Học lỏm tuyệt chiêu chống xuất tinh sớm khi quan hệ lần đầu
Đa số nam giới trong lần đầu quan hệ thường gặp tình trạng xuất tinh sớm do không làm chủ được bản thân. Trong lần đầu tiên bạn thường rơi vào cảm giác hồi hộp, phấn khích, lại không có nhiều kinh nghiệm. Tuy nhiên, nếu muốn bạn gái thỏa mãn ngay từ lần đầu thì không phải không có cách. Chúng tôi sẽ chỉ cho bạn cách chống xuất tinh sớm.
Hãy giữ tâm trạng thật thoải mái
Đây là một trong những điều quan trọng nhất, không việc gì phải hồi hộp hay lo lắng mình sẽ xuất tinh sớm. Bỏ những suy nghĩ đó và luôn cho rằng mình thật dẻo dai, sung sức. Như vậy cả bạn và đối phương sẽ nhập cuộc dễ dàng, thành công hơn.

Luyện tập cho cậu nhỏ
Bạn có thể tham khảo các bài tập hàng ngày cho cậu nhỏ. Mỗi ngày dành ra 1 tới 2 lần tập các động tác hóp môn như nhịn đi tiểu. Sau một thời gian, bạn sẽ làm chủ được việc xuất tinh hơn.
Chống xuất tinh sớm cũng không quá khó khăn nếu luyện tập bằng cách thủ dâm, Mọi người luôn có suy nghĩ rằng thủ dâm là hành động không tốt, tuy nhiên, ít ai biết rằng nó giúp nam giới làm quen với cảm giác sắp xuất tinh. Tất cả những gì bạn cần thực hiện là cảm nhận nó, rồi chế ngự bản thân.
Phân tán cảm xúc khi đang quan hệ
Để chống xuất tinh sớm khi quan hệ lần đầu, bạn có thể trò chuyện với nàng, bản thân bạn sẽ không quá kích thích khi lần đầu được tiếp xúc với cơ thể của một người phụ nữ. Hoặc cả 2 hãy cùng nhau hạn chế những tiếng rên, những âm thanh phát ra khi quan hệ.
Sử dụng các sản phẩm hỗ trợ
Hiện nay, việc dùng các sản phẩm kéo dài thời gian quan hệ trở nên khá phổ biến. Bạn hãy tham khảo những loại thuốc xịt hay bao cao su có chứa thành phần chống xuất tinh sớm với liều lượng cho phép. Tuy nhiên, bạn không nên quá lạm dụng, để tránh khi không dùng sẽ xuất tinh sớm hơn.

Thay đổi nhiều tư thế khác nhau
Việc ngắt mạch khi thay đổi tư thế liên tục sẽ khiến các đấng mày râu kìm hãm được sự hưng phấn lên đến đỉnh điểm. Bạn sẽ kiểm soát được cách dễ dàng nếu để nàng là người nằm trên bẻ lái

Vấn đề chống xuất tinh sớm khi quan hệ lần đầu thực chất không quá khó nếu bạn khéo léo và biết cách. Để hỗ trợ nam giới Menzone cung cấp các sản phẩm giúp kéo dài thời gian quan hệ rất hiệu quả. Mọi thông tin chi tiết xin liên hệ: địa chỉ 72 Phan Văn Hớn, Xã Xuân Thới Thượng, Huyện Hóc Môn, TP. Hồ Chí Minh
Sđt: 092 491 34 70

Website: menzone.com.vn


Xem thêm tại:
- chai xịt kéo dài thời gian quan hệ
- titan gel chính hãng
- thuốc cường dương