Xuất tinh sớm là bệnh lý tuy không quá nguy hiểm nhưng lại gây ra nhiều rắc rối đến tâm lý và cuộc sống người bệnh, tìm hiểu các triệu chứng xuất tinh sớm và cách điều trị là điều cần phải làm.


Có rất nhiều nguyên nhân có thể khiến nam giới bị mắc vô sinh có thể kể ra như do tâm lý, do tai nạn, bẩm sinh hoặc do các bênh lý khác gây ra. Các bác sĩ chuyên khoa tại phòng khám Nam Khang khuyên nam giới nên nắm rõ được các triệu chứng xuất tinh sớm và cách điều trị để có thể phát hiện được bệnh cũng như khám và điều trị sớm trước khi bệnh trở nặng.
Triệu chứng xuất tinh sớm và cách điều trị


Triệu chứng xuất tinh sớm ở nam giới
Theo các chuyên gia phòng khám Nam Khang thì bệnh có những biểu hiện, triệu chứng sau:


1. Nam giới vừa cho dương vật vào âm đạo thì xuất tinh luôn.


2. Dương vật cho vào âm đạo nhấp được vài lần thì xuất tinh ngay lập tức.


3. Thời gian giao hợp dưới 2 phút mà đã xuất tinh .


4. Nam giới chưa đưa được dương vật vào âm đạo phụ nữ đã xuất tinh. Trường hợp này là lúc bệnh đã trở lên trầm trọng và ở trường hợp này nam giới không thể có con.


5. Nam giới nếu xuất tinh trước khi bạn tình đạt cực khoái thì cũng có thể coi là xuất tinh sớm.


Nam giới cần để ý, những triệu chứng trên nếu thỉnh thoảng mới bị hoặc không lặp lại nhiều lần thì chúng ta không phải lo vì rất có thể chỉ là do cơ thể bị mệt hoặc stress dẫn đến xuất tinh sớm chứ chưa phải triệu chứng xuất tinh sớm. Đối với những trường hợp lặp đi lặp lại nhiều lần, tình trạng không thuyên giảm thì người bệnh cần đến ngay các cơ sở y tế, phòng khám chuyên khoa để khám và chữa bệnh sớm.


Cách điều trị xuất tinh sớm ở nam giới
Cách cách điều trị xuất tinh sớm ở nam giới hiệu quả nhất


1. Có rất nhiều nam giới bị xuất tinh sớm do bắt nguồn từ tâm lý. Người bệnh muốn điều trị xuất tinh sớmhiệu quả thì cần cải thiện tâm lý của mình, loại bỏ những suy nghĩ tiêu cực và hãy cố gắng sống tự tin, không nghĩ ngợi nhiều thì việc điều trị sẽ có hiệu quả cao.


2. Dùng các loại thực phẩm hỗ trợ trong việc điều trị chống xuất tinh sớm như các loại ngũ cốc (lúa, ngô, gạo...), các loại thịt (thịt gà, thịt heo, thịt cừu, thịt chim) và bổ sung thêm cả các loại hoa quả, đặc biệt là chuối vì nó có chứa nhiều magie rất tốt cho nam giới bị bệnh.


3. Luyện tập các bài tập để điều trị bệnh như cái bài tập cơ PC, phương pháp Kegel...các bài tập này được các bác sĩ phòng khám chuyên khoa Nam Khang nên tập vì đây là những phương pháp vừa không tốn tiền nhưng hiệu quả mà chúng mang lại là rất cao.


4. Sử dụng kỹ thuật vi điều khiển dây thần kinh mẫn cảm SND công nghệ Đức: Hiên nay, ở phòng khám chuyên khoa Nam Khang đã và đang áp dụng kỹ thuật vi điều khiển dây thần kinh mẫn cảm SND Công nghệ Đức hết sức tiên tiến. Đây là kỹ thuật điều trị xuất tinh sớm dựa trên cơ sở kỹ thuật thắt dây thần kinh mẫn cảm truyền thống và là một trong những cách điều trị các triệu chứng bệnh xuất tinh sớm được nhiều nhà khoa học công nhận hiệu quả.
Kỹ thuật vi điều khiển dây thần kinh mẫn cảm SND Công nghệ Đức


Phương pháp vi điều khiến dây thần kinh mẫn cảm SND của Đức là công nghệ tiên tiến, phẫu thuật vi điều khiển dây thần kinh mẫn cảm thông qua nguyên lý này khiến cho những dây thần kinh lưng dương vật không còn “mẫn cảm” nữa. Thông qua công nghệ định vị kính hiển vi tiến hành ngăn chặn những dây thần kinh mẫn cảm dư thừa, kiểm soát trong phạm vi cho phép, thông qua định vị làm giảm tác động tiêu cực đến thần kinh nhạy cảm, từ đó đạt được mục đích cuối cùng là giải quyết vấn đề xuất tinh sớm.


Trên đây là những giải đáp của các bác sĩ tại phòng khám chuyên khoa Nam Khang dành cho toàn thể nam giới về vấn đề Triệu chứng xuất tinh sớm và cách điều trị. Nếu bạn đọc vẫn còn thắc mắc hoặc có câu hỏi nào khác về các bệnh nam khoa thì hãy đến ngay phòng khám chuyên khoa Nam Khang tại địa chỉ 193C1 Bà Triệu, Hai Bà Trưng, Hà Nội hoặc gọi đến số hotline của phòng khám 0439.656.999 / 1800.6181. Chúng tôi sẽ tư vấn và hỗ trợ nhiệt tình cho bạn.


Nguồn: Triệu chứng bệnh xuất tinh sớm và cách điều trị