Chỉ với thủ thuật nhỏ, bạn gái trẻ Nguyễn Lan Anh đã chỉnh sửa khuyết điểm mắt mí lót của mình một cách “ngoạn mục”. Trải qua 20 phút thực hiện, giờ đây bạn gái đã thực sự tự tin với cặp mắt 2 mí to tròn đều đẹp như ý.

Đôi mắt mí lót với nhiều đường mí khá mờ nhạt, không rõ ràng xếp chồng lên nhau đã phần nào có ảnh hưởng đến tổng thể diện mạo của Lan Anh (21 tuổi, Mê Linh, Hà Nội).Để giúp các bạn gái chỉnh sửa mắt bị lót nhanh chóng, góp phần hoàn thiện nét đẹp của gương mặt các bác sỹ Kangnam đã lựa chọn thủ thuật bấm mí Dove Eyes Hàn Quốc. Thay vì nhiều nếp mí chồng lên nhau công nghệ này sẽ tạo ra nếp mí mới to, rõ nét, cho đôi mắt hai mí đẹp tự nhiên, hài hòa với các đường nét trên khuôn mặt.
>>Xem video khách hàng thực tế sử dụng dịch vụ:
Trước khi tiến hành thực hiện, bác sỹ sẽ phân tích đặc điểm đôi mắt của Lan Anh để xác định kích thước nếp mí theo “tỉ lệ vàng” cho khuôn mặt của khách hàng, đồng thời đưa ra đánh giá tổng quan và lời khuyên về tạo hình chỉnh sửa khuyết điểm mắt mí lót phù hợp nhất.Dựa trên các tỉ lệ đo vẽ thẩm mỹ sẵn có, bác sỹ sẽ tiến hành gây tê tại chỗ và sử dụng bộ dụng cụ bấm mí Hàn Quốc đẹp tự nhiên tạo ra từ 3 đến 5 điểm nhấn chính xác tới từng milimet phù hợp với khuôn mắt dài ngắn khác nhau.Kỹ thuật bấm mí Hàn Quốc không phẫu thuật giúp tạo liên kết giữa da mí mắt xuống sát sụn cơ nâng mi để tạo nếp mí rõ ràng. Do đó, nếp mí mới tạo có độ lún tự nhiên, bền chắc, linh động nhịp nhàng với độ đàn hồi của cơ mi mỗi khi mắt nhắm và mở. Sau khoảng 20 phút chỉnh sửa mắt mí lót, Lan Anh giờ đây đã tự tin với diện mạo mới mẻ, đầy cuốn hút.Kết quả sau chỉnh sửa mắt mí lót tại Bệnh viện thẩm mỹ Kangnam

– Mí đều đẹp, rõ nét, chỉnh sửa hiệu quả khuyết điểm mắt mí lót– Đường line mí đẹp tự nhiên, không để lộ dấu vết thẩm mỹ– Chỉnh sửa hiệu quả khuyết điểm mắt mí lót– Mắt to tròn, cân đối, hài hòa với tổng thể diện mạoKhông giống như phương pháp bấm mí luồn chỉ trước đây, thủ thuật bấm mí Dove Eyes giúp nếp mí sau khi được tạo không sâu, dễ tuột và không lâu bền. Nếp mí mới tạo lún sâu xuống sát sụn cơ nâng mi tạo hiệu ứng mở rộng cung mắt to tròn, khoe ra hàng lông mi dài làm cho đôi mắt hai mí đẹp tự nhiên, linh hoạt, trẻ trung hơn.