Tuyển đại lý phân phối sản phẩm sơn móng tay Made in USA tại Tp.HCM

  • 37 Bài viết

  • 0 Được cảm ơn

  #1
  Số điện thoại: O933173372
  Địa chỉ: 192 Trần Quang Khải, Quận 1, Tp.HCM
  Tình Trạng: Còn hàng

  Trải qua nhiều năm kinh doanh và phát triển ở thị trường Mỹ, Super Star chính thức phân phối tại Việt Nam với các sản phẩm: sơn móng tay, gel, bột nhúng, máy hơ gel, kềm với các sản phẩm MADE IN USA cao cấp.
  SUPER STAR
  là địa chỉ uy tín của hàng nghìn cửa hàng nails tại Mỹ. Với công nghệ đi đầu trong nghành Nails là: Matching 3 IN 1 duy nhất hiện nay trên thị trường có thể tạo ra Sơn + Gel + Bột Nhúng cùng 1 màu. Với số lượng màu sơn phong phú và liên tục cập nhật thêm màu sơn mới theo xu hướng.

  Được thành lập bởi CEO Dany Tran , với kinh nghiệm hơn 10 năm sản xuất cung cấp các sản phẩm sơn móng tay cho hàng nghìn tiệm nails ở MỸ. Từ đó SUPER STAR ra đời tại Omaha, Nebraska với mong muốn:Màu sắc luôn đa dạng, phong phú, tươi sáng luôn nổi bật, sang trọng và theo xu hướng thời trang.

  • Phát triển các sản phẩm chất lượng cao và công nghệ hàng đầu trong nghành Nails, đặc biệt với công nghệ MATCHING 3 IN 1 hoàn hảo nhất hiện nay.
  • Sản phẩm từ nhà sản xuất đến tay người làm Nails có giá thành tốt hơn.
  • Sản phẩm không các chứa hóa chất độc hại (an toàn cho người làm Nails và khách hàng sử dụng).

  Với các sản phẩm: sơn móng tay, sơn Gel, bột nhúng, nails supply, đèn Gel, kềm,… ra mắt được người làm Nails hưởng ứng, sử dụng trong suốt thời gian qua và đã phủ sóng ở 17 quốc gia.

  SUPER STAR chính thức có mặt ở Việt Nam với mong muốn mang đến cho các đại lý Nails Supply, Nails Salon các sản phẩm MADE IN USA chất lượng cao, an toàn cho khách hàng và giá thành hợp lý nhất.
  Liên hệ hoặc điền thông tin bên dưới để được tư vấn và gửi bảng báo giá chi tiết cho đại lý:

  Website: https:// superstarmatching3in1. vn/
  Facebook: https:// www.facebook. com/superstarmatching3in1. vn/
  Hotline: 0933 173 372
  ĐC: 192 Trần Quang Khải, Quận 1, Tp.HCM

  Chỉnh sửa lần cuối bởi windit; 13/03/2018 vào lúc 03:21 PM.
  iframe: approve:

LinkBacks Enabled by vBSEO