Triệt lông công nghệ Diode Laser– An toán - Không đau- Hiệu quả 90-100%

Triệt lông vĩnh viễn bằng công nghệ mới nhất giúp loại bỏ “violon”, khoe cơ thể đẹp, làn da láng mịn với công nghệ Triệt lông vĩnh viễn mới nhất Diode laser hiệu quả tối ưu, an toàn tuyệt đối.

Phương pháp cổ truyền nhất là dung nhíp, tỷ mẩn nhổ từng cái, đau đớn 1 chút rồi cũng quen, lâu thì 1 tháng, nhanh thì 2 tuần, chúng lại mọc lên rậm rạp hơn xưa. Thậm chí 2,3 cái chen chân trong 1 lỗ chân lông. Ngoài ra còn gây tổn thương cho vùng da xung quanh, lỗ chân lông nở rộng tạo điều kiện cho vi khuẩn xâm nhập, nguồn gốc của viêm lỗ chân lông và mụn trứng cá.

Ngoài ra còn có 1 biện pháp nhanh tức thì là cạo, chỉ 1 phút là đám violon biến mất, không cẩn thận thì xước da chảy máu. Thêm vào đó chỉ 3 ngày sau chúng lại đâm lên, đen hơn, cứng hơn làm ta nản chí hơn.

Bạn có muốn đám violon đó biến mất không quay trở lại chỉ trong 3-5 lần triệt lông không? Hãy đến Key Club & Spa để thử nghiệm phương pháp triệt lông với công nghệ Diode Laser đem đến 1 hiệu quả tối ưu cho kết quả điều trị.


Với bước sóng 808 nm, Diode laser sẽ hấp thụ các tế bào hắc sắc tố melanin một cách chọn lọc và chính xác, giúp triệt lông vĩnh viễn không mọc trở lại.
Diode laser phát ra năng lượng ổn định chính xác với mô hình cường độ vuông góc sắc nét, tìm đúng vùng tiêu điểm điều trị mà không làm ảnh hưởng đến các tế bào bình thường xung quanh.
Hệ thống làm lạnh tự động gắn liền với cửa sổ triệt lông của máy sẽ đảm bảo độ an toàn tuyệt đối cho khách hàng, tránh được cảm giác đau đớn hay tình trạng da tổn thương, ửng đỏ, bỏng rộp,cháy da...
Công Nghệ Ánh Sáng Diode laser Với cộng nghệ mới nhất này giúp triệt tiệu sợi lông nhanh gấp 3 lần các công nghệ đời trước·


Ngoài chức năng triệt lông, còn giúp làn da khách hàng trở nên sáng trắng,mịn màng hơn. Công nghệ triệt lông mới với tinh năng ưu việt là an toàn ,hiệu quả với lựa chọn cài đặt thông số theo từng tip da, từ tip da 1 đến tip da 6, tương đương với màu sắc của các loại da. So với máy triệt lông thế hệ cũ với các da sậm màu ,yêu cầu kỹ thuật thao tác phải chính xác,vì ánh sáng khi ở mức năng lượng cao dễ gây tổn thương da,bỏng da,cháy da.

• Ưu điểm vượt trội của công nghệ Diode laser là khả năng triệt lông lên đến 90%-100%. Tẩy lông tại tất cả các vùng da trên cơ thể như: Nách, chân, tay, bụng, bikini, mép,…hiệu quả cao với cả da đen
• Phương pháp triệt lông hiệu quả mà nhanh, không gây đau đớn hay bất kỳ tác dụng phụ nào, đã được kiểm nghiệm lâm sàng.
• Vừa triệt lông vừa làm sáng da, thu nhỏ lỗ chân lông, ngăn ngừa tình trạng lông mọc ngược.Tư vấn bởi: Key Club & Spa:

Hotline: 0972.668.988
www.giambeokeyclub.com

Key Club & Spa 24 ngõ 36 Đào Tấn ( 04.3766.7616)
Key Club & Spa số 19 Hàng Cót ( 04.3715.3668)