Tư vấn dịch vụ bảo hiểm

  • 14 Bài viết

  • 0 Được cảm ơn

  #1
  Giá: 10,000đ
  Số điện thoại: O912696O38
  Địa chỉ: 106 Hoàng Quốc Việt
  Tình Trạng: Còn hàng

  CHÀO MỪNG QUÝ KHÁCH ĐẾN VỚI

  AIA VIETNAM

  Trước hết thay mặt cho bộ phận tư vấn công ty Bảo Hiểm Nhân Thọ AIA chúng tôi xin gửi tới quý khách lời chúc sức khỏe và lời chào trân trọng nhất! Kính thưa quý khách!

  Người trụ cột trong mỗi gia đình đều đã và đang đem đến cho những người mình thương yêu nhất một MỨC SỐNG nhất định. Mức sống đó sẽ ra sao nếu nguồn THU NHẬP từ người trụ cột bị giảm hay chẳng may không còn nữa.


  BỆNH TẬT - MẤT SỚM - GIÁO DỤC - HƯU TRÍ


  Với vai trò là người Trụ cột, đã bao giờ bạn chuẩn bị một kế hoạch tài chính bền vững nhằm luôn luôn cân bằng Mức sống gia đình cho 4 tình huống trên chưa? Đã có kế hoạch bảo vệ cho chính mình và gia đình chưa?
  Nếu có một giải pháp hoàn toàn thực tế giải quyết được tất cả vấn đề trên thì bạn có muốn đón nhận ngay lập tức không? (Giải pháp này đã được 95% Dân số Mỹ, Nhật… đón nhận). Giải pháp tối ưu với một số quyền lợi cơ bản của sản phẩm An phúc trọn đờì nâng cao – công ty AIA:

  1- Đóng phí 10 năm được bảo vệ tới trọn đời (99 tuổi):

  Với quyền lợi bảo hiểm mới này khách hàng hoàn toàn yên tâm mà không lo nghĩ bất cứ điều gì.

  2- Linh hoạt như một tài khoản thẻ ATM:
  Sau khi đóng phí và chi trả một số chi phí nhất định, Công ty sẽ tạo ra cho khách hàng một Tài khoản bằng tiền VNĐ. Kể từ năm thứ 2 trở đi, khách hàng có thể RÚT hoặc TẠM ỨNG đến 80% số tiền từ tài khoản.


  3- Lãi suất tích lũy trên giá trị tài khoản:
  Định kỳ hàng tháng, Công ty sẽ tích lũy tiền lãi trên tài khoản Khách hàng. Mức lãi suất đang áp dụng hiện nay là 8,25%. Vào ngày kỷ niệm hợp đồng hàng năm Công ty sẽ gửibảng Báo cáo tài chính minh bạch tới từng khách hàng.


  4- Phí đóng thấp, quyền lợi cao:Ví Dụ : Chị A 30 tuổi mua sản phẩm AIA – An phúc trọn đời nâng cao LC2, mệnh giá 1 tỷ. Sau khi hợp đồng có hiệu lực, chị A bị Tàn tật toàn bộ vĩnh viễn hoặc tử vong, Công ty sẽ chi trả số tiền = 1 tỷ + giá trị tài khoản. Nếu trước đây chị A muốn bảo vệ rủi ro cho mình 1 tỷ thì chị phải đóng phí BH gần 1 tỷ đồng trong suốt thời hạn cam kết của hợp đồng. Với số tiền lớn như vậy làm sao chị A có thể tham gia? Vậy sản phẩm này ra đời đã và đang đáp ứng được nhu cầu của chị A và của khách hàng.
  5- Chi trả 150% nếu tử vong do tai nạn

  Cuộc sống vốn rất nhiều rủi ro, tai nạn luôn rình rập vậy nên cách tốt nhất hãy bảo vệ mình trước mọi biến cố trong cuộc đời. Nếu rủi ro do tai nạn số tiền được chi trả tới 150% mệnh giá tham gia.

  Ví Dụ: Anh C mua APTĐ nâng cao mệnh giá 2 tỷ, chẳnghttp://s1.storage.********/image/2016/09/20160916_24bdb492de6a4d8ece041b15721854c9_14739928 98.jpgC bị tử vong do tai nạn. Công ty sẽ chi trả 3 tỷ.


  6- Thưởng duy trì hợp đồng

  Cứ mỗi 5 năm một lần công ty sẽ thưởng duy trì hợp đồng theo tỉ lệ như: 5 năm đầu 75%, 5 năm tiếp theo 70%, 5 năm tiếp theo 65%, 5 năm tiếp theo 60%.


  7- Linh hoạt đóng phí:Sau khi đóng đủ phí tối thiểu trong 4 năm đầu, khách hàng có thể linh hoạt đóng phí theo khả năng tài chính của mình.


  8- Linh hoạt thay đổi số tiền bảo hiểm hiện tại
  Kể từ năm thứ 2 trở đi, khách hàng có thể thay đổi số tiền bảo hiểm hiện tại (tăng hoặc giảm số tiền bảo hiểm) tuỳ theo nhu cầu hiện tại của mình.


  9- Là 1 trong những điều kiện để vay vốn ngân hàngSau khi khách hàng đóng đủ tiền vào kỳ phí thứ 2, Khách hàng có thể vay vốn không cần thế chấp tại một số ngân hàng.  10- Đau ốm, bệnh tật, tai nạn được hỗ trợ chi phí nằm viện

  Cuộc sống xung quanh chúng ta luôn xảy ra những điều bất ngờ, nếu chẳng may đau ốm, tai nạn phải nằm viện khách hàng sẽ được hỗ trợ tiền viện phí từ 100.000đ/ngày đến 1.000.000đ/ngày.


  11- Bảo vệ khách hàng đến 36 bệnh hiểm nghèo

  Trong cuộc sống không ai có thể tránh được mọi mệnh tật, nó làm tiêu tốn rất nhiều tiền mà chúng ta không dự tính đến. Bệnh hiểm nghèo là 1 trong những vấn đề nan giải đó, nếu như trong cuộc sống chúng ta gặp phải nó. Vậy chúng ta sẽ phải làm thế nao? Hãy yên tâm vì đã có bảo hiểm 36 bệnh hiểm nghèo lo mọi chi phí cho bạn và gia đình bạn.
  Vậy hãy để chúng tôi, những nhà Tư vấn chuyên nghiệp, nhiều kinh nghiệm tư vấn miễn phí giúp các bạn. Từ việc hỗ trợ Sức khỏe tài chính, tới việc Thiết kế các giải pháp phù hợp Bảo vệ tài chính, Tích lũy tiết kiệm. Những tư vấn đến từ một tập đoàn danh tiếng trên thế giới. Tập đoàn AIA.


  AIA là nhà cung cấp bảo hiểm nhân thọ hàng đầu Châu Á với kinh nghiệm hơn 90 năm phục vụ tại một khu vực năng động nhất thế giới. AIA cung cấp cho khách hàng là cá nhân và doanh nghiệp các sản phẩm và dịch vụ về bảo hiểm nhân thọ, kế hoạch hưu trí, bảo hiểm sức khoẻ và tai nạn cũng như các giải pháp quản lý tài chính và đầu tư. Với mạng lưới hoạt động rộng khắp gồm hơn 250.000 đại lý và hơn 20. 000 nhân viên trên 15 thị trường, bảo vệ hơn 20 triệu khách hàng. Tại VN, Công ty TNHH Bảo Hiểm Nhân Thọ AIA (Việt Nam) (“AIA”) là công ty bảo hiểm nhân thọ 100% vốn nước ngoài với hơn 500 nhân viên và khoảng 14.000 Đại lý bảo hiểm. AIA đã được trao tặng 06 giải thưởng Rồng Vàng cho phong cách kinh doanh chuyên nghiệp và chất lượng dịch vụ cao trong các năm 2001, 2002, 2007, 2008, 2009 và 2010. Năm 2006 và 2008, các thương hiệu của Công ty được người tiêu dùng Việt Nam bình chọn là Thương Hiệu Nổi Tiếng. Được vào Trung Quốc từ những năm 1970 và mãi đến nay chỉ duy nhất AIA là doanh nghiệp bảo hiểm 100% vốn nước ngoài được hoạt động đầy đủ tại thị trường đầy tiềm năng là Trung Quốc. Năm 2009, AIA có lợi nhuận 1,4 tỉ USD trong năm tài khóa kết thúc vào 30.11.2009 và là công ty kinh doanh bảo hiểm hàng đầu Việt Nam. AIA là công ty tiếp tục đạt được giải thưởng Rồng Vàng 2009, 2010, 2011.


  Sức mạnh tài chính vững vàng, tăng trưởng bền vững cùng với sự am hiểu khách hàng sâu sắc đã giúp AIA luôn là công ty bảo hiểm nhân thọ hàng đầu tại Việt Nam, sẽ cung cấp cho khách hàng các sản phẩm BHNT với nhiều ưu điểm như:
  - SẢN PHẨM TỐI ƯU HÓA QUYỀN LỢI KHÁCH HÀNG NHẤT, CẠNH TRANH NHẤT, ƯU VIỆT NHẤT.

  - ĐỘI NGŨ TƯ VẤN CHUYÊN NGHIỆP NHẤT.

  - THƯƠNG HIỆU ĐƯỢC YÊU THÍCH, NỔI TIẾNG NHẤT.


  Nếu bạn quan tâm đến bảo hiểm nhân thọ, hãy dành ít phút để đọc những lý do cần phải nhanh chóng sở hữu ngay 1 hợp đồng bảo hiểm nhân thọ.

  18 LÝ DO BẠN MUA BẢO HIỂM1. Bảo vệ chống mất mát thu nhập


  Bạn có thu nhập là bao nhiêu? Bạn có biết chắc rằng mình qua đời khi nào không.? Nếu khoản thu nhập đó mất đi vì lý do bạn qua đời sớm hay bị thương tật không còn khả năng làm việc nữa thì gia đình bạn có còn nhận được khoản thu nhập này nữa. Vậy bạn làm gì để bảo vệ nguồn thu nhập?
  BH cho bạn giải pháp để giải quyết vấn đề này.


  2. Bạn chọn hình thức tiết kiệm nào?

  Bạn muốn tiết kiệm để có khoản tiền lớn chi dùng cho sau này. Mỗi năm bạn tiết kiệm 5 triệu. Bạn phải mất bao nhiêu năm để có 500 triệu? 100 năm? thời gian không ngắn. BH cho bạn giải pháp tiết kiệm để bạn sẽ luôn nhận được 500 triệu trong 1 thời gian mà bạn hay gia đình bạn có thể chờ đợi thì bạn nghĩ sao? có thể chỉ cần 1 hay 2 năm, hay 10, 20 năm.....

  3. Có cách nào tạo ra tài sản lớn cho bạn hay gia đình bạn không?

  Nếu bạn tiết kiệm 10 triệu 1 năm thì phải mất 20 năm bạn mới có 200 triệu, nếu lỡ có chuyện gì với bạn trước 20 năm thì bạn không có 200 triệu nữa. Nhưng nếu BH cho bạn luôn nhận được 200 triệu dù có chuyện không may xảy ra đối với bạn trước 20 năm. Và nghiễm nhiên bạn nhận được ngay số tiền lớn đó không cần phải tiết kiệm đến 20 năm.

  4. Nếu bạn cần 1 khoản tiền lớn thì bạn làm gì bây giờ?

  Bạn cần 1 khoản tiền lớn sau này cho con đi học hay mua nhà, mua xe thì bạn làm gì ngay bây giờ? Chắc chắn là tiết kiệm rồi đúng không. Bạn có thể đọc mục 2.

  5. Nếu bạn phải vào viện thì bạn muốn ai trả tiền cho bạn?

  Sức khỏe là điều mà mọi người không nói trước được. Ngay cả bạn rất quan tâm đến sức khỏe của mình nhưng mỗi năm đến thì sức khỏe của bạn lại giảm 1 chút. Bạn thử so sánh sức khỏe của bạn khi bạn 20 tuổi với lúc bạn 30, hay lúc 30 với 40 .... Nhưng điều đáng nói là con người có thể chết vì một bênh nào đó.

  Nhưng nếu bạn nằm viện thì bạn muốn ai chi tiền viện phí cho bạn? Nếu có hai bên đứng ra trả viện phí cho bạn thì bạn chọn bên nào: bên A là gia đình bạn đó là cha mẹ, vợ con bạn; bên B là người mà bạn không hề quen biết. Bạn chọn bên nào. Bên A hay B. Nếu bên B thì hãy nói với tôi, tôi sẽ cho bạn biết đó là ai. Là BH đó

  6. Ai là trả lương và trả các chi phí khác cho khi bạn bị thương tật không còn khả năng làm việc nữa? Nếu bạn bị thương tật thì chi phí cho gia đình có tăng không? Bạn có thu nhập hàng tháng không? hoàn toàn không! Thật là bất hạnh làm sao khi bạn vẫn sống mà không có thu nhập trong khi đó người thân lại phải trả chi phí cao hơn ngày thường.
  Bạn nghĩ thế nào nếu có kế hoạch mà nếu chuyện không may xảy ra đối với bạn thì bạn vẫn có thu nhập trong khi gia đình bạn và bạn đã có 1 người khác đứng ra chi trả cho chi phí phát sinh của bạn.

  7. Giá trị con người bạn về lợi ích kinh tế là bao nhiêu.


  Bạn đáng giá bao nhiêu?
  Với 1 người làm ra 3 triệu 1 tháng. vậy 1 năm là 36 triệu. 10 năm là 360 triệu. vậy 20 năm 30 năm... là bao nhiêu. Nếu bạn có thu nhập cao thì con số đó không nhỏ đâu.

  Có cách nào đảm bảo rằng giá trị con người bạn luôn luôn là như vậy bất kể bạn sống hay chết không. Nếu có giải pháp mà giá trị con người bạn luôn được thể hiện thì bạn có tham gia không.

  8. Nếu bạn là doanh nhân thì đầu tư vào đâu là hiệu quả nhất?

  Bạn dành ra hàng chục triệu hàng trăm triệu, thậm chí hàng tỷ đồng để đầu tư vào 1 dự án kinh doanh. Dù bạn kinh doanh giỏi tới cỡ nào thì bạn luôn chịu một hệ số rủi ro nào đó? bạn có phương án kinh doanh nào mà bạn không bao giờ bị lỗ không? Nếu bây giờ có 1 dự án kinh doanh là đảm bảo hệ số rủi ro bằng không, và lãi ít nhất từ 3 đến 100 lần tùy thuộc thời gian, bạn nghĩ thế nào?

  9, Bạn thể hiện tình yêu thương chăm sóc đối với gia đình tương lai của bạn như thế nào?

  Nếu bạn nghĩ chu cấp đầy đủ cho gia đình của bạn ngày hôm nay nhưng nếu bạn không còn sống để chu cấp tiếp thì gia đình bạn sẽ ra sao. Nếu chu cấp tất cả cho ngày hôm nay mà ngày mai có thể túng thiếu thì thật là đáng trách.

  Nếu bạn có con cái bạn nghĩ rằng mình chu cấp cho nó đầy đủ hôm nay thì bạn đã hoàn thành trách nhiệm. Nhưng nếu có điều không may xảy ra với đứa con thân yêu của bạn và tất cả những thứ mà bạn đã xây dựng cho nó trở nên vô ích. Bạn đã xây dựng cho con bạn 1 lâu đài mà quên xây dựng tường thành để bảo vệ lâu đài đó. Nếu có giải pháp mà sự chăm sóc của bạn dành cho con cái là một bức tường vững chắc trong suốt quãng đời của nó, chính nó thay bạn chăm sóc cho con cái bạn khi bạn không còn khả năng. Chính bạn chăm sóc tương lai cho con cái thì tương lai sẽ chăm sóc nó băng phương án mà tôi dành cho bạn

  10. Nếu bạn chưa có lương hưu thì cuộc đời khi bạn xế chiều sẽ ra sao?

  Nếu bạn thấy những cảnh mà các cụ già phải vật lộn với cuộc sống để tồn tại thì bạn mới thấy tầm quan trọng của tiền lương hưu.
  Bạn về hưu với 1 khoản tiền hàng tháng, nhưng nếu bạn qua đời sớm thì gia đình bạn có nhận được tiền lương hưu của bạn không, thật bất công khi một người làm lụng cả đời và dành ra 1 khoản để khi mình về hưu có 1 khoản tiên hàng tháng nhưng không may họ lại không sống đủ lâu để nhận nó, trong khi gia đình họ lại không được nhận. Bạn nghĩ điều này thế nào?

  Nếu có phương án cho bạn là dù bạn có lương hưu hay không nhưng nếu bạn tham gia thì bạn sẽ nhận được phần thưởng xứng đáng với số tiến mà bạn đóng góp vào. Dù bạn có ra đi sớm hay muộn nhưng chắc chắn bạn hoặc gia đình bạn được nhận. Bạn có tin không.

  11. Tâm hồn của bạn có thanh thản trước lúc chết hay không đó là do sự quyết định của bạn ngày hôm nay?
  Con người không ai tránh khỏi cái chết, dù bạn sống đến 100 tuổi hay chỉ sống được vài chục năm. Vậy bạn đã chuẩn bị gì cho cái chết chưa? Nếu bạn lo lắng cho cái chết chắc chắn đến với bạn dù sớm hay muộn thì bạn sẽ làm gì bây giờ. Có hai phương án : 1 là cái chết đến với bạn sẽ là một nỗi buồn cho gia đình và gia đình bạn sẽ chẳng được gì. 2 là cái chết đến với bạn sẽ là một nỗi buồn cho gia đình bạn nhưng họ có được một sự an tâm rằng sự ra đi của bạn mang lại nguồn sống cho cả gia đình. bạn chọn cách nào ?

  12. Bạn đã chuẩn bị chi phí cho hậu sự của mình chưa?

  Tôi có 1 phương án cho bạn là khi bạn mất đi thì gia đình bạn không mất một khoản tiền nào cho việc chi phí hậu sự cho bạn. Mà việc hậu sự của bạn sẽ thật trang trọng và đàng hoàng và gia đình bạn không phải lo lắng nhiều.

  13. Bạn có muốn thuê người bảo vệ nhưng không cần trả lương cho anh ta không?

  Bạn có nghĩ rằng mình sẽ được bảo vệ miễn phí không? Bạn chi một khoản tiền đều đặn hàng năm cho người bảo vệ mình sau đó anh ta trả lại cho bạn đúng tổng số tiền mà bạn đã đưa cho người bảo vệ cộng thêm với khoản lãi từ khoản tiền đó. Bạn có thuê anh ta không? Nếu muốn thuê anh ta thì tôi sẽ thuê cho bạn người bảo vệ này. anh ta có thể thức và luôn ở bên cạnh bạn 24h /1 ngày và 365 ngày trong 1 năm để luôn bảo vệ bạn và gia đình bạn.

  14. Bạn hãy bảo vệ mình khi còn được bảo vệ.

  Sức khỏe của bạn có thế hiện nay rất tốt, nhưng 10 hay 20 năm nữa thì sao. bạn có dám chắc nó sẽ luôn khỏe mạnh chứ. Khi bạn còn có sức khỏe thì hãy bảo vệ nó. Đừng để khi vào viện rồi mới bảo vệ, không còn kịp nữa đâu. Mà bạn biết đấy chi phí ở bệnh viện không nhỏ chút nào đâu.

  Rất nhiều người gặp phải bi kịch sau" khi chúng ta có đủ tiêu chẩn để được bảo vệ thì chúng ta lại sợ mất tiền hay không có tiền, nhưng khi có tiền rồi thì lại không còn đủ tiêu chuẩn để được bảo vệ nữa".

  Hãy bảo vệ mình trước khi quá muộn.

  15. Bạn có muốn chết như là triệu phú không?
  Bạn sống trong 1 gia đình nghèo hay khá hơn 1 chút. Với thu nhập hiện nay thì không bao giờ mơ tới lúc nào đó gia đình mình sẽ trở nên giàu có (có thể trở thành triệu phú). Nếu có 1 kế hoạch mà bạn chỉ cần bỏ ra 5 - 10% thu nhập của mình thì trước khi chết gia đình bạn chắc chắn trở nên giàu có. Và bạn chết với tư cách là 1 nhà triệu phú thực sự. Bạn có tham gia không.

  16. Tại sao bạn phải chết miễn phí?
  Khi bạn chết thì phải bắt ai đó trả tiền cho bạn chứ! Bằng cách nào ngoài việc người thân phải chi tiền ra. Bạn có mong muốn điều này không.
  Nếu có một phương án mà cái chết của bạn đến thì chắc chắn phải có 1 người trả tiền cho gia đình bạn vì cái chết của bạn ( mà có ai chưa từng chết đâu). Nguyên lý của phương án này là số tiền mà bạn chi trả cho người đó luôn nhỏ hơn số tiền mà bạn hay gia đình bạn nhận được tự họ.
  Nói một cách đơn giản nếu có người gửi cho bạn 10000 đ qua bưu điện thì bạn có sẵn sàng bỏ ra 1 nghìn để mua tem và phong bì để người đó gửi cho bạn 10000 đ không.

  17. Của hồi môn nào đáng giá nhất mà bạn dành cho con cái?


  Nếu bạn muốn dành 500 triệu làm của hồi môn cho con cái sau này thì bạn phải làm gì? tiết kiệm chăng? Nếu bạn ra đi sớm hay không còn khả năng làm việc thì số tiền bạn dành dụm làm của hồi môn cho con cái có thực hiện đựợc không. Nếu có phương án mà bạn chắc chắn rằng con bạn sẽ nhận được 500 triệu dù điều gì xảy ra với bạn thì bạn nghĩ rằng mình nên tham gia không.

  18. Bạn quản lý tiền của mình thế nào?

  Nếu bạn nghèo khó thì gia đình bạn sẽ ra sao nếu bạn không đem lại thu nhập nữa.
  Nếu bạn là người khá giả thì bạn muốn trở nên giàu có thì làm cách nào?
  Nếu bạn giàu có thì bạn quản lý tiền của mình như thế nào, có cách nào mà gia đình bạn luôn luôn giàu có không?
  Kiếm tiền rất khó nhưng tiêu tiền rất dễ và rất nhanh. Bạn thử tính xem bạn kiếm 500 triệu trong bao lâu và bạn tiêu hết 500 triệu trong bao lâu. Chênh lệch về thời gian của việc kiếm và tiêu tiền là cực lớn. Bạn nghĩ thế không ?

  Kế hoạch dành cho tất cả các bạn ?

  Nếu bạn tham gia kế hoạch mà tôi dành cho bạn thì gia đình bạn hay bạn sẽ nhận được.
  a. Bạn sẽ có khoản tiền lương hưu nếu bạn sống thọ và không muốn về già mình phải làm việc vất vả để kiếm sống (về già phải nghỉ hưu chứ) .
  b. Bạn trở thành là người rất có trách nhiệm vì dù có bạn hay không thì gia đình bạn đã được chăm sóc.
  c. Gia đình bạn sẽ trở nên giàu có nhờ sự ra đi của bạn.
  d. Bạn sẽ cho 1 khoản tiền lớn để chi trả cho viện phí ngày càng đắt đỏ hiện nay nếu điều không may xảy ra đối với bạn mà bạn phải vào viện.
  e. Bạn sẽ hoàn thành dự định mua xe, mua nhà hay cho con cái học hành mà chẳng sợ mơ ước đó tan biến.  Trân trọng!
  ---------------------------------------------------------------------

  Tại sao bạn không thể dành ra 30 phút để tìm hiểu về bảo hiểm nhân thọ ???????? Bạn đâu có mất gì.....được nhiều là đằng khác. Mong thay!!!

  Hãy gọi cho chúng tôi ngay khi có thể, chúng tôi sẽ gọi lại cho bạn "quyết định hôm nay, tươi sáng mai sau".Công ty Bảo Hiểm Nhân Thọ AIA Việt NamTư vấn bảo hiểm miễn phí:0912696038 – 01649609048 (Mr Hà)


  ĐC: Tổng Văn Phòng Đại Diện Hà Nội – 106 Tòa Nhà Hòa Bình – Tầng 2

  Email: chuyenvienaia01@gmail.com

  Yahoo chat: vu_h34

  Website:http://aia.com.vn


  iframe: approve:
  • 14 Bài viết

  • 0 Được cảm ơn

  #2
  Tại sao bạn không thể dành ra 30 phút để tìm hiểu về bảo hiểm nhân thọ ???????? Bạn đâu có mất gì.....được nhiều là đằng khác. Mong thay!!!

  Hãy gọi cho chúng tôi ngay khi có thể, chúng tôi sẽ gọi lại cho bạn "quyết định hôm nay, tươi sáng mai sau".Công ty Bảo Hiểm Nhân Thọ AIA Việt NamTư vấn bảo hiểm miễn phí:0912696038 – 01649609048 (Mr Hà)


  ĐC: Tổng Văn Phòng Đại Diện Hà Nội – 106 Tòa Nhà Hòa Bình – Tầng 2

  Email: chuyenvienaia01@gmail.com

  Yahoo chat: vu_h34

  Website:http://aia.com.vn


  iframe: approve:
  • 14 Bài viết

  • 0 Được cảm ơn

  #3
  Hãy gọi cho chúng tôi ngay khi có thể, chúng tôi sẽ gọi lại cho bạn "quyết định hôm nay, tươi sáng mai sau".Công ty Bảo Hiểm Nhân Thọ AIA Việt NamTư vấn bảo hiểm miễn phí:0912696038 – 01649609048 (Mr Hà)


  ĐC: Tổng Văn Phòng Đại Diện Hà Nội – 106 Tòa Nhà Hòa Bình – Tầng 2

  Email: chuyenvienaia01@gmail.com

  Yahoo chat: vu_h34

  Website:http://aia.com.vn


  iframe: approve:
  • 14 Bài viết

  • 0 Được cảm ơn

  #4
  Hãy gọi cho chúng tôi ngay khi có thể, chúng tôi sẽ gọi lại cho bạn "quyết định hôm nay, tươi sáng mai sau".Công ty Bảo Hiểm Nhân Thọ AIA Việt NamTư vấn bảo hiểm miễn phí:0912696038 – 01649609048 (Mr Hà)


  ĐC: Tổng Văn Phòng Đại Diện Hà Nội – 106 Tòa Nhà Hòa Bình – Tầng 2

  Email: chuyenvienaia01@gmail.com

  Yahoo chat: vu_h34

  Website:http://aia.com.vn


  iframe: approve:
  • 14 Bài viết

  • 0 Được cảm ơn

  #5
  AIA Chi trả quyền Lợi bảo hiểm cho khách hàng
  AIA Làm từ Thiện, quỹ bảo trợ

  iframe: approve:
  • 14 Bài viết

  • 0 Được cảm ơn

  #6
  Hãy gọi cho chúng tôi ngay khi có thể, chúng tôi sẽ gọi lại cho bạn "quyết định hôm nay, tươi sáng mai sau".Công ty Bảo Hiểm Nhân Thọ AIA Việt NamTư vấn bảo hiểm miễn phí:0912696038 – 01649609048 (Mr Hà)


  ĐC: Tổng Văn Phòng Đại Diện Hà Nội – 106 Tòa Nhà Hòa Bình – Tầng 2

  Email: chuyenvienaia01@gmail.com

  Yahoo chat: vu_h34

  Website:http://aia.com.vn


  iframe: approve:
  • 14 Bài viết

  • 0 Được cảm ơn

  #7
  Hãy gọi cho chúng tôi ngay khi có thể, chúng tôi sẽ gọi lại cho bạn "quyết định hôm nay, tươi sáng mai sau".Công ty Bảo Hiểm Nhân Thọ AIA Việt NamTư vấn bảo hiểm miễn phí:0912696038 – 01649609048 (Mr Hà)


  ĐC: Tổng Văn Phòng Đại Diện Hà Nội – 106 Tòa Nhà Hòa Bình – Tầng 2

  Email: chuyenvienaia01@gmail.com

  Yahoo chat: vu_h34

  Website:http://aia.com.vn


  iframe: approve:
  • 14 Bài viết

  • 0 Được cảm ơn

  #8
  Hãy gọi cho chúng tôi ngay khi có thể, chúng tôi sẽ gọi lại cho bạn "quyết định hôm nay, tươi sáng mai sau".Công ty Bảo Hiểm Nhân Thọ AIA Việt NamTư vấn bảo hiểm miễn phí:0912696038 – 01649609048 (Mr Hà)


  ĐC: Tổng Văn Phòng Đại Diện Hà Nội – 106 Tòa Nhà Hòa Bình – Tầng 2

  Email: chuyenvienaia01@gmail.com

  Yahoo chat: vu_h34

  Website:http://aia.com.vn


  iframe: approve:

LinkBacks Enabled by vBSEO