Trị sẹo lõm và 4 lưu ý khi thực hiện

  • 1 Bài viết

  • 0 Được cảm ơn

  #1
  Giá: 150,000đ
  Số điện thoại: O1283926613
  Địa chỉ: 163 Tô Hiến Thành, phường 13, Quận 10
  Tình Trạng: Còn hàng

  Tổn thương tâm lý do các vết sẹo lõm trên mặt gây ra thường rất lớn với các bạn nữ, đặc biệt khi vẫn không tìm được bí quyết trị sẹo lõm hiệu quả. Hôm nay mình xin chia sẽ 4 điều bạn cần lưu ý khi trị sẹo lõm để đạt được kết quả tốt nhất.

  1. Tuổi của da

  Người càng lớn tuổi thì da càng mất đi nhiều collagen cần thiết do vậy khiến da nhanh chóng bị ngăn và chùng xuống. Chính vì vậy, sẹo không còn nổi rõ mà trở nên méo mó theo nếp da và khả năng hồi phục sẹo cũng lâu hơn bình thường. Một trong những cách trị sẹo lồi hiệu quả cao nhất chính là bạn nên thực hiện theo đúng câu nói “phòng bệnh hơn chữa bệnh”. Tức là, cần phải ngăn chặn vấn đề collagen bị suy giảm bằng cách bổ sung nhiều dinh dưỡng cho da, nhằm giữ được độ đàn hồi và tăng khả năng phục hồi của chúng.


  2. Khả năng cung cấp máu cho da

  Cơ chế hoạt động của các collagen và elastin ở lớp hạ bì có ảnh hưởng đến lớn đến kết quả của việc điều trị sẹo lõm, sẹo lồi. Sự hoạt động của collagen và elastin lại phụ thuộc vào khả năng cung cấp máu bên dưới da. Do vậy, nếu hệ tuần hoàn máu không hoạt động hiệu quả thì vết sẹo hình thành sẽ là sẹo lõm rất mất thẩm mỹ. Bạn có thể hoàn toàn hạn chế tình trạng này bằng cách tăng cường khả năng tuần hoàn của máu qua đường ăn uống. Thưởng thức các loại thực phẩm tốt cho máu bao gồm gan lợn, thịt bò, trứng gà, cá hồi,…là một trong những cách điều trị sẹo lõm hiệu quả.

  Cơ chế hoạt động của các collagen và elastin ở lớp hạ bì có ảnh hưởng đến lớn đến kết quả của việc điều trị sẹo lõm, sẹo lồi

  3. Sắc tố da

  Sắc tố da càng mạnh thì càng ảnh hưởng nhiều đến vấn đề thẩm mỹ của vết sẹo. Khi vết thương lên da non, chúng thường dễ bị ăn nắng do vậy sẹo thường có màu sắc đậm và thâm hơn các khu vực khác. Màu sắc của các vết sẹo thường khác nhau, do đặc điểm khác nhau của sắc tố quyết định nên màu da chúng ta.

  4. Vị trí bị sẹo

  Tùy vào từng vị trí trên cơ thể mà quyết định vết sẹo lâu lành hay nhanh lành. Chẳng hạn nếu da mặt mỏng thì sẹo hình thành thường không mấy khi bị lồi. Các vùng lưng, bụng có da dày hơn nên sẹo bị dùn thành những vùng lồi lên so với bề mặt của da. Để có những cách trị sẹo lồi hiệu quả, bạn nên xác định những đặc điểm của da có thể gây ảnh hưởng đến quá trình điều trị như vị trí của vết sẹo.
  Để có những cách trị sẹo lồi hiệu quả, bạn nên xác định những đặc điểm của da có thể gây ảnh hưởng đến quá trình điều trị


  Chỉnh sửa lần cuối bởi heosusu94; 31/10/2016 vào lúc 05:31 PM.
  iframe: approve:

LinkBacks Enabled by vBSEO