Cũng như các kỹ thuật làm đẹp cho lông mày khác thì, hiện nay điêu khắc chân mày luôn là kỹ thuật được nhiều chị em lựa chọn nhất.
Nói về làm đẹp cho đôi lông mày, thì có rất nhiều kỹ thuật như: phun, xăm, thêu, phun tán bột, điêu khắc …Nhưng trong đó điêu khắc chân mày là công nghệ với phương tiện hiện đại, là bước tiến xa nhất của các kỹ thuật cũ. Điêu khắc lông mày, được dùng dụng cụ đưa mực thông minh có gắn lưỡi dao nhỏ . Tạo ra những đường nét mảnh giống sợi chân mày thật, làm chân mày tự nhiên hơn.ĐIÊU KHẮC CHÂN MÀY GIÚP ĐỔI VẬN MỆNH?

Theo một số quan niệm của người phương Đông, hình dáng, đường nét và màu sắc lông mày, ngoài góp phần tạo nên nét thẩm mỹ cho khuôn mặt của mỗi người, mà còn nói lên tính cách và vận mệnh của mỗi cá nhân đó. Ngày nay không những các cô gái trẻ trung, thậm chí những phụ nữ trung niên cũng mong muốn tân trang lại nhan sắc nên tìm tới các phương pháp, thẩm mỹ chân mày để làm đẹp, cũng như thay đổi số phận theo duy tâm.
Ai cũng luôn mong hiện tại và tương lai mình có cuộc sống dư dả vật chất, công danh thành đạt. Tuy nhiên, mỗi người lại có một số phận không giống nhau. Dựa vào câu nói trên thì nhìn vào lông mày của một người có thể thấy được tính cách cũng như dự đoán tương lai, một phần vận mệnh cuộc đời tốt hay xấu để từ đó cải thiện.
VÀI TRƯỜNG HỢP NÊN THAY ĐỔI KIỂU DÁNG LÔNG MÀY :

Chân mày thưa
Người này thường có tính tình nóng nảy nhưng lại thông minh, nhìn nhận sự việc một cách nhạy bén, chỉ cần thoáng qua cũng có thể hiểu rõ bản chất sự việc.Thường không để ý vào chuyện nhỏ nhặt. Thế nhưng, người rất là lập dị, dễ bị cảm xúc chi phối, khó nắm bắt và làm chủ cảm xúc của mình.


Chân mày nhạt và mỏng:
Là kiểu người nhạy cảm, có khả năng làm việc tốt. Nếu là phụ nữ thì biết đối nhân xử thế, năng lực làm việc cũng khá tốt, tham gia nhiều các hoạt động xã hội. Tuy nhiên, người này dễ bị tình cảm lấn át lý trí, duyên vận không tốt, cơ thể cũng không được khỏe mạnh.

Chân mày đứt đoạn :
Người có lông mày bị đứt đoạn thường rất cố chấp, bảo thủ. Nếu người khác góp ý thì cũng chỉ là “nghe cho có”.
Trong sự nghiệp, tính tình ngay thẳng, nhưng lại cố chấp nên dễ bị người khác không thích. Về đường tình duyên không được thuận lợi, gia đình thường gặp nhiều sóng gió, không hòa thuận.

TRƯỜNG HỢP XẤU THƯỜNG GẶP :

Như mọi người đã biết ,ngày nay với sự phát triển của internet nhiều cty , tư nhân tự mở spa ,thẩm mỹ viện .Không biết nghề ,chưa có kinh nghiệm, không có sự hiểu biết.
Dẫn đến tình trạng nhiều chị em đi làm đẹp bị sửa tướng lông mày, từ một cuộc sống vui vẻ ,vợ chồng hòa thuận, con cái ngoan hiền, nay biến thành cuộc sống lận đận gia đình ly tan, công việc giảm sút ,ngoài ra còn làm ảnh hưởng đến sức khỏe người dùng.
Vậy nên Bs Thanh Thảo Thẩm mỹ viện Jenna Thanh có lời nhắc nhở mọi người, trước khi đi làm đẹp phải tìm hiểu kỹ cơ sở, spa mình chuẩn bị đến ..
SỰ KHÁC BIỆT ĐIÊU KHẮC CHÂN MÀY TẠI JENNA THANH :

 • Có đôi lông mày tự nhiên hợp với khuôn mặt và phong thủy.
 • Quá trình chuyên nghiệp không đau, không sưng, nhanh chóng.
 • Mực săn xuất tại Đức, thành phần thiên nhiên không gây hại cho da.
 • Tiết kiệm được thời gian và chi phí làm đẹp cho bản thân
 • Được Jenna Thanh bảo hành dài lâu .


BƯỚC TIẾN “NHẢY VỌT” CỦA ĐIÊU KHẮC LÔNG MÀY :

 • Điêu khắc lông mày đẹp tự nhiên : Nếu nhìn sơ đôi chân mày của ai đó, thì ta không thể nhận biết được đó là lông mày đã qua thẩm mỹ hay chưa. Vì những sợi được tạo ra nằm xen kẽ với sợi lông mày thiệt rất khó phân biệt.
 • Điêu khắc lông mày thích hợp với nhiều đối tượng: Không chỉ chị em phụ nữ ưa chuộng điêu khắc, mà còn những đấng mày râu cũng tìm đến công nghệ điêu khắc để làm đẹp cho bản thân.
 • kết quả, ổn định lâu dài : Sử dụng lâu dài, mực không bị chuyển màu.
 • Không xâm lấn : hạn chế được mức độ xâm lấn tối ưu nhất. Không làm tổn thương bề mặt da.
 • Không mất thời gian nghỉ dưỡng : Không ảnh hưởng đến việc sinh hoạt hàng ngày .
 • Độ an toàn cao: Với thiết bị chuyên dụng, thông minh . Với chuyên gia, kỹ thuật viên tay nghề cao

SẢN PHẨM ĐƯỢC LÀM RA TẠI JENNA THANH:Viện Thẩm Mỹ Jenna Thanh – Nơi sắc đẹp ngự trị
Hotline: 0908 789 939 – (028) 6259 5566- 0899 715 715- 0899 717 717
ĐC: 715 – 717 Đường 3/2 – P6 – Q10 – HCM.