được chia nhỏ thành IVA và IVB:
  Giai đoạn IVA. Ở giai đoạn này, ung thư có thể đã tới thành đại tràng, và ảnh hưởng tới các hạch bạch huyết, các cơ quan gần, hoặc một cơ quan không tiếp giáp với đại tràng.
  Giai đoạn IVB. Ung thư có thể đã phát triển qua thành đại tràng, ảnh hưởng đến các hạch bạch huyết và cơ quan gần đó. Ung thư có thể đã đã lan rộng đến nhiều cơ quan không tiếp giáp với đại tràng hoặc thành bụng.
  * Cách phòng bệnh ung thư đại tràng
  Hãy bảo vệ mình bằng cách thay đổi thói quen ăn uống và lối sống cũng như khám tầm soát định kì bệnh đại tràng theo các gợi ý dưới đây:
  + Tăng lượng chất xơ trong khẩu phần ăn hàng ngày bằng cách ăn nhiều rau xanh và trái cây. Các cuộc nghiên cứu cho thấy hành động này sẽ giúp bạn giảm thiểu được 40% nguy cơ bị polyp đại tràng. các thực phẩm màu xanh sẫm, da cam, vàng đậm sẽlà sự lựa chọn tốt nhất cho bạn vì nó chứa chất chống ung thư rất mạnh.
  + Hạn chế ăn uống các thực phẩm nhiều dầu mỡ và chất béo no .
  + Bổ sung đầy đủ lượng canxi yếu cầu mỗi ngày cũng giúp giảm thiểu đáng kể nguy cơ ung thư. Cụ thể bạn cần 700-800mg canxi mỗi ngày. Canxi đặc biệt có nhiều trong sữa và các chế phẩm từ sữa. Bên cạnh đó bổ sung thêm vitamin D giúp cơ thể hấp thu canxi tốt hơn.
  + Axit folic có nhiều trong đậu và các loại ngũ cốc cũng rất có ích cho việc phòng ngừa ung thư.
  + Hạn chế uống rượu và không nên hút thuốc lá
  + Vận động thường xuyên cũng giúp tăng cường sức đề kháng cho cơ thể, giảm nguy cơ mắc bệnh ung thư đại – trực tràng. Thời gian vận động là ít nhất 30 phút cho 5 ngày trong tuần hoặc hơn nữa.
  + Ngoài ra, các chuyên gia cũng khuyến cáo mỗi người nên đi khám tầm soát bệnh định kì bằng soi đại tràng hoặc kết hợp thụt bari và soi ống mềm đại tràng xích-ma nhằm giúp phát hiện và điều trị bệnh hiệu quả ở giai đoạn sớm nhất.
  Trên đây chúng tôi đã giúp bạn tìm hiểu về bệnh ung thư đại tràng và các giai đoạn của ung thư đại tràng. Cảm ơn bạn đã quan tâm, chúc bạn và gia đình luôn mạnh khỏe, hạnh phúc !
  Mách bạn:
  Paw Paw Cell Reg là kết quả nghiên cứu hơn 20 năm của Giáo Sư Tiến sĩ đã nghỉ hưu Jerry McLaughlin. Ở đầu thập niên 70, Tiến sĩ McLaughlin là người đầu tiên thử nghiệm để tìm các nguyên liệu thảo dược có tiềm năng chữa bệnh ung thư và đã tập trung vào nghiên cứu. Asimina Triloba, nay được biết đến là cây đu đủ (Không phải là giống cây đu đủ của Việt Nam). Trong nghiên cứu của Tiến sĩ McLaughlin, ông ta đã tìm ra nguồn hoạt chất sinh học được gọi tên là acetogenins. Ông và và các sinh viên sau đai học đã chiết xuất được trên 40 loại acetogenins và 2 trong số đó là bullatacin và bullatalicin cho thấy khả năng đặc biệt trong điều trị các bệnh ung thư.
  Tác dụng Paw Paw Cell Reg:
  - Hiệu quả chọn lọc trên các tế bào đặc biệt.
  - Tiêu diệt các tế bào bất bình thường, ác tính. Chất acetogenin có thể chọn lọc tác dụng trên tế bào đích ung thư mà không hề ảnh hưởng đến các tế bào bình thường
  - Điều chỉnh sản xuất ATP trong ty lạp thể của các tế bào đặc biệt.
  - Tăng cường miễn dịch của cơ thể
  - Điều chỉnh sự phát triển của các mạch máu gần tế bào đặc biệt. Bởi vì sức khỏe bắt đầu từ trong từng tế bào của cơ thể, cho nên điều quan trọng là phải hỗ trợ cho sức khỏe của tất cả các tế bào.
  Chi tiết xem thêm sản phẩm tại: >>>Paw paw cell reg tăng cường miễn dịch phòng ngừa bệnh ung thư


  NGUYỄN VĂN KHƠ - BNC medipharm - Nhà Phân phối TPCN chính Hiệu Mỹ
  Tel: 0986.890.216
  Web: https://bnc-medipharm.com - https://haicauhoan.com/
  iframe: approve:
  • 1,367 Bài viết

  • 1 Được cảm ơn

  #14
  Các loại thuốc điều trị ung thư tốt nhất hiện nay

  Ung thư là căn bệnh rất nguy hiểm có tỷ lệ tử vong hàng đầu hiện nay. Các loại thuốc điều trị ung thư hiện nay được các chuyên gia điều chế thành công để trị các loại bệnh ung thư. Dưới đây chúng ta cùng đi tìm hiểu các loại thuốc điều trị ung thư tốt nhất hiện nay được nhiều người tin tưởng lựa chọn cho người thân sử dụng. Các loại thuốc này đều có nguồn gốc xuất xứ từ các nước có nền công nghệ hiện đại như Mỹ, Nhật bản. Dưới đây chúng ta cùng đi tìm hiểu chi tiết.
  * Các loại thuốc điều trị ung thư hiện nay
  1. Paw Paw Cell Reg giúp phòng và điều trị ung thư của Mỹ.
  Paw Paw Cell Reg là kết quả nghiên cứu hơn 20 năm của Giáo Sư Tiến sĩ đã nghỉ hưu Jerry McLaughlin. Ở đầu thập niên 70, Tiến sĩ McLaughlin là người đầu tiên thử nghiệm để tìm các nguyên liệu thảo dược có tiềm năng chữa bệnh ung thư và đã tập trung vào nghiên cứu. Asimina Triloba, nay được biết đến là cây đu đủ (Không phải là giống cây đu đủ của Việt Nam). Trong nghiên cứu của Tiến sĩ McLaughlin, ông ta đã tìm ra nguồn hoạt chất sinh học được gọi tên là acetogenins. Ông và và các sinh viên sau đai học đã chiết xuất được trên 40 loại acetogenins và 2 trong số đó là bullatacin và bullatalicin cho thấy khả năng đặc biệt trong điều trị các bệnh ung thư.
  Tác dụng Paw Paw Cell Reg:
  - Hiệu quả chọn lọc trên các tế bào đặc biệt.
  - Tiêu diệt các tế bào bất bình thường, ác tính. Chất acetogenin có thể chọn lọc tác dụng trên tế bào đích ung thư mà không hề ảnh hưởng đến các tế bào bình thường
  - Điều chỉnh sản xuất ATP trong ty lạp thể của các tế bào đặc biệt.
  - Tăng cường miễn dịch của cơ thể
  - Điều chỉnh sự phát triển của các mạch máu gần tế bào đặc biệt. Bởi vì sức khỏe bắt đầu từ trong từng tế bào của cơ thể, cho nên điều quan trọng là phải hỗ trợ cho sức khỏe của tất cả các tế bào.
  Chi tiết xem thêm sản phẩm tại: >>> Paw paw cell reg tăng cường miễn dịch phòng ngừa bệnh ung thư
  2. Curcumin Novasol của Mỹ - Phòng chống ung thư, tăng cường miễn dịch
  Novasol Curcumin được giới khoa học nhắc đến nhiều nhất trong thời gian gần đây. Novasol Curcumin là bước đột phá công nghệ bào chế, sử dụng curcumin của các nhà khoa học Đức, dạng bào chế đặc biệt Curcumin này đã khắc phục được những nhược điểm của các chế phẩm curcumin hiện có: Novasol curcumin tan hoàn toàn trong môi trường nước và dầu, kích thước hạt micelle nhỏ nhất, ổn định trong môi trường ph 1,1-8 (Môi trường của cả dạ dày và ruột) giúp tăng sinh khả dụng gấp 185 lần curcumin .
  * Công dụng Curcumin Novasol của Mỹ:
  - Phòng và hỗ trợ điều trị ung thư (trước, trong và sau khi điều trị theo Tây y, giảm tác hại của hóa trị và xạ trị).
  - Hỗ trợ điều trị các chứng viêm (viêm khớp, viêm loét dạ dày, chứng viêm của bệnh ung thư)
  - Giúp các vết thương, vết loét nhanh liền sẹo, làm mờ và giảm vết thâm nám tại sẹo.
  - Giảm thiểu nguy cơ mắc khối u do các gốc oxy hóa gây ra.
  - Bảo vệ gan, tăng cường chức năng gan mật.
  - Phòng và hỗ trợ điều trị bệnh Alzemer
  - Giúp hồi phục sức khỏe và sắc đẹp cho phụ nữ sau sinh.

  Chi tiết xem thêm tại: >>> Curcumin Novasol của Mỹ - Phòng chống ung thư, tăng cường miễn dịch
  3. Fucoidan umi no shizuku của Nhật - Hỗ trợ điều trị ung thư, tăng cường miễn dịch
  Fucoidan umi no shizuku của Nhật tăng sức đề kháng, hỗ trợ điều trị ung thư, chống oxy hóa và giải độc cơ thể
  Tiêu chuẩn chất lượng fucoidan: Tiêu chuẩn chất lượng Nhật Bản
  Fucoidan là một thuật ngữ dùng để chỉ một nhóm polysaccarit (polysaccharides) có chứa nhiều phân tử đường fucoza sunfat. Fucoidan được chiết suất từ tảo nâu ở biển nước lạnh vùng Mozuku và Mekabu của Nhật Bản. Người Nhật và Mỹ đã chế Fucoidan để hỗ trợ điều trị ung thư.
  Fucoidan có 3 tác dụng chính:
  - Tạo ra sự chết theo chu trình của tế bào (apoptosis) trong các tế bào ung thư.
  - Nâng cao khả năng miễn dịch
  - Ức chế sự hình thành và phát triển của các mạch máu mới (Angiogenesis)

  Chi tiết xem thêm tại: >>> Fucoidan umi no shizuku ​​​​​​​của Nhật - Hỗ trợ điều trị ung thư, tăng cường miễn dịch
  4. Curcumin Complex của Mỹ 750 mg tăng cường miễn dịch, ngừa ung thư
  Curcumin Complex của Mỹ có nhiều loại nhưng điển hình trong đó có sản phẩm Curcumin 750mg 95% kết hợp Bioperin. Thành phần trong 1 viên Curcumin của Mỹ có chứa: Curcumin Complex 750 mg kết hợp BioPerine 5mg; (Bisdemethoxy Curcumin (2.5-6.5%), Demethoxy Curcumin (15-25%), Cucumin (70-80%)
  * Công dụng Curcumin Complex của Mỹ:
  - Phòng và hỗ trợ điều trị ung thư (trước, trong và sau khi điều trị theo Tây y, giảm tác hại của hóa trị và xạ trị).
  - Điều trị các chứng viêm (viêm khớp, viêm loét dạ dày, chứng viêm của bệnh ung thư)
  - Giúp các vết thương, vết loét nhanh liền sẹo, làm mờ và giảm vết thâm nám tại sẹo.
  - Giảm thiểu nguy cơ mắc khối u do các gốc oxy hóa gây ra.
  - Bảo vệ gan, tăng cường chức năng gan mật.
  - Phòng và hỗ trợ điều trị bệnh Alzemer
  - Giúp hồi phục sức khỏe và sắc đẹp cho phụ nữ sau sinh.
  Chi tiết xem thêm tại: >>> Curcumin Complex của Mỹ 750 mg tăng cường miễn dịch, ngừa ung thư
  5. Fucoidan nhật bản - Hỗ trợ điều trị ung thư, tăng cường miễn dịch
  Fucoidan Nhật Bản có khả năng làm tăng sức đề kháng và chống lại bệnh tật. Đặc biệt là các loại ung thư. Nhiều nghiên cứu sử dụng Fucoidan Nhật Bản vào điều trị ung thư cho thấy kết quả khả quan. Người ta nhận thấy rằng hợp chất Fucoidan có khả năng chống lại sự hình thành, phát triển và tăng trưởng của các tế bào ung thư.
  Fucoidan là một thuật ngữ dùng để chỉ một nhóm polysaccarit (polysaccharides) có chứa nhiều phân tử đường fucoza sunfat. Fucoidan được chiết suất từ tảo nâu ở biển nước lạnh vùng Mozuku và Mekabu của Nhật Bản. Người Nhật và Mỹ đã chế Fucoidan để hỗ trợ điều trị ung thư.
  * Fucoidan Nhật Bản có 3 tác dụng chính:
  - Tạo ra sự chết theo chu trình của tế bào (apoptosis) trong các tế bào ung thư.
  - Nâng cao khả năng miễn dịch
  - Ức chế sự hình thành và phát triển của các mạch máu mới (Angiogenesis)
  Chi tiết xem thêm tại: >>> Fucoidan nhật bản - Hỗ trợ điều trị ung thư, tăng cường miễn dịch
  6. Vidatox Plus - Hỗ trợ điều trị ung thư, tăng cường miễn dịch
  Vidatox Plus là một loại thuốc được sản xuất từ 5 peptide protein chiết xuất từ nọc độc của bọ cạp xanh có tác dụng phòng chống ung thư giảm đau và tăng cường sức đề kháng cho bệnh nhân ung thư.
  Loại bò cạp xanh này là loài đặc chủng của nước Cuba nó có tác dụng, giảm đau, chống viêm và chống ung thư trong hơn rất nhiều dòng tế bào ung thư khác nhau.
  Kết quả của nhiều năm nghiên cứu, tháng 10 năm 2010 Vidatox Plus đã được thử nghiệm trên 10.000 bệnh nhân ung thư trong đó có khoảng 40% bệnh nhân được thử nghiệm là người nước ngoài. Kết quả thử nghiệm cho thấy Vidatox đã giúp các bệnh nhân ung thư cải thiện được chất lượng cuộc sống, ngăn chặn và làm chậm sự phát triển của khối u rất hiệu quả.
  Labiofam, một phòng thí nghiệm dược phẩm Cuba, được thiết lập để phát hành một loại thuốc ung thư mới vi lượng đồng căn cho thị trường quốc tế, nó là kết quả của công trình của nhà sinh vật học Cuba, Misael Bordier với nọc độc của bọ cạp xanh.
  Chi tiết xem thêm tại: >>> Thuốc Vidatox Plus - Hỗ trợ điều trị ung thư
  Trên đây chúng tôi đã giúp bạn tìm hiểu các loại thuốc điều trị ung thư tốt nhất hiện nay được nhiều người tin dùng. Cảm ơn bạn đã quan tâm, chúc bạn và gia đình luôn mạnh khỏe, hạnh phúc !


  NGUYỄN VĂN KHƠ - BNC medipharm - Nhà Phân phối TPCN chính Hiệu Mỹ
  Tel: 0986.890.216
  Web: https://bnc-medipharm.com - https://haicauhoan.com/
  iframe: approve:
  • 1,367 Bài viết

  • 1 Được cảm ơn

  #15
  Ăn gì để trị ung thư hiệu quả nhất

  Ung thư là căn bệnh nguy hiểm có tỷ lệ tử vong hàng đầu hiện nay. Vậy ăn gì để trị ung thư hiệu quả nhất là câu hỏi của nhiều người. Thực chất ăn uống góp phần phòng bệnh ung thư và tránh được sự phát triển mạnh hơn. Dưới đây chúng ta cùng đi tìm hiểu xem ăn gì trị ung thư hiệu quả nhất hiện nay và cách phòng ngừa bệnh ung thư như thế nào?
  * Ung thư là gì?
  Ung thư là một căn bệnh nguy hiểm có tỷ lệ tử vong cao và là một loại bệnh của các tế bào. Ung thư (cancer) là một nhóm các bệnh liên quan đến việc phân chia tế bào một cách vô tổ chức và những tế bào đó có khả năng xâm lấn những mô khác bằng cách phát triển trực tiếp vào mô lân cận hoặc di chuyển đến nơi xa (di căn) qua hệ thống bạch huyết hay mạch máu. Di căn là nguyên nhân gây tử vong chính của ung thư. Hiện có khoảng hơn 200 loại ung thư.
  Ung thư còn được gọi là u ác tính. Ung thư không phải là một bệnh. Bệnh này là một nhóm của hơn 100 bệnh khác nhau. Bệnh ung thư không lây truyền. Ung thư xảy ra khi các tế bào phân chia không kiểm soát được. Những tế bào bất thường này cá thể xâm nhập vào các mô lân cận hoặc di chuyển đến các vị trí ở xa bằng cách nhập vào mạch máu hoặc hệ bạch huyết.
  * Ăn gì trị ung thư?
  Hàng ngày bổ sung những món ăn giúp tăng cường sức đề kháng để chống chọi lại bệnh, tạo điều kiện cho quá trình điều trị bệnh nhanh hơn. Dưới đây chúng ta cùng xem ăn gì trị ung thư:
  + Đậu: Những cây họ đậu có chứa hàm lượng protein cao, giúp bảo vệ cơ bắp trong khi vẫn cung cấp năng lượng ổn định, chống mệt mỏi, kiệt sức.
  + Gừng: Gừng giúp chống nôn, tác dụng phụ của hóa trị liệu và một số loại thuốc. Bạn có thể thêm gừng khi chế biến các món ăn hoặc trà có thể giúp giảm bớt buồn nôn mà không phải sử dụng thuốc.
  + Bí đỏ: Loại quả này chứa beta- carotene, kích thích hệ miễn dịch của cơ thể, làm chậm sự phát triển của các tế bào ung thư. Một carotenoid khác trong bí đỏ có tác dụng ngăn chặn sự phát triển ung thư là alpha-carotene.
  + Cà rốt: Cà rốt có chứa một số hợp chất thực vật có thể làm cho hóa trị liệu có hiệu quả hơn bằng cách làm ngừng phản ứng cơ thể có thể gây trở ngại cho điều trị ung thư. Cà rốt là một trong những nguồn dinh dưỡng tốt nhất cho các bệnh nhân dùng hóa chất.
  + Trà xanh: Trà xanh có tác nhân sinh học, làm thay đổi cơ chế trao đổi chất của tế bào ung thư khiến chúng không thể trao đổi chất và sẽ chết đi. Nhiều nghiên cứu cho thấy uống 2-3 tách trà xanh/ngày sẽ giúp giảm nguy cơ tấn công các tế bào khối u đến 50%.
  + Tỏi: Tỏi hoạt động như loại thuốc kháng sinh chống virus, và cũng là chất bồi bổ hệ thống miễn dịch, chất chống ung thư... Các nghiên cứu cho thấy người ăn tỏi tươi ít nhất 2 lần/ tuần có nguy cơ mắc ung thư phổi ít hơn 44%. Ngoài ra, nguy cơ mắc ung thư đại tràng, ung thư da cũng giảm xuống rõ rệt.
  + Cá béo: Cá hồi, cá ngừ và cá mòi không chỉ là nguồn giàu protein chống mệt mỏi mà còn là nguồn dinh dưỡng hợp lý. Cá béo cung cấp axit béo omega-3, có thể giúp giữ cho cơ bắp khỏe mạnh; vitamin B12 tạo ra các tế bào hồng cầu và vitamin D, một thành phần quan trọng của sức khoẻ xương.
  + Cà chua: Theo các chuyên gia dinh dưỡng, cà chua có hàm lượng vitamin C cao, nhiều chất lycopene, một phytochemical làm giảm nguy cơ mắc một số loại ung thư. Một nghiên cứu cho thấy carotenoid trong cà chua có thể hỗ trợ trong việc ngăn ngừa sự phát triển của các khối u ở những bệnh nhân bị nội mạc tử cung, ung thư dạ dày và ung thư tuyến tiền liệt. Bạn nên nấu chín cà chua thay vì ăn sống.
  + Sản phẩm sữa: Canxi, vitamin D, và chất đạm tìm thấy trong thực phẩm từ sữa sẽ góp phần cho xương khỏe mạnh. Lở miệng là một trong những phản ứng phụ thường gặp nhất của việc hóa trị. Lúc này, bạn cần những thực phẩm mềm, dễ ăn như sữa, trứng, cháo và súp. Tránh các loại thực phẩm cứng, giòn và cay. Nên chọn các loại sữa không đường là tốt nhất.
  + Nghệ: Curcumin trong nghệ đã được chứng minh có khả năng làm chậm sự phát triển tế bào ung thư, giảm viêm, làm chậm sự chuyển đổi từ tế bào bình thường thành các tế bào ung thư. Ngoài ra, curcumin còn giúp cơ thể tiêu diệt các tế bào ung thư đã bị đột biến nên nó không thể lây lan khắp cơ thể. Củ nghệ đã được chứng minh giúp chống lại các dạng ung thư khác nhau bao gồm ung thư da, dạ dày, gan, và vú.
  + Rau lá xanh đậm: Súp lơ xanh, cải xoăn, rau diếp, rau chân vịt, cải xoong và rau xanh khác cung cấp canxi để tăng cường xương, chất folate và sắt tăng sản xuất tế bào máu và magiê trong quá trình điều trị bệnh. Súp lơ nói riêng và những loại rau họ cải nói chung rất giàu beta-carotene, lutein, zeaxanthin, folate, khoáng chất, và các vitamin như vitamin C, E, và K. Đặc biệt chất sulforaphane có trong súp lơ tăng cường các enzyme trong cơ thể và loại bỏ các chất độc có thể gây ung thư. Súp lơ là thực phẩm không thể thiếu của bệnh nhân ung thư bàng quang, vú, tuyến tiền liệt, gan, da và dạ dày.
  * Chế độ dinh dưỡng quan trọng thế nào với bệnh nhân ung thư
  Các nghiên cứu đều chỉ ra rằng một chế độ ăn uống phù hợp sẽ hỗ trợ người bệnh rất nhiều, cả trong và sau khi điều trị ung thư. Ngoài tác dụng tăng cường các cơ, duy trì trọng lượng ổn định, cung cấp năng lượng, chế độ dinh dưỡng còn có nhiều tác dụng như:
  - Hạn chế tác dụng phụ khi điều trị và đẩy nhanh quá trình hồi phục
  - Giúp vết thương mau lành, tăng tốc độ tái tạo tế bào sau mỗi đợt phẫu thuật, xạ trị hay hóa trị.
  - Cải thiện hệ miễn dịch của cơ thể và tăng cường khả năng chống nhiễm khuẩn
  - Giảm nguy cơ tế bào ung thư quay trở lại
  * Nguyên tắc chung trong điều trị ung thư
  - Đảm bảo đầy đủ dinh dưỡng
  - Chọn thực phẩm dễ tiêu, hợp khẩu vị, tránh những thực phẩm có khả năng gây đầy hơi như đậu nấu tái, quá nhiều rau bắp cải, gia vị cay như ớt, hạt tiêu.
  - Chia nhỏ và ăn thành nhiều bữa nhằm bảo đảm cung cấp đủ năng lượng và chất dinh dưỡng cho cơ thể để duy trì được cân nặng và khối cơ bắp, nâng cao sức khỏe và tình trạng dinh dưỡng.
  - Do khả năng tiêu hóa và hấp thu cao hơn vào ban ngày, nên cần tăng lượng ăn vào buổi sáng và trưa, hơn là vào buổi tối.
  - Trong một số trường hợp, nếu người bệnh hoặc do khối u chèn ép, hoặc do tâm lý... không thể ăn bình thường, có thể áp dụng phương pháp nuôi dưỡng qua ống sonde hoặc bằng đường tĩnh mạch. Trong những trường hợp này, vẫn cần bảo đảm cung cấp đủ chất dinh dưỡng như chất đạm, chất béo, đường bột, vitamin và muối khoáng.
  - Theo một số quan niệm, phương pháp điều trị ung thư bằng chế độ ăn là bỏ đói tế bào ung thư, khiến chúng ko thể sản sinh thêm. Chính vì vậy, chế độ ăn uống của người bệnh bị ung thư phải kiêng hoàn toàn những loại thực phẩm mà tế bào ung thư ưa thích. Đường là một trong những dưỡng chất cho tế bào ung thư. Cắt bỏ đường là cắt bỏ nguồn dưỡng chất quan trọng cho tế bào ung thư. Sữa khiến cơ thể tiết ra niêm dịch, đặc biệt là ở hệ tiêu hóa và hô hấp. Chất niêm dịch là dưỡng chất cho tế bào ung thư. Bằng cách cắt bỏ sữa trong khẩu phần và thay thế bằng sữa đậu nành không đường, tế bào ung thư sẽ bị "bỏ đói" và không tiết dịch.
  Dưới đây chúng tôi đã giúp bạn tìm hiểu chi tiết về ăn gì trị ung thư. Cảm ơn bạn đã quan tâm, chúc bạn và gia đình luôn mạnh khỏe, hạnh phúc !
  Mách bạn:
  Paw Paw Cell Reg là kết quả nghiên cứu hơn 20 năm của Giáo Sư Tiến sĩ đã nghỉ hưu Jerry McLaughlin. Ở đầu thập niên 70, Tiến sĩ McLaughlin là người đầu tiên thử nghiệm để tìm các nguyên liệu thảo dược có tiềm năng chữa bệnh ung thư và đã tập trung vào nghiên cứu. Asimina Triloba, nay được biết đến là cây đu đủ (Không phải là giống cây đu đủ của Việt Nam). Trong nghiên cứu của Tiến sĩ McLaughlin, ông ta đã tìm ra nguồn hoạt chất sinh học được gọi tên là acetogenins. Ông và và các sinh viên sau đai học đã chiết xuất được trên 40 loại acetogenins và 2 trong số đó là bullatacin và bullatalicin cho thấy khả năng đặc biệt trong điều trị các bệnh ung thư.
  Tác dụng Paw Paw Cell Reg:
  - Hiệu quả chọn lọc trên các tế bào đặc biệt.
  - Tiêu diệt các tế bào bất bình thường, ác tính. Chất acetogenin có thể chọn lọc tác dụng trên tế bào đích ung thư mà không hề ảnh hưởng đến các tế bào bình thường
  - Điều chỉnh sản xuất ATP trong ty lạp thể của các tế bào đặc biệt.
  - Tăng cường miễn dịch của cơ thể
  - Điều chỉnh sự phát triển của các mạch máu gần tế bào đặc biệt. Bởi vì sức khỏe bắt đầu từ trong từng tế bào của cơ thể, cho nên điều quan trọng là phải hỗ trợ cho sức khỏe của tất cả các tế bào.
  Chi tiết xem thêm sản phẩm tại: >>>Paw paw cell reg tăng cường miễn dịch phòng ngừa bệnh ung thư


  NGUYỄN VĂN KHƠ - BNC medipharm - Nhà Phân phối TPCN chính Hiệu Mỹ
  Tel: 0986.890.216
  Web: https://bnc-medipharm.com - https://haicauhoan.com/
  iframe: approve:
  • 1,367 Bài viết

  • 1 Được cảm ơn

  #16
  Ăn gì sau khi truyền hóa chất giúp bệnh mau phục hồi

  Ăn gì sau khi truyền hóa chất giúp bệnh mau phục hồi là câu hỏi của nhiều người. Truyền hóa chất là việc mà bất kì bệnh nhân nào điều trị ung thư đều phải trải qua. Bệnh nhân phải truyền hóa chất cần có một chế độ dinh dưỡng phù hợp. Giúp cho quá trình hồi phục bệnh được nhanh hơn. Dưới đây chúng ta cùng tìm hiểu chi tiết xem ăn gì sau khi truyền hóa chất.
  * Ăn gì sau khi truyền hóa chất
  Một chế độ ăn uống đầy đủ và cân đối các chất dinh dưỡng là điều cần thiết với bệnh nhân điều trị bệnh ung thư, đặc biệt là bệnh nhân trong thời gian truyền hóa chất, xạ trị, hóa trị. Chính điều nay có thể giúp cho người bệnh cao thể lực, đủ sức theo được hết liệu trình điều trị và giúp giảm thiểu bất lợi của những tác dụng phụ do quá trình điều trị gây nên.
  Bệnh nhân truyền hóa trị cần được ăn đầy đủ các chất dinh dưỡng như các chất đạm, bột đường, chất béo, các vitamin, khoáng chất và nước, cùng với vận động, tập thể dục thể thao sẽ giúp cơ thể đủ chất dinh dưỡng và sức khỏe để chống lại ung thư chứ không phải “cung cấp thêm chất đạm” cho khối u như nhiều người vẫn lầm tưởng.
  + Đạm: cần ăn đa dạng các loại thực phẩm, khẩu phần ăn phải cân đối giữa protein động vật và thực vật. Cơ thể cũng cần bổ sung thêm các nguồn sắt, kẽm…từ các loại thịt có màu đỏ như thịt lợn nạc, thịt bò… Các loại tôm, cua, cá, nhuyễn thể và hải sản cũng là nguồn cung cấp các acid amin và vi chất dinh dưỡng quý giá cho cơ thể.
  + Tinh bột: Nên chọn các loại ngũ cốc nguyên hạt (gạo, ngô, lúa mì, hạt lúa mạch), các loại củ (khoai tây, khoai lang, khoai sọ, sắn…). Tránh các loại thực phẩm chế biến sẵn gây nhiều tác hại cho cơ thể.
  + Chất béo (Lipid): Là chất cho giá trị năng lượng cao, giúp hình thành cấu trúc tế bào cơ thể. Do đó trong khẩu phần ăn hàng ngày cần phải có một hàm lượng lipid nhất định.
  + Rau quả: Các loại vitamin và chất khoáng có trong rau quả giúp phòng chống các bệnh nhiễm trùng, tim mạch và ức chế sự phát triển khối u ác tính. Một số loại rau quả có chứa chống ôxy hoá, chức năng hoại tử tế bào ung thư, kích thích và tăng cường việc sản xuất kháng thể.
  Trong thời gian bệnh và điều trị, bệnh nhân cũng thường bị thay đổi khẩu vị. Thực phẩm đặc biệt là thịt hoặc những thực phẩm có hàm lượng cao thường gây cho bệnh nhân có cảm giác đắng hoặc có mùi tanh. Sự thay đổi khẩu vị này sẽ biến mất sau khi chấm dứt điều trị. Tuy nhiên, mỗi người bệnh sẽ có những ảnh hưởng khác nhau nên những phương pháp sau đây chỉ có thể giúp người bệnh giảm thiểu được tình trạng khó chịu. Đó là súc miệng trước khi ăn; ăn những loại trái cây có vị chua như cam, quýt, chanh, bưởi… (ngoại trừ trường hợp những bệnh nhân đang bị tổn thương đau ở miệng, hầu họng); ăn bữa nhỏ nhiều lần trong ngày; tăng cường ăn những thức ăn khoái khẩu và không nên ăn nhiều thịt đỏ; sử dụng các loại gia vị và nước sốt trong món ăn…
  * Các triệu chứng xảy ra trong thời gian hóa trị
  + Mất cảm giác ngon miệng (Chứng chán ăn): Rất nhiều bệnh nhân mất cảm giác ngon miệng trong quá trình điều trị ung thư. Điều này có thể do sự phát triển của bệnh ung thư hoặc liệu pháp hóa trị bắt buộc gây ra. Nếu hóa trị là nguyên nhân khiến bệnh nhân mất cảm giác ngon miệng, tình trạng này có thể sẽ mất sau khi điều trị.
  + Buồn nôn và Ói mửa: Khoảng hơn nửa số bệnh nhân hóa trị sẽ trải qua cảm giác buồn nôn và ói mửa. Thông thường, bác sĩ chuyên khoa ung thư sẽ kê thuốc (chống nôn) để ngăn chặn các triệu chứng này. Bệnh nhân cần phải hiểu rằng ngay cả khi những triệu chứng này giảm, bạn vẫn phải tiếp tục uống các loại thuốc chống nôn để ngăn ngừa tái phát.
  + Tiêu chảy: Trong quá trình hóa trị, nhu động ruột đôi khi có thể bị ảnh hưởng. Nếu bạn bị tiêu chảy nặng, bác sĩ của bạn có thể kê thuốc chống tiêu chảy cho bạn. Còn có một số lời khuyên về chế độ ăn để giúp bạn kiểm soát các triệu chứng hiệu quả hơn.
  + Táo bón: Táo bón là một vấn đề phổ biến đối với các bệnh nhân ung thư. Nếu nhu động ruột của bạn có dấu hiệu bất thường, điều này có thể do không uống đủ nước hoặc chế độ ăn thiếu chất xơ, bạn ít hoạt động thể chất hoặc các liệu pháp chống ung thư như hóa trị và uống thuốc gây ra. Hãy thông báo với bác sĩ của bạn và họ có thể kê một số loại thuốc cho bạn để khắc phục vấn đề này.
  . Khô miệng: Nên ăn đồ ăn ướt bằng cách thêm nước sốt, nước thịt. Sử dụng kẹo cao su để kích thích sản xuất nước bọt. Ăn món tráng miệng đông lạnh hoặc đá viên. Luôn để nước trong tầm tay để làm ẩm miệng. Tránh đồ uống và thức ăn chứa nhiều đường.
  + Loét miệng (Viêm miệng): Vết loét miệng có thể bị nhiễm trùng và chảy máu, khiến bạn khó khăn khi ăn. Bạn có thể ăn dễ dàng hơn bằng cách chọn các đồ ăn nhất định và chăm sóc tốt miệng của mình.
  + Thay đổi Khẩu vị: Bệnh nhân đang trong quá trình hóa trị thường phàn nàn về sự thay đổi cảm giác của vị giác, cụ thể là cảm thấy đắng miệng. Họ có thể đột ngột không thích một số đồ ăn cụ thể.
  + Lượng Bạch Cầu Thấp (Giảm bạch cầu trung tính): Bệnh nhân có lượng bạch cầu thấp có nguy cơ bị nhiễm trùng cao.
  Ăn bằng miệng là cách được ưu tiên bất cứ khi nào có thể, tuy nhiên một số bệnh nhân không thể ăn một chút thức ăn nào hoặc không thể ăn đủ thức ăn qua đường miệng do biến chứng của bệnh ung thư hoặc quá trình điều trị ung thư. Bạn có thể bị mất cảm giác thèm ăn, viêm niêm mạc, mệt mỏi, đau đớn và sốt cả trong và sau khi điều trị. Chế độ dinh dưỡng tốt là yếu tố vô cùng quan trọng giúp bạn vượt qua tác dụng phụ của thuốc hóa trị, duy trì chế độ ăn phù hợp và cải thiện sức khỏe tổng thể của bạn.
  Trên đây chúng tôi đã giúp bạn tìm hiểu xem ăn gì sau khi truyền hóa chất. Cảm ơn bạn đã quan tâm, chúc bạn và gia đình luôn mạnh khỏe, hạnh phúc !
  Mách bạn:
  Paw Paw Cell Reg là kết quả nghiên cứu hơn 20 năm của Giáo Sư Tiến sĩ đã nghỉ hưu Jerry McLaughlin. Ở đầu thập niên 70, Tiến sĩ McLaughlin là người đầu tiên thử nghiệm để tìm các nguyên liệu thảo dược có tiềm năng chữa bệnh ung thư và đã tập trung vào nghiên cứu. Asimina Triloba, nay được biết đến là cây đu đủ (Không phải là giống cây đu đủ của Việt Nam). Trong nghiên cứu của Tiến sĩ McLaughlin, ông ta đã tìm ra nguồn hoạt chất sinh học được gọi tên là acetogenins. Ông và và các sinh viên sau đai học đã chiết xuất được trên 40 loại acetogenins và 2 trong số đó là bullatacin và bullatalicin cho thấy khả năng đặc biệt trong điều trị các bệnh ung thư.
  Tác dụng Paw Paw Cell Reg:
  - Hiệu quả chọn lọc trên các tế bào đặc biệt.
  - Tiêu diệt các tế bào bất bình thường, ác tính. Chất acetogenin có thể chọn lọc tác dụng trên tế bào đích ung thư mà không hề ảnh hưởng đến các tế bào bình thường
  - Điều chỉnh sản xuất ATP trong ty lạp thể của các tế bào đặc biệt.
  - Tăng cường miễn dịch của cơ thể
  - Điều chỉnh sự phát triển của các mạch máu gần tế bào đặc biệt. Bởi vì sức khỏe bắt đầu từ trong từng tế bào của cơ thể, cho nên điều quan trọng là phải hỗ trợ cho sức khỏe của tất cả các tế bào.
  Chi tiết xem thêm sản phẩm tại: >>>Paw paw cell reg tăng cường miễn dịch phòng ngừa bệnh ung thư


  NGUYỄN VĂN KHƠ - BNC medipharm - Nhà Phân phối TPCN chính Hiệu Mỹ
  Tel: 0986.890.216
  Web: https://bnc-medipharm.com - https://haicauhoan.com/
  iframe: approve:
  • 84 Bài viết

  • 29 Được cảm ơn

  #17
  hút thuốc lá nhiều vào cho mát phổi luôn đi

  iframe: approve:
  • 1,367 Bài viết

  • 1 Được cảm ơn

  #18
  Người bị ung thư nên kiêng ăn gì tốt cho bệnh

  Ung thư là căn bệnh nguy hiểm hàng đầu hiện nay, người bị ung thư nên kiêng ăn gì tốt cho bệnh là câu hỏi của nhiều người. Biết cách ăn uống giúp hạn chế bệnh tiến triển nặng hơn đồng thời tăng sức đề kháng cho cơ thể để chống chọi lại bệnh tật. Dưới đây chúng ta cùng đi tìm hiểu chi tiết xem người bị ung thư nên kiêng ăn gì tốt nhất hiện nay.
  * Ung thư là gì?
  Ung thư là một căn bệnh nguy hiểm có tỷ lệ tử vong cao và là một loại bệnh của các tế bào. Ung thư (cancer) là một nhóm các bệnh liên quan đến việc phân chia tế bào một cách vô tổ chức và những tế bào đó có khả năng xâm lấn những mô khác bằng cách phát triển trực tiếp vào mô lân cận hoặc di chuyển đến nơi xa (di căn) qua hệ thống bạch huyết hay mạch máu. Di căn là nguyên nhân gây tử vong chính của ung thư. Hiện có khoảng hơn 200 loại ung thư.
  Ung thư còn được gọi là u ác tính. Ung thư không phải là một bệnh. Bệnh này là một nhóm của hơn 100 bệnh khác nhau. Bệnh ung thư không lây truyền. Ung thư xảy ra khi các tế bào phân chia không kiểm soát được. Những tế bào bất thường này cá thể xâm nhập vào các mô lân cận hoặc di chuyển đến các vị trí ở xa bằng cách nhập vào mạch máu hoặc hệ bạch huyết.
  * Nguời bị ung thư nên kiêng ăn gì?
  + Tuyệt đối không ăn lạc và hạt điều (vì chứa nhiều nấm).
  + Hạn chế hoặc tốt nhất là không ăn các loại muối tinh chế. Chỉ ăn muối biển tự nhiên, chưa tinh chế (sea salt).
  + Các loại đồ ăn làm cản trở hoạt động của hệ thống miễn dịch, làm nó không tập trung vào diệt tế bào ung thư (thịt đỏ, thịt gà tây…)
  + Không ăn ngũ cốc đã xát hết cám (gạo trắng, bột mì tinh chế…). Tuyệt đối không ăn khoai tây chiên. Không ăn bánh mì trắng hoặc bất cứ loại bánh nào làm từ bột tinh chế.
  + Các loại đồ ăn là nguyên nhân gây nên ung thư: mỡ hoặc bơ độc hại (bơ thực vật), khoai tây chiên, các thực phẩm và đồ uống chế biến sẵn. Không ăn các loại dầu đã được xử lý bằng nhiệt độ cao.
  + Không nên ăn rau cần, rau muống được trồng trong môi trường sông ngòi nhiễm bẩn, nhiễm các kim loại nặng như chì, asen ... Ngoài ra cũng có thể sử dụng vitamin tổng hợp hoặc chất khoáng hằng ngày với liều nhỏ.
  + Các loại đồ ăn nuôi dưỡng và làm cho các tế bào ung thư (hoặc tạo môi trường) cho nó phát triển mạnh. Ví dụ: đường và bột tinh chế, nước soda… Vì vậy, tuyệt đối không ăn đường và các sản phẩm chứa đường. Không ăn các loại mật, kể cả mật ong (honey).
  + Cần từ bỏ các chất caffeine như cà phê, trà và sô cô la. Trà xanh chứa chất chống ung thư và là một lựa chọn tốt. Hãy uống và chế biến thức ăn từ nước lọc để loại bỏ một phần các kim nặng như sắt,asen, thủy ngân, chì ,amiang …độc hại vượt ngưỡng cho phép có trong nước nhiễm bẩn.
  + Các loại đồ ăn cản trở các phương pháp chữa bệnh (chlorine, fluoride, các hóa chất độc hại, các chất có cồn, café…): kiểm tra kỹ để không ăn phải những thức ăn có chứa các hóa chất trên. Không nên sử dụng nước máy, mà dùng nước suối hoặc nước tinh khiết. Nếu buộc phải sử dụng nước máy thì nên đun sôi trong 10 phút cho chlorine bay bớt, đồng thời nên dùng đầu lọc tại vòi để lọc bớt fluoride.
  * Người bệnh ung thư nên ăn gì?
  + Trà xanh: Cũng như các tế bào bình thường, tế bào ung thư cũng cần tiếp thêm năng lượng, để có thể chuyển hóa và tiếp tục phát triển, nhân lên. Trà xanh có tác nhân sinh học, làm thay đổi cơ chế trao đổi chất của tế bào ung thư, các tế bào ung thư không thể trao đổi chất và sẽ chết đi. Nhiều nghiên cứu cho thấy uống 2-3 tách trà xanh/ngày giảm nguy cơ tấn công các tế bào khối u đến 50%.
  + Bí đỏ: Loại quả này chứa beta- carotene, vốn được biết đến để kích thích hệ miễn dịch của cơ thể, từ đó có thể làm chậm sự phát triển của các tế bào ung thư. Một carotenoid khác có trách nhiệm ngăn chặn sự phát triển ung thư là alpha-carotene. Bạn có thể chế biến bí đỏ thành nhiều món ăn như luộc, nướng, súp, bánh, chè...
  + Cà chua: Các loại trái cây màu đỏ, tròn căng và có vị ngọt thường chứa nhiều chất lycopene, một phytochemical có thể làm giảm nguy cơ mắc một số loại ung thư. Một nghiên cứu cho thấy carotenoid trong cà chua có thể hỗ trợ trong việc ngăn ngừa sự phát triển của các khối u ở những bệnh nhân bị nội mạc tử cung, ung thư dạ dày và ung thư tuyến tiền liệt. Các nhà khoa học cũng phát hiện ăn 2 phần nước sốt cà chua/ tuần giúp người ăn có ít hơn 23% nguy cơ mắc bệnh ung thư. Bạn nên nấu chín cà chua thay vì ăn sống.
  + Tỏi: Mới đây, tiến sĩ Benjamin Lau, giáo sư sinh hóa và miễn dịch học ở Trung tâm y tế Loma Linda, California (Mỹ), trong cuốn "Tỏi và bạn, vị thuốc của thế giới hiện đại" khẳng định: Chỉ cần sử dụng một lượng tỏi nhỏ trong bữa ăn hàng ngày cũng tác dụng tốt đến hệ miễn dịch. Theo đó, tỏi hoạt động như loại thuốc kháng sinh, thuốc chống virus, chất bồi bổ hệ thống miễn dịch, chất chống ung thư... Các nghiên cứu cho thấy rằng người ăn tỏi tươi ít nhất 2 lần/ tuần có nguy cơ mắc ung thư phổi ít hơn 44%. Ngoài ra, nguy cơ mắc ung thư đại tràng, ung thư da cũng giảm xuống rõ rệt.
  + Nho đỏ và chiết xuất từ hạt nho: Nho đỏ dồi dào nguồn vitamin C và các chất chống oxy hóa. Mỗi phần của quả nho như vỏ, hạt đều có đặc tính chống lại ung thư. Bioflavonoid trong quả nho giúp các tế bào khỏe mạnh đủ sức chống lại các tế bào ung thư, đồng thời có thể tiêu diệt tế bào ung thư. Còn ở vỏ nho, chất resveratrol cũng có tác dụng giúp cơ thể ngăn chặn ung thư, nhất là ung thư gan, phổi, ung thư vú và ung thư tuyến tiền liệt. Hạt nho còn chứa các chất dinh dưỡng khác như vitamin E, flavonoid và axit linoleic. Một bài báo trên tạp chí "The Journal of Nutrition" xuất bản vào tháng 9-2009 viết rằng các chất phytochemical và chất chống oxy hóa trong hạt nho có khả năng chống lại bệnh ung thư và cải thiện sức khỏe tổng thể.
  + Nghệ: Curcumin trong nghệ đã được chứng minh có khả năng làm chậm sự phát triển tế bào ung thư, giảm viêm, làm chậm sự chuyển đổi từ tế bào bình thường thành các tế bào ung thư. Ngoài ra curcumin còn giúp cơ thể tiêu diệt các tế bào ung thư đã bị đột biến nên nó không thể lây lan khắp cơ thể, tấn công các tế bào ung thư nhiều hơn các tế bào thường, tăng cường hệ thống miễn dịch, đồng thời nghệ còn ức chế tăng sinh mạch máu mới, hạn chế sự di căn của tế bào ung thư.
  Củ nghệ đã được chứng minh giúp chống lại các dạng ung thư khác nhau bao gồm ung thư da, dạ dày, gan, và vú. Nghiên cứu cho thấy rằng tiêu thụ 4 gram bột nghệ mỗi ngày có thể giảm nguy cơ ung thư đến 40%.
  + Súp lơ: Súp lơ nói riêng và những loại rau họ cải nói chung rất giàu beta-carotene, lutein, zeaxanthin, folate, khoáng chất, và các vitamin như vitamin C, E, và K. Đặc biệt chất sulforaphane có trong súp lơ "nổi tiếng" với việc tăng cường các enzym hiện có trong cơ thể và loại bỏ các chất độc có thể gây ung thư trong người. Còn các glucosinolate thường bị phá vỡ trong quá trình con người nhai và tiêu hóa, hình thành các hợp chất dẫn dẫn chuyền có tác dụng làm chậm sự phát triển của khối u ung thư. Súp lơ là thực phẩm không thể thiếu của bệnh nhân ung thư bàng quang, vú, tuyến tiền liệt, gan, da và dạ dày.
  Trên đây chúng tôi đã giúp bạn tìm hiểu những món ăn người bị ung thư nên kiêng ăn gì và nên ăn gì. Giúp bạn trả lời câu hỏi người bị ung thư nên kiêng ăn gì tốt cho bệnh. Cảm ơn bạn đã quan tâm, chúc bạn và gia đình luôn mạnh khỏe, hạnh phúc !
  Mách bạn:
  Paw Paw Cell Reg là kết quả nghiên cứu hơn 20 năm của Giáo Sư Tiến sĩ đã nghỉ hưu Jerry McLaughlin. Ở đầu thập niên 70, Tiến sĩ McLaughlin là người đầu tiên thử nghiệm để tìm các nguyên liệu thảo dược có tiềm năng chữa bệnh ung thư và đã tập trung vào nghiên cứu. Asimina Triloba, nay được biết đến là cây đu đủ (Không phải là giống cây đu đủ của Việt Nam). Trong nghiên cứu của Tiến sĩ McLaughlin, ông ta đã tìm ra nguồn hoạt chất sinh học được gọi tên là acetogenins. Ông và và các sinh viên sau đai học đã chiết xuất được trên 40 loại acetogenins và 2 trong số đó là bullatacin và bullatalicin cho thấy khả năng đặc biệt trong điều trị các bệnh ung thư.
  Tác dụng Paw Paw Cell Reg:
  - Hiệu quả chọn lọc trên các tế bào đặc biệt.
  - Tiêu diệt các tế bào bất bình thường, ác tính. Chất acetogenin có thể chọn lọc tác dụng trên tế bào đích ung thư mà không hề ảnh hưởng đến các tế bào bình thường
  - Điều chỉnh sản xuất ATP trong ty lạp thể của các tế bào đặc biệt.
  - Tăng cường miễn dịch của cơ thể
  - Điều chỉnh sự phát triển của các mạch máu gần tế bào đặc biệt. Bởi vì sức khỏe bắt đầu từ trong từng tế bào của cơ thể, cho nên điều quan trọng là phải hỗ trợ cho sức khỏe của tất cả các tế bào.
  Chi tiết xem thêm sản phẩm tại: >>>Paw paw cell reg tăng cường miễn dịch phòng ngừa bệnh ung thư


  NGUYỄN VĂN KHƠ - BNC medipharm - Nhà Phân phối TPCN chính Hiệu Mỹ
  Tel: 0986.890.216
  Web: https://bnc-medipharm.com - https://haicauhoan.com/
  iframe: approve:
  • 1,367 Bài viết

  • 1 Được cảm ơn

  #19
  Ung thư phổi nên ăn gì tốt cho bệnh

  Ung thư phổi là căn bệnh nguy hiểm và có tỷ lệ tử vong cao nhất trong các loại ung thư. Vậy ung thư phổi nên ăn gì tốt cho bệnh là câu hỏi của nhiều người. Ung thư phổi là căn bệnh có thể phòng ngừa được nếu thay đổi lối sống, phát hiện sớm và điều trị có hiệu quả cao. Dưới đây chúng ta cùng đi tìm hiểu chế độ sinh hoạt, ăn uống dành cho người ung thư phổi và cách phòng bệnh.
  * Ung thư phổi là gì?
  Ung thư phổi là căn bệnh trong đó xuất hiện một khối u ác tính được mô tả qua sự tăng sinh tế bào không thể kiểm soát trong các mô phổi. Nếu người bệnh không được điều trị, sự tăng trưởng tế bào này có thể lan ra ngoài phổi đến các mô hoặc bộ phận khác của cơ thể, quá trình này gọi là di căn. Hầu hết các loại ung thư khởi nguồn từ trong phổi (ung thư phổi nguyên phát) là ung thư biểu mô. Ung thư phổi được chia làm hai loại chính là ung thư phổi tế bào nhỏ (SCLC) và ung thư phổi không phải tế bào nhỏ (NSCLC). Triệu chứng phổ biến nhất của căn bệnh này là ho (bao gồm cả ho ra máu), sụt cân, khó thở, và đau ngực.
  Đa phần các ca ung thư phổi (85%) có nguyên nhân bắt nguồn từ việc hút thuốc lá trong một thời gian dài. Khoảng 10–15% trường hợp còn lại bệnh xảy ra ở những người chưa từng hút thuốc. Đối với những trường hợp này, nguyên nhân là do sự kết hợp của các nhân tố di truyền, việc tiếp xúc trực tiếp với khí radon, amiăng, hút thuốc thụ động, hay không khí ô nhiễm. Ung thư phổi có thể quan sát qua những tấm ảnh X quang ngực và chụp cắt lớp vi tính (CT). Cách thức chẩn đoán là làm sinh thiết và thường được thực hiện bằng nội soi phế quản hay theo chỉ dẫn của chụp cắt lớp.
  Phương pháp phòng bệnh là tránh các nhân tố nguy cơ như khói thuốc và không khí ô nhiễm. Việc điều trị và kết quả lâu dài phụ thuộc vào loại ung thư, giai đoạn bệnh (mức độ lây lan của khối u), và sức khỏe của người bệnh. Đa số trường hợp là không thể chữa khỏi. Các phương pháp chữa trị phổ biến gồm có phẫu thuật, hóa trị và xạ trị. Ung thư phổi không phải tế bào nhỏ đôi khi áp dụng phương pháp phẫu thuật, còn với ung thư phổi tế bào nhỏ thì hóa trị và xạ trị thường đạt hiệu quả tốt hơn.
  Tính trên phạm vi toàn thế giới trong năm 2012, số ca mắc ung thư phổi là 1,8 triệu, trong đó 1,6 triệu người đã tử vong. Điều này làm cho ung thư phổi là loại ung thư khiến số nam giới tử vong là cao nhất và số nữ giới tử vong là cao thứ nhì sau ung thư vú. Độ tuổi chẩn đoán thường gặp nhất là 70. Tại Mỹ, 17,4% số bệnh nhân sống sót sau năm năm kể từ thời điểm xác định mắc bệnh, còn đối với những nước đang phát triển kết quả về mặt trung bình là kém hơn.
  * Ung thư phổi nên ăn gì?
  + Thực phẩm nhiều chất đạm: Với người ung thư thường ho ra máu. Nên tình trạng mất máu, suy nhược cơ thể dễ xảy ra. Thế nên cần phải cho người bệnh ăn nhiều thực phẩm nhiều chất đảm như: Các loại thịt như thịt bò, thịt gà,… Thực phẩm chứa ít chất béo như sữa đậu nành, sữa ngôm sữa chua,… Các món súp kết hợp giữa thịt và rau củ.
  + Rau củ quả, sinh tố: Thực phẩm rau củ quả hay sinh tố, nước ép trái cây rất tốt cho người bệnh nên đây là một câu trả lời cho vấn đề “người bệnh ung thư phổi nên ăn gì”. Có tác dụng như: Hỗ trợ người bệnh tăng sức đề kháng. Tránh được các tác dụng phụ do sử dụng nhiều loại thuốc. Tăng chất dinh dưỡng trong cơ thể. Đảm bảo cung cấp đầy đủ protein
  + Uống nước chè xanh: Với những người bị bệnh ung thư phổi thì nên uống 2 tác chè xanh mỗi ngày. Khi sử dụng thì có tác dụng chống oxy hóa rất cao. Cung cấp vitamin C cho cơ thể để tăng chất dinh dưỡng khi bị bệnh.
  + Nạp cho cơ thể chất Lycopene: Cần bổ sung cho cơ thể người bệnh ung thư thêm chất Lycopene. Vì những hợp chất này giúp phá vỡ sự phát triển của ung thư. Bao gồm các loại thực phẩm như cà chua, dưa hấu, cà rốt,… các loại thực phẩm màu cam, màu đỏ.
  + Nên ăn nhiều bữa ăn nhỏ trong ngày: Không chỉ có vấn đề “người bệnh ung thư phổi nên ăn gì” mà còn cần chia nhỏ bữa ăn. Đây là một trong những cách giúp bệnh nhân ung thư phổi đầy lùi bệnh tật. Bằng việc cho ăn nhiều bữa ăn nhỏ như vậy sẽ giúp cung cấp: Các chất protein trong quá trình mắc bệnh bị mất đi rất nhiều. Các hợp chất cacbonhysdrat. Nhiều chất dinh dưỡng khác trong từng loại thức ăn.
  + Những thực phẩm giàu chất xơ: Khi cung cấp những thực phẩm giàu chất xơ sẽ giúp người bệnh ung thư như: Hỗ trợ điều trị người bệnh hạn chế tình trạng bị táo bón. Bổ sung được các chất xơ trong cơ thể hàng ngày bị mất. Giúp hệ tiêu hóa hoạt động tốt và dễ dàng hơn. Các chất xơ tồn tại trong các thực phẩm như yến mạch, ngũ cốc, khoai…
  + Các thực phẩm được làm từ sữa: Với các thực phẩm được làm từ sữa được nhiều bác sĩ đánh giá rất tốt cho người bị ung thư như sữa chua, phô mai, bơ,… thì cung cấp một lượng canxi, protein cho cơ thể rất nhiều. Đối với những đối tượng kén ăn, hay chỉ quen ăn những thực phẩm rắn. Thì nên bổ sung cho cơ thể một ly sinh tố từ sữa chua. Hay kết hợp với với những loại trái cây với sữa tạo nên ly sinh tố với nhiều dưỡng chất cho cơ thể. Tuy nhiên thì nên sử dụng sữa không béo, hay không đường là tốt nhất. Vì nếu sử dụng sữa béo thì dễ cơ thể bị béo phì hay các bệnh về tim mạch.
  * Những thực phẩm cụ thể có lợi cho ung thư phổi
  + Ngũ cốc nguyên hạt: Ngũ cốc nguyên hạt cung cấp nhiều chất xơ và chất dinh dưỡng hơn so với các loại ngũ cốc đã được tinh chế. Các loại vitamin, khoáng chất, chất chống oxy hóa… trong ngũ cốc nguyên hạt đã được chứng minh có thể làm giảm nguy cơ mắc các bệnh liên quan đến tuổi tác như bệnh tim mạch và ung thư phổi.
  Chính vitamin B trong ngũ cốc nguyên hạt đã làm giảm các triệu chứng của ung thư phổi. Do đó, bệnh nhân mắc bệnh này nên ăn các loại ngũ cốc như: gạo, lúa mạch, kê, ngô, yến mạch... Chúng sẽ cung cấp vitamin B và Carbohydrate để kích thích bộ não sản sinh Serotonin - hoóc môn giúp cơ thể giảm cảm giác chán ăn, lo âu, buồn bực.
  + Thịt và trứng: Thịt và trứng tự nhiên không chứa các chất bảo quản và thường ít hóa chất hơn các loại thịt đã qua chế biến. Thịt và trứng hữu cơ cung cấp nguồn protein chất lượng và các thành phần khác, đảm bảo một chế độ ăn uống cân bằng giúp giữ và tăng trọng lượng cơ thể cho các bệnh nhân ung thư phổi, từ đó mà tăng sức đề kháng chống chọi với bệnh tật.
  Để dễ dàng cho hệ tiêu hóa của người bệnh, bạn nên chọn phần thịt nạc thăn của bò, lợn hoặc gà để sử dụng cho người bệnh. Hãy dùng kèm chúng với ngũ cốc nguyên hạt để có hiệu quả tốt hơn.
  + Chất béo có lợi: Chất béo có lợi giúp thúc đẩy quá trình hấp thụ dưỡng chất của cơ thể, ngăn ngừa quá trình giảm cân không chủ ý ở bệnh nhân ung thư phổi. Nên dùng thêm đậu phộng hoặc bơ đậu phộng cùng với các loại hạt ngũ cốc, hay cho thêm chúng vào các món salad, ngũ cốc và sữa chua. Nguồn chất béo có lợi còn bao gồm: dầu ô liu, dầu hạt cải và dầu đậu phộng, bơ và ô liu...
  * Chế độ sinh hoạt phòng ngừa bệnh ung thư phổi
  Ngoài chế độ ăn uống như trên cho người bị ung thư phổi thì chúng ta cũng phải có chế độ sinh hoạt hợp lý phòng ngừa bệnh ung thư phổi.
  + Đảm bảo ngủ đúng giờ, đủ giấc, không thức quá khuya, không làm việc quá sức.
  + Duy trì cân nặng ổn định, tránh béo phì, tăng cân quá nhanh, quá mức…
  + Luôn giữ cho tinh thần thoải mái, lạc quan, vui vẻ. Tránh stress, căng thẳng, mệt mỏi,… Nếu bạn là người phải làm việc bận rộn thường xuyên, nên dành khoảng 5 phút tập thiền mỗi ngày để tinh thần được thư thái.
  + Chỉ cần dành ra khoảng 15 – 30 phút mỗi ngày cho những bài tập thể dục đơn giản sẽ giúp cơ thể đào thải độc tố và mạch máu lưu thông tốt hơn. Việc làm nhỏ này có thể giúp bạn phòng tránh bệnh ung thư hiệu quả.
  Trên đây chúng tôi đã giúp bạn tìm hiểu xem bệnh ung thư phổi nên ăn gì và cách phòng bệnh. Cảm ơn bạn đã quan tâm. Chúc bạn và gia đình luôn mạnh khỏe, hạnh phúc !
  Mách bạn:
  Paw Paw Cell Reg là kết quả nghiên cứu hơn 20 năm của Giáo Sư Tiến sĩ đã nghỉ hưu Jerry McLaughlin. Ở đầu thập niên 70, Tiến sĩ McLaughlin là người đầu tiên thử nghiệm để tìm các nguyên liệu thảo dược có tiềm năng chữa bệnh ung thư và đã tập trung vào nghiên cứu. Asimina Triloba, nay được biết đến là cây đu đủ (Không phải là giống cây đu đủ của Việt Nam). Trong nghiên cứu của Tiến sĩ McLaughlin, ông ta đã tìm ra nguồn hoạt chất sinh học được gọi tên là acetogenins. Ông và và các sinh viên sau đai học đã chiết xuất được trên 40 loại acetogenins và 2 trong số đó là bullatacin và bullatalicin cho thấy khả năng đặc biệt trong điều trị các bệnh ung thư.
  Tác dụng Paw Paw Cell Reg:
  - Hiệu quả chọn lọc trên các tế bào đặc biệt.
  - Tiêu diệt các tế bào bất bình thường, ác tính. Chất acetogenin có thể chọn lọc tác dụng trên tế bào đích ung thư mà không hề ảnh hưởng đến các tế bào bình thường
  - Điều chỉnh sản xuất ATP trong ty lạp thể của các tế bào đặc biệt.
  - Tăng cường miễn dịch của cơ thể
  - Điều chỉnh sự phát triển của các mạch máu gần tế bào đặc biệt. Bởi vì sức khỏe bắt đầu từ trong từng tế bào của cơ thể, cho nên điều quan trọng là phải hỗ trợ cho sức khỏe của tất cả các tế bào.
  Chi tiết xem thêm sản phẩm tại: >>>Paw paw cell reg tăng cường miễn dịch phòng ngừa bệnh ung thư


  NGUYỄN VĂN KHƠ - BNC medipharm - Nhà Phân phối TPCN chính Hiệu Mỹ
  Tel: 0986.890.216
  Web: https://bnc-medipharm.com - https://haicauhoan.com/
  iframe: approve:
  • 1,367 Bài viết

  • 1 Được cảm ơn

  #20
  Thuốc điều trị ung thư gan an toàn hiệu quả

  Ung thư gan là căn bệnh phổ biến và mức độ nguy hiểm khá cao. Thuốc điều trị ung thư gan an toàn hiệu quả là câu hỏi của nhiều nguời. Hiện nay trên thị trường có nhiều loại thuốc điều trị ung thư gan nhưng cũng tùy từng người mà hợp thuốc khác nhau. Các cụ có câu có bệnh thì vái tứ phương, phù hợp với mình sản phẩm nào thì sản phẩm đó tốt. Dưới đây chúng tôi xin liệt kê các loại thuốc điều trị ung thư gan phổ biến hiện nay được nhiều người đánh giá cao về chất lượng. Các bạn có thể tham khảo chi tiết.
  * Thuốc điều trị ung thư gan an toàn hiệu quả.
  1. Paw Paw Cell Reg giúp phòng và điều trị ung thư của Mỹ.
  Paw Paw Cell Reg là kết quả nghiên cứu hơn 20 năm của Giáo Sư Tiến sĩ đã nghỉ hưu Jerry McLaughlin. Ở đầu thập niên 70, Tiến sĩ McLaughlin là người đầu tiên thử nghiệm để tìm các nguyên liệu thảo dược có tiềm năng chữa bệnh ung thư và đã tập trung vào nghiên cứu. Asimina Triloba, nay được biết đến là cây đu đủ (Không phải là giống cây đu đủ của Việt Nam). Trong nghiên cứu của Tiến sĩ McLaughlin, ông ta đã tìm ra nguồn hoạt chất sinh học được gọi tên là acetogenins. Ông và và các sinh viên sau đai học đã chiết xuất được trên 40 loại acetogenins và 2 trong số đó là bullatacin và bullatalicin cho thấy khả năng đặc biệt trong điều trị các bệnh ung thư.
  Tác dụng Paw Paw Cell Reg:
  - Hiệu quả chọn lọc trên các tế bào đặc biệt.
  - Tiêu diệt các tế bào bất bình thường, ác tính. Chất acetogenin có thể chọn lọc tác dụng trên tế bào đích ung thư mà không hề ảnh hưởng đến các tế bào bình thường
  - Điều chỉnh sản xuất ATP trong ty lạp thể của các tế bào đặc biệt.
  - Tăng cường miễn dịch của cơ thể
  - Điều chỉnh sự phát triển của các mạch máu gần tế bào đặc biệt. Bởi vì sức khỏe bắt đầu từ trong từng tế bào của cơ thể, cho nên điều quan trọng là phải hỗ trợ cho sức khỏe của tất cả các tế bào.
  Chi tiết xem thêm sản phẩm tại: >>> Paw paw cell reg tăng cường miễn dịch phòng ngừa bệnh ung thư
  2. Curcumin Novasol của Mỹ - Phòng chống ung thư, tăng cường miễn dịch
  Novasol Curcumin được giới khoa học nhắc đến nhiều nhất trong thời gian gần đây. Novasol Curcumin là bước đột phá công nghệ bào chế, sử dụng curcumin của các nhà khoa học Đức, dạng bào chế đặc biệt Curcumin này đã khắc phục được những nhược điểm của các chế phẩm curcumin hiện có: Novasol curcumin tan hoàn toàn trong môi trường nước và dầu, kích thước hạt micelle nhỏ nhất, ổn định trong môi trường ph 1,1-8 (Môi trường của cả dạ dày và ruột) giúp tăng sinh khả dụng gấp 185 lần curcumin .
  * Công dụng Curcumin Novasol của Mỹ:
  - Phòng và hỗ trợ điều trị ung thư (trước, trong và sau khi điều trị theo Tây y, giảm tác hại của hóa trị và xạ trị).
  - Hỗ trợ điều trị các chứng viêm (viêm khớp, viêm loét dạ dày, chứng viêm của bệnh ung thư)
  - Giúp các vết thương, vết loét nhanh liền sẹo, làm mờ và giảm vết thâm nám tại sẹo.
  - Giảm thiểu nguy cơ mắc khối u do các gốc oxy hóa gây ra.
  - Bảo vệ gan, tăng cường chức năng gan mật.
  - Phòng và hỗ trợ điều trị bệnh Alzemer
  - Giúp hồi phục sức khỏe và sắc đẹp cho phụ nữ sau sinh.

  Chi tiết xem thêm tại: >>> Curcumin Novasol của Mỹ - Phòng chống ung thư, tăng cường miễn dịch
  3. Fucoidan umi no shizuku của Nhật - Hỗ trợ điều trị ung thư, tăng cường miễn dịch
  Fucoidan umi no shizuku của Nhật tăng sức đề kháng, hỗ trợ điều trị ung thư, chống oxy hóa và giải độc cơ thể
  Tiêu chuẩn chất lượng fucoidan: Tiêu chuẩn chất lượng Nhật Bản
  Fucoidan là một thuật ngữ dùng để chỉ một nhóm polysaccarit (polysaccharides) có chứa nhiều phân tử đường fucoza sunfat. Fucoidan được chiết suất từ tảo nâu ở biển nước lạnh vùng Mozuku và Mekabu của Nhật Bản. Người Nhật và Mỹ đã chế Fucoidan để hỗ trợ điều trị ung thư.
  Fucoidan có 3 tác dụng chính:
  - Tạo ra sự chết theo chu trình của tế bào (apoptosis) trong các tế bào ung thư.
  - Nâng cao khả năng miễn dịch
  - Ức chế sự hình thành và phát triển của các mạch máu mới (Angiogenesis)

  Chi tiết xem thêm tại: >>> Fucoidan umi no shizuku ​​​​​​​của Nhật - Hỗ trợ điều trị ung thư, tăng cường miễn dịch
  4. Curcumin Complex của Mỹ 750 mg tăng cường miễn dịch, ngừa ung thư
  Curcumin Complex của Mỹ có nhiều loại nhưng điển hình trong đó có sản phẩm Curcumin 750mg 95% kết hợp Bioperin. Thành phần trong 1 viên Curcumin của Mỹ có chứa: Curcumin Complex 750 mg kết hợp BioPerine 5mg; (Bisdemethoxy Curcumin (2.5-6.5%), Demethoxy Curcumin (15-25%), Cucumin (70-80%)
  * Công dụng Curcumin Complex của Mỹ:
  - Phòng và hỗ trợ điều trị ung thư (trước, trong và sau khi điều trị theo Tây y, giảm tác hại của hóa trị và xạ trị).
  - Điều trị các chứng viêm (viêm khớp, viêm loét dạ dày, chứng viêm của bệnh ung thư)
  - Giúp các vết thương, vết loét nhanh liền sẹo, làm mờ và giảm vết thâm nám tại sẹo.
  - Giảm thiểu nguy cơ mắc khối u do các gốc oxy hóa gây ra.
  - Bảo vệ gan, tăng cường chức năng gan mật.
  - Phòng và hỗ trợ điều trị bệnh Alzemer
  - Giúp hồi phục sức khỏe và sắc đẹp cho phụ nữ sau sinh.
  Chi tiết xem thêm tại: >>> Curcumin Complex của Mỹ 750 mg tăng cường miễn dịch, ngừa ung thư
  5. Fucoidan nhật bản - Hỗ trợ điều trị ung thư, tăng cường miễn dịch
  Fucoidan Nhật Bản có khả năng làm tăng sức đề kháng và chống lại bệnh tật. Đặc biệt là các loại ung thư. Nhiều nghiên cứu sử dụng Fucoidan Nhật Bản vào điều trị ung thư cho thấy kết quả khả quan. Người ta nhận thấy rằng hợp chất Fucoidan có khả năng chống lại sự hình thành, phát triển và tăng trưởng của các tế bào ung thư.
  Fucoidan là một thuật ngữ dùng để chỉ một nhóm polysaccarit (polysaccharides) có chứa nhiều phân tử đường fucoza sunfat. Fucoidan được chiết suất từ tảo nâu ở biển nước lạnh vùng Mozuku và Mekabu của Nhật Bản. Người Nhật và Mỹ đã chế Fucoidan để hỗ trợ điều trị ung thư.
  * Fucoidan Nhật Bản có 3 tác dụng chính:
  - Tạo ra sự chết theo chu trình của tế bào (apoptosis) trong các tế bào ung thư.
  - Nâng cao khả năng miễn dịch
  - Ức chế sự hình thành và phát triển của các mạch máu mới (Angiogenesis)
  Chi tiết xem thêm tại: >>> Fucoidan nhật bản - Hỗ trợ điều trị ung thư, tăng cường miễn dịch
  6. Vidatox Plus - Hỗ trợ điều trị ung thư, tăng cường miễn dịch
  Vidatox Plus là một loại thuốc được sản xuất từ 5 peptide protein chiết xuất từ nọc độc của bọ cạp xanh có tác dụng phòng chống ung thư giảm đau và tăng cường sức đề kháng cho bệnh nhân ung thư.
  Loại bò cạp xanh này là loài đặc chủng của nước Cuba nó có tác dụng, giảm đau, chống viêm và chống ung thư trong hơn rất nhiều dòng tế bào ung thư khác nhau.
  Kết quả của nhiều năm nghiên cứu, tháng 10 năm 2010 Vidatox Plus đã được thử nghiệm trên 10.000 bệnh nhân ung thư trong đó có khoảng 40% bệnh nhân được thử nghiệm là người nước ngoài. Kết quả thử nghiệm cho thấy Vidatox đã giúp các bệnh nhân ung thư cải thiện được chất lượng cuộc sống, ngăn chặn và làm chậm sự phát triển của khối u rất hiệu quả.
  Labiofam, một phòng thí nghiệm dược phẩm Cuba, được thiết lập để phát hành một loại thuốc ung thư mới vi lượng đồng căn cho thị trường quốc tế, nó là kết quả của công trình của nhà sinh vật học Cuba, Misael Bordier với nọc độc của bọ cạp xanh.
  Chi tiết xem thêm tại: >>> Thuốc Vidatox Plus - Hỗ trợ điều trị ung thư
  Trên đây chúng tôi đã giúp bạn tìm hiểu các loại thuốc điều trị ung thư gan an toàn hiệu quả. Cảm ơn bạn đã quan tâm, chúc bạn và gia đình luôn mạnh khỏe hạnh phúc !


  NGUYỄN VĂN KHƠ - BNC medipharm - Nhà Phân phối TPCN chính Hiệu Mỹ
  Tel: 0986.890.216
  Web: https://bnc-medipharm.com - https://haicauhoan.com/
  iframe: approve:

LinkBacks Enabled by vBSEO