CTY TNHH THIẾT BỊ Y TẾ NIỀM TIN VIỆT chuyên cung cấp các sản phẩm có chất lượng cao trong ngành y tế với giá cả cạnh tranh nhất, luôn giữ chữ tín và lấy lợi ích của khách hàng làm hàng đầu, chú trọng xây dựng mạng lưới dịch vụ rộng rãi và phục vụ, tư vấn khách hàng tận tình nhất.


Ngày 25 tháng 02 năm 2012, công ty chúng tôi chính thức khai trương Chi nhánh Bán và Giới thiệu những Sản phẩm tiêu biểu với công nghệ mới nhất trong lĩnh vực Thiết bị y tế mang tên CỬA HÀNG DỤNG CỤ Y KHOA NIỀM TIN VIỆT – TỌA LẠC TẠI SỐ 139 TAM HÀ, P. TAM PHÚ, Q. THỦ ĐỨC – GẦN BỆNH VIỆN QUẬN THỦ ĐỨC

Với sự góp mặt của nhân viên công ty cùng với sự tham dự đặc biệt của các Bác sĩ, Dược sĩ khu vực Q.9 và Q. Thủ Đức, các Đối tác lâu năm của Công ty Lễ Khai Trương đã diễn ra một cách tốt đẹp nhất.

Nhân ngày khai trương Công ty có tổ chức phục vụ tư vấn khách hàng như: Đo huyết áp miễn phí, tư vấn sức khỏe, tiểu đường, cao huyết áp …do chính các Bác sỹ đảm nhiệm. Đồng thời công ty cũng áp dụng chương trình khuyễn mãi : QUÀ TẶNG cho khách hàng khi mang PHIẾU QUÀ TẶNG đến mua sản phẩm của Công ty ( phiếu đã được phát 1 tuần trước ngày khai trương) – Chương trình áp dụng từ ngày 25/02/2012 à 25/03/2012


Với Chi nhánh mới tại 139 Tam Hà NIỀM TIN VIỆT mong muốn được phục vụ sức khỏe cho cộng đồng nhanh và nhiều hơn, đồng thời cam kết sẽ đem lại hiệu quả, chất lượng tốt nhất đến cho khách hàng.