Cần tuyển gấp nhân viên kinh doanh và nhà phân phối sản phẩm.

Giới thiệu về công ty :
Công Ty NUSKIN chuyên phân phối các sản phẩm Chăm Sóc Da, Trang Điểm, Chăn Sóc Cá Nhân, và đặc biệt sở hữu công trình Chíp Sinh Học có tác dụng Chống Lão Hóa.

Công ty được thành lập vào năm 1984, trụ sở chính tại Provo, tiểu bang Utah, Hoa Kỳ. Là một trong vài công ty hiếm hoi có mặt trên sàn chứng khoán Stock Exchange từ năm 1996 với ký hiệu là NUS. Năm 1998 Nu Skin mua lại công ty dược Parmanex và tập trung vào công nghệ chống lão hóa và hiện giờ công ty Nu Skin có mặt trên 53 quốc gia.

Sản phẩm của NUSKIN được nghiên cứu và chế tạo không chỉ nhằm mục đích phục vụ cho việc làm đẹp mà còn có ưu điểm là chống lại sự lão hóa. Khác với các sản phẩm chống lão hóa của những công ty khác, sản phẩm của NUSKIN chống lão hóa một cách triệt để. Các sản phẩm ra đời đều phải qua kiểm duyệt và thử nghiệm một cách gắt gao bởi sự cộng tác của 130 khoa học gia hàng đầu của các trường Đại học UCLA, Davis, Stanford,..v..v.
Hiện nay, NUSKIN chuẩn bị khai trương ở thị trường Việt Nam đầy tiềm năng. Chúng tôi cần tìm một số công tác viên phân phối và kinh doanh sản phẩm tại nhà cho với mức chiết khấu và những cơ hội kinh doanh hấp dẫn khác
Không những vậy, với công nghệ đột phá của mình NUSKIN liên tục đưa ra các sp độc đáo khác như R2 - giúp trẻ hóa từ trong tế bào, TRA - kiểm soát cân nặng từ Gene...

Ngày 10/8 sẽ chính thức mở cửa tại thị trường VN.

Địa chỉ Trụ Sở Chính và Trung tâm Phân Phối của Nu Skin tại Việt Nam:
201 Đường Nam K ỳ Khởi Nghĩa, Phường 7, Quận 3, TP. Hồ Chí Minh, Việt Nam

Mô Tả Công Việc
- Bán hàng , Phân phối các sản phẩm Nu Skin tại ngay nơi bạn sinh sống
- Giới thiệu khách hàng, đưa khách hàng đến các buổi thử sản phẩm miễn phí.
- Chăm sóc khách hàng sau khi bán hàng.

Quyền lợi :
- Lương, thưởng theo doanh số . Mức thấp nhất 30%
- Đào tạo miễn phí về làm đẹp, chăm sóc da, kỹ năng bán hàng, kỹ năng tư vấn …
- Bạn sẽ được hướng dẫn để phát triển công việc kinh doanh trên internet để hỗ trợ công việc kinh doanh. Bạn sẽ có một sự nghiệp kinh doanh lâu dài trong ngành mỹ phẩm và có thể làm việc tại nhà bạn thông qua internet, điện thoại di động và các phương tiện thanh toán hiện đại (ngân hàng, dịch vụ chuyển phát nhanh, chuyển tiền trong nước và ngoài nước...)

Trang chủ: http://www.nuskin.com
Trang chủ tại VN: http://www.nuskin.com/content/vietna...prelaunch.html

Yêu cầu:
- Bản sao CMND có công chứng
- 3 hình 4x6

Hãy liên hệ trực tiếp để trao đổi kỹ hơn về công việc.

Liên hệ tuyển dụng :Nguyễn Thị Hương Ngọc
ĐT: 0985102903
Mail: Ngockts04@gmail.com


Rất vui được hợp tác với các bạn!