Phẫu thuật là trường hợp bất đắc dĩ phải sử dùng, còn hầu hết bệnh nhân đều hy vọng và mong muốn có thể điều trị khỏi bệnh bằng thuốc.
Việc điều trị bằng thuốc sẽ có hiệu quả với những sỏi nhỏ hoặc chưa có biến chứng. Khi đó, việc dùng các thuốc uống giúp tan sỏi sẽ thích hợp hơn cả bởi tính an toàn, tiện dụng, ít tốn kém và thích hợp với những người thể trạng yếu, người già,…
Các thuốc điều trị sỏi thận để có hiệu quả tốt nhất thì phải đáp ứng được các yêu cầu sau: có tác dụng bào mòn sỏi nhanh, giãn cơ trơn để viên sỏi dễ dàng ra ngoài mà không gây ứ, tắc, không gây đau, chống viêm, kháng khuẩn để ngăn ngừa các biến chứng có thể xảy ra, giảm đau
Đặc biệt, có khả năng kiểm soát tốt nồng độ các chất khoáng như canxi, oxalat, muối urat, natri, cystine hay phốt pho trong nước tiếu, ngăn hình thành thêm các viên sỏi mới, từ đó phòng tái phát bệnh hiệu quả.
Với các tác dụng trên thì các thuốc Đông Ycó ưu thế vượt trội hơn so với các thuốc Tây Y cả về hiệu quả điều trị lẫn tính an toàn, có thể sử dụng lâu dài mà không gây ra tác dụng phụ có hại cho cơ thể.
Trong các thuốc điều trị sỏi thận hiện nay, THUỐC CỐM TRỊ SỎI THẬN SIRNAKARANG chứa cao Kim Tiền Thảo có tác dụng làm ngưng sự gia tăng kích thước của hòn sỏi, đồng thời nhanh chóng bào mòn sỏi theo cơ chế “nước chảy đá mòn”. Không những thế, SIRNAKARANG còn có tác dụng pha loãng dòng nước tiểu, lợi tiểu, giãn cơ trơn niệu quản giúp tống nhanh viên sỏi ra ngoài mà không gây ứ tắc hay gây đau. Mặt khác, SIRNAKARANG có tác dụng chống viêm, kháng khuẩn, giảm đau từ đó ngăn ngừa các biến chứng của sỏi thận.
Thuốc cốm SIRNAKARANG có khả năng cân bằng lượng khoáng chất trong nước tiểu, kiểm soát tốt ngăn không cho các khoáng chất này phát triển vượt mức vì vậy có tác dụng trị bệnh sỏi thận dứt điểm, ngăn ngừa tái phát, không cho hình thành thêm các viên sỏi mới. Đối với những bệnh nhân sỏi thận sau khi phẫu thuật lấy sỏi hay tán sỏi,.. nên dùng thuốc cốm Sirnakarang để phòng ngừa bệnh tái đi tái lại nhiều lần.
Ưu điểm của thuốc cốm trị sỏi thận SIRNAKARANG :
+ Điều trị triệt để bệnh sỏi thận, sỏi bàng quang, sỏi tiết niệu, sỏi niệu đạo.
+ Trị bệnh tận gốc, hiệu quả lâu dài.
+Chi phí thấp.
+ Bào chế dạng CỐM dễ hấp thu nên cho hiệu quả cao hơn các dạng bào chế khác.
+ Được sản xuất theo tiêu chuẩn GMP-WHO và được Bộ Y Tế cấp phép lưu hành tại các nhà thuốc trên toàn quốc.
+Không biến chứng (như phẫu thuật, tán sỏi) và không gây phản ứng phụ.
+ Với thành phần 100% là các thảo dược tự nhiên có tính mát, lành và tốt cho cơ thể.
+Thời gian điều trị bệnh tùy vào vị trí và kích thước của sỏi.

Đặt mua ngay
TẠI ĐÂYđể được miễn cước vận chuyển và giảm giá 5% tổng số tiền