Nếu bạn là phụ nữ, bạn nên đọc cái này
HÀNH TRÌNH TỪ DA XẤU DO BÔI KEM TRỘN ĐẾN LÚC DA ĐẸP VÀ KHỎE NHƯ NGÀY HÔM NAY
Kể từ lúc nhỏ tới giờ, da t là loại da cực kì nhạy cảm, mỗi lần bị mỗi hay côn trùng đốt là mẩn đỏ tấy lên cả mấy ngày, sau đó để lại thâm hàng năm trời mới hết, đi ra đường không bao giờ dám mặc quần ngắn,váy vóc gì cả. Thời điểm kem trộn lên ngôi,ng ng nhà nhà dùng kem trộn,mình thấy họ trắng k tì vết thèm lắm chứ,rồi mình cũng thử sử dụng, da trắng nõn cả ra ấy,thâm cũng hết sạch luôn. Phải nói là lúc ấy sung sướng hạnh phúc kinh khủng. Một tgian sau kem trộn bị lật tẩy,mình sợ da dẻ đã nhạy cảm rồi mà tiếp tục dùng sau này ung thư da thì khổ, mình ngừng dùng và cái hậu quả ai cũng biết r đấy,mặt nổi mụn tùm lum,1 tgian dài k dám đi ra ngoài gặp gỡ ai nhiều cả, chân tay thì càng ghẻ lở,hoa cà hoa sim tùm lum,lúc ấy bấn loạn,đi chữa chạy ở bv đủ kiểu,mặt mũi thì hết mụn nhưng các vết thâm để lại thì chả ăn thua mấy. Rồi mình chịu khó tìm hiểu rất nhiều cách,thuốc uống thuốc bôi để cho hết thâm ở mặt lẫn chân tay. Da nhạy cảm thế nên tuyệt đối mình tránh xa mấy cái thể loại kem trôi nổi,k đảm bảo an toàn, tiêu chí của mình là tuyệt đối phải an toàn, còn hiệu quả thì cứ dùng thử mới biết hợp hay không được. Tình cờ mình biết đến loại sp trị thâm da truyền này thông qua fb từ khi nó mới chập chững ra đời (khoảng nửa năm trước), điều làm mình chú ý là ở 3 tiêu chí :
- TRỊ THÂM BÔI NGOÀI DA NHƯNG LẠI UỐNG ĐƯỢC (cái này hay à nha,toàn bộ thành phần đều làm từ thiên nhiên,hoàn toàn không hóa chất độc hại nên nếu k tin thì uống thử cũng không bị làm sao cả)
- ĐÃ TRẢI QUA CÁC VÒNG KIỂM ĐỊNH GẮT GAO VÀ CÓ CHỨNG NHẬN AN TOÀN
- BẢO HÀNH HOÀN TOÀN CHỊU TRÁCH NHIỆM NẾU DA BỊ KÍCH ỨNG DO SẢN PHẨM
Mình thậm chí còn chưa thèm mua về sử dụng thử ngay vì đây là sp tương đối mới, rồi cứ ngày ngày theo dõi sp này lớn dần,mở rộng trên thị trường và gây được tiếng vang lớn do rất nhiều người dùng và thấy hiệu quả. Khoảng nửa tháng trước,mình quyết định mua về dùng thử vì giá của nó cũng không phải là đắt và định bụng nếu hiệu quả thần kỳ thì mình sẽ nhập về bán (mình sv mới ra trg bị thất nghiệp ) Và đây là kết quả các bạn ạ, mình đã quyết định chiều nay mình sẽ đi lấy hàng bắt đầu bán thử,nếu bạn nào quan tâm ib mình sẽ chia sẻ nhé
À quên, mình còn dùng song song cả dòng sp dưỡng trắng của nó nữa, da bây giờ trắng mịn phê lắm. Bạn nào thích thì kết bạn vs mình, mình sẽ còn Review cho các bạn một số sản phẩm mình dùng thử nữa,tất tần tật để có làn da như bây giờ
Bonus thêm cái ảnh môi sau khi dùng trị thâm nữa ) (mặt nhiều tàn nhang và nốt ruồi quá,t đang cố gắng dưỡng da mặt nữa đây :3 )