Tuyển sinh cao đẳng Y Dược Sài Gòn năm 2018

  • 17 Bài viết

  • 0 Được cảm ơn

  #1
  Giá:
  Tình Trạng: Còn hàng

  Do xã hội ngày càng phát triển kéo theo nhu cầu được chăm sóc sức khỏe của nhân dân tăng cao, chính vì vậy vai trò của người Dược sĩ trong hệ thống Y tế chăm sóc sức khỏe nhân dân càng trở nên quan trọng hơn bao giờ hết. Giờ đây không phải đến lúc có bệnh rồi mới đi mua thuốc mà người dân cũng đã sử dụng thuốc để phòng bệnh và nâng cao sức khỏe.


  Để nâng cao chất lượng cuộc sống và sức khỏe của con người là điều mà mọi người đều hướng đến, và người trực tiếp thực hiện sứ mệnh thiêng liêng ấy chính là Dược sĩ. Khi nhu cầu chú trọng sức khỏe nhân dân ngày càng nâng cao, thì vai trò của người làm trong lĩnh vực ngành Dược càng được khẳng định và không thể thay thế.


  Khi theo học bất kỳ ngành đào tạo Tuyển sinh cao đẳng Y Dược Sài Gòn nào, vấn đề việc làm luôn được mọi học sinh quan tâm. Trên thực tế, cơ hội việc làm của người học không chỉ phụ thuộc vào nguyện vọng của xã hội mà còn phụ thuộc vào trình độ chuyên môn của sĩ tử sau khi tốt nghiệp. Kênh tin tức Y Dược cho biết: Đối với khối ngành Y Dược nói chung, ngành Điều dưỡng nói riêng, để có công việc phù hợp sau khi ra Trường, sĩ tử nên lưu ý:


  Thí sinh nên chọn môi trường chuyên sâu trong đào tạo ngành Điều dưỡng, bởi chỗ học tập ảnh hưởng rất lớn tới chất lượng thí sinh sau khi ra Trường, đặc biệt là đối với khối ngành Y Dược Cao đẳng Y Sài Gòn, đây sẽ là điều kiện giúp thí sinh rèn luyện kỹ năng ngành nghề một cách thành thạo ngay từ khi ngồi trên ghế Nhà trường.


  Thí sinh nên chủ động trong giai đoạn học tập, tiếp thu kiến thức trong quá trình học tập, luôn nỗ lực và có ý thức trau dồi kinh nghiệm chuyên môn, kinh nghiệm thực tế.


  Bên cạnh kỹ năng chuyên môn, người học ngành Điều dưỡng nên chú trọng đến các kỹ năng mềm như kỹ năng giao tiếp, kỹ năng sống, kỹ năng quản lý thời gian, kỹ năng vượt qua khủng hoảng, sáng tạo và đổi mới…đây đều là những kỹ năng phục vụ cho việc làm của các bạn sau khi ra Trường.

  Nên học Cao đẳng Dược ở đâu để được đào tạo tốt nhất?


  Ngay sau khi Bộ GD-ĐT thông báo kỳ thi THPT quốc gia năm 2018 sẽ không công bố đề thi minh họa, thay vào đó là ban hành công văn hướng dẫn dạy học và ôn tập, học sinh có thể tham khảo đề thi năm 2017, nhiều học sinh và giáo viên các trường THPT tại Hà Nội băn khoăn không biết cấu trúc đề thi có thay đổi không? Lượng kiến thức, số câu hỏi, mức điểm ở trong chương trình lớp 11 chiếm bao nhiêu phần trăm trong đề thi...


  Theo Thông báo mà Bộ GD-ĐT công bố ngày 4/10, phương thức tổ chức các môn thi, bài thi của Kỳ thi Trung học phổ thông quốc gia trong hai năm tới vẫn được giữ ổn định như năm 2017. Nội dung thi năm 2018 nằm trong chương trình lớp 12 và lớp 11 và tới năm 2019 sẽ gồm cả chương trình trung học phổ thông như Bộ đã thông báo từ năm 2016.


  Các trường và học sinh sử dụng tài liệu hướng dẫn kết hợp với các đề thi minh họa, đề thi thử nghiệm, đề thi tham khảo và đề thi chính thức của Kỳ thi THPT Quốc Gia 2018 làm tài liệu tham khảo để dạy học và ôn tập trong năm học 2017-2018. Bộ sẽ không công bố thêm đề thi minh hoạ mới.


  Tại Việt Nam, dân số đang trong tình trạng già hóa dân số, từ đó kéo theo các nguyện vọng về chăm sóc sức khỏe ngày càng tăng lên trong khi đó số lượng cơ sở đào tạo và nguồn nhân lực ngành Dược vẫn còn rất hạn chế cả về số lượng và chất lượng. Để giải quyết tình trạng này, Bộ Y tế cũng như Bộ Lao động Thương binh và Xã hội đã đưa ra nhiều chính sách tuyển dụng với mức lương cao và chế độ đãi ngộ hấp dẫn. Chính vì thế cơ hội nghề nghiệp khi tốt nghiệp Văn bằng 2 Cao đẳng Dược rất rộng mở.

  Chỉnh sửa lần cuối bởi huyhanh1; 10/10/2017 vào lúc 02:12 PM.
  iframe: approve:

LinkBacks Enabled by vBSEO