Áp dụng công nghệ triệt lông Diode Laser 2015 hoàn toàn mới, GRAN SKIN CARE tự tin triệt lông toàn thân hoàn toàn, trọn gói chỉ với 2.800.000 đồng vào khung giờ Vàng.
Để biết thêm thông tin chi tiết về liệu trình triệt lông toàn thân xin Quý khách vui lòng liên hệ tới Hotline 08.7107.6688.

Nguyên lý triệt lông toàn thân Diode Laser
Công nghệ triệt lông mới nhất bằng Laser Diode bán dẫn này sử dụng nguyên lý nhiệt ánh sáng có chọn lọc đi sâu vào lớp thượng bì, làm tăng nhiệt độ nang lông đến mức vừa đủ để phá hủy tế bào mầm nhú mà không hề làm ảnh hưởng đến lớp da biểu bì và các tổ chức da xung quanh. Các tế bào mầm nhú này sau khi bị tác dụng bởi tia laser sẽ bị phân hủy thành cặn bã và được đại thực bào đào thải ra ngoài cơ thể.
Đặc biệt hệ thống trị liệu laser Diode bán dẫn này còn có công nghệ làm lạnh, giúp cho tia laser có thể đi sâu vào tế bào gốc một cách dễ dàng, đồng thời bảo vệ các vùng da xung quanh, tạo cảm giác dễ chịu khi trị liệu.
Thiết bị trị liệu laser Diode bán dẫn với bước sóng 810nm ổn định có thể loại bỏ lâu dài các vùng lông trên cơ thể.
Ưu điểm nổi trội
• Hệ thống máy Laser Diode 810nm kết hợp sóng RF nhanh nhất hiện nay được chứng nhận của FDA (Hoa Kỳ), cho kết quả triệt lông cao, an toàn với tất cả các loại da và các màu lông.
• Bước sóng Diode Laser 810nm trong E-laser đẩy các nang lông sâu dưới da cao dần lên, làm lông yếu và rụng đi một cách tự nhiên, đồng thời nhận diện và xử lý cả những vùng lông mảnh, nhạt màu, đem lại hiệu quả triệt lông cao.
• Laser Diode sử dụng đầu mút thiết bị làm từ đá sapphire với nhiệt độ âm 10 độ C, có tác dụng làm lạnh, không hề gây đau đớn, tạo cảm giác thoải mái dễ chịu cho người sử dụng.
• Bên cạnh đó, sóng siêu âm hội tụ RF tích hợp trong công nghệ này cũng sẽ tác động tới chuỗi sợi collagen ở tầng trung bì, kích thích chúng sản sinh mạnh mẽ, mang lại cho bạn làn da trắng mịn và săn chắc.

Quy trình triệt lông toàn thân
Trải qua 6 bước thực hiện

Hiệu quả sau triệt lông
Hiệu quả triệt lông lên đến 95%
Lỗ chân lông se khít
Không còn tình trạng viêm nang lông
Vết thâm mờ đi
Da săn chắc, mịn màng
Triệt lông hiệu quả - Lông không mọc lại

Mọi thông tin cần trợ giúp liên hệ qua hot line:0938.019.429