Các triệu chứng của viêm đại tràng bao gồm:
Rối loạn tiêu hóa kéo dài, đi ngoài từ 2 đến 6 lần mỗi ngày.
Đi ngoài phân lúc táo, lúc lỏng. Phân thường nát, không thành khuôn (sống phân).
Bụng trướng hơi, căng tức, khó chịu dọc khung đại tràng.
Đau bụng: âm ỉ ở phần dưới bụng hoặc dọc khung đại tràng. Đau tăng sau khi ăn và trước khi đi đại tiện.
Dị ứng đồ ăn: dễ đau bụng, trướng hơi, đi ngoài sau khi ăn những món nhiều dầu mỡ, chua cay, rượu bia, café …
Nếu có những biểu hiện của viêm đại tràng, bạn nên đi khám và chữa trị càng sớm càng tốt để tránh việc bệnh trở thành mãn tính, rất khó chữa.
Hiện nay, trên thị trường xuất hiện hoạt chất mới có tên là Immune gamma, có tác dụng rất tốt trị bệnh này. ImmuneGamma có tác dụng tăng cường hệ miễn dịch của cơ thể bằng cách kích hoạt các bạch cầu, tế bào lympho B và lympho T; đồng thời nó cũng có tác động trên hệ thần kinh trung ương ứng sinh học như sốt và ngủ. Trên ống tiêu hóa, với cấu trúc peptidoglycan để tạo ra các phản, ImmuneGamma® trở thành nguyên liệu cấu tạo nên lớp biểu mô của lông nhung ruột non và thành ruột già, giúp tái tạo lại niêm mạc đường tiêu hóa, làm lành các tổn thương trong viêm nhiễm đại tràng. Ngoài ra, ImmunaGamma® cũng kích thích các chủng vi khuẩn có ích phát triển (do nó là 1 phần của tế bào vi khuẩn có ích Lactobacillus ). Nhờ đó, nó giúp tái thiết lập lại cân bằng hệ vi khuẩn đường ruột, làm giảm sự phát triển của các vi khuẩn có hại, giúp ngăn ngừa các bệnh về đường tiêu hóa. Immune Gamma có trong sản phẩm Tràng vị Traly của công ty dược phẩm Trang Ly.
Để phòng ngừa và hồi phục các tổn thương của đại tràng, tăng cường sức đề kháng và tăng cường hệ vi khuẩn có ích trong đường ruột, bạn có thể sử dụng Tràng vị Traly với liều 6 viên/ngày chia 2 lần, uống trước ăn 30 phút hoặc sau ăn 1h. Khi nào nội soi thấy khỏi hẳn không còn tổn thương trên niêm mạc thì dùng liều phòng ngừa: 4 viên/ngày chia 2 lần. Để biết thêm thông tin về sản phẩm, bạn vui lòng liên hệ:
Công ty TNHH TM Dược phẩm Trang Ly:
Trụ sở chính: Số 05 G19 TT Thành Công, Q Ba Đình, Hà Nội. Tel/Fax: 043 773 2901 - 043 773 8337 - 043 773 3756 - 043 773 5586
Chi nhánh: Số 11 Đường số 6 Cư Xá Bình Thới, Phường 8 Quận 11, TPHCM. Tel/Fax: 083 962 6726 - 083 962 2818.
Link sản phẩm: Tràng Vị Traly