Chào bác sĩ! Em đang muốn đi nâng ngực chảy xệ để cải thiện kích thước vòng 1 sau sinh, nhưng em chưa biết mình có cần phải chuẩn bị hay lưu ý điều gì để có thể mang lại hiệu quả cao nhất không? Rất mong bác sĩ tư vấn giúp em. (Thanh Huyền - Bắc Ninh).
Bác sĩ trả lời:


Thanh Huyền thân mến!


Phẫu thuật nâng ngực chảy xệ bằng phương pháp nội soi là một dịch vụ thẩm mỹ đã khá phổ biến và được nhiều chị em phụ nữ sau sinh lựa chọn sử dụng. Tuy vậy, việc chuẩn bị và nắm rõ những lưu ý trước trong và sau khi nâng ngực là một điều rất cần thiết để mang lại kết quả cao nhất như:


- Kiến thức về chất liệu, kích thước túi ngực phù hợp với cơ thể: Đây là một điều rất cần thiết, bạn phải biết mình mong muốn gì, vòng 1 to, nhỏ ra sao, loại túi nào tốt nhất hiện nay. Gợi ý cho bạn, hiện nay loại túi xốp đang rất được ưa chuộng bởi sự mềm mại như thật, độ bền cao và quan trọng là hạn chế tối đa biến chứng co thắt bao xơ.


- Phương pháp nâng ngực nội soi đường nách cũng là điều bạn cần phải lưu ý. Hiện nay có phương pháp nâng ngực Y-Line, nâng ngực nội soi có ứng dụng thiết bị nội soi hiện đại giúp hạn chế tối đa xâm lấn, tổn thương, độ chính xác cao, an toàn.


- Lựa chọn địa chỉ phẫu thuật nâng ngực uy tín, có cơ sở vật chất hiện đại. Đội ngũ bác sĩ có giấy phép hành nghề, có chuyên môn cao, giàu kinh nghiệm. Đặc biệt, theo khuyến cáo của Bộ Y tế, bạn chỉ nên thực hiện nâng ngực tại Bệnh viện, nơi được Bộ Y tế cấp phép hoạt động.


- Kiểm tra sức khỏe trước khi nâng ngực: Bạn hãy thông báo cho bác sĩ về tình trạng sức khỏe của mình, cũng như kiểm tra sức khỏe để đảm bảo đủ điều kiện nâng ngực nội soi là gì.- Tuân thủ đúng theo chỉ dẫn của bác sĩ trong suốt thời gian trước, trong và sau khi phẫu thuật.


>>Cận cảnh khách hàng nâng ngực tại Kangnam:
Mặc dù vậy, tốt nhất bạn Thanh Huyền nên đến gặp trực tiếp bác sĩ thẩm mỹ để được thăm khám, tư vấn cụ thể hơn, vì với mỗi người khác nhau sẽ có giải pháp phù hợp. Hãy liên hệ qua số 19006466 để được tư vấn và giải đáp miễn phí. Hy vọng rằng, với những thông tin trên giúp bạn biết được muốn nâng ngực cần chuẩn bị và lưu ý những gì. Từ đó sớm lên kế hoạch làm đẹp cho mình để có vòng 1 đẹp như ý.