"Không có người phụ nữ xấu, chỉ có người phụ nữ không biết làm đẹp". Đẹp hơn không khó, quan trọng là bạn có thực sự quan tâm tới bản thân mình.
Từ xa xưa, bột ngọc trai đã được phái đẹp chúng ta sử dụng như một loại mỹ phẩm tự nhiên và an toàn. Công dụng của ngọc trai thì không phải ai cũng biết, nhận biết bột ngọc trai thật và sử dụng đúng cách là việc tưởng chừng như đơn giản lại không hề dễ dàng. Ngọc trai Shop ra đời để đáp ứng nhu cầu làm đẹp của các bà, các mẹ, các chị và các em. Hãy lựa chọn cho mình công thức phù hợp nhất với ngọc trai nào các mẹ
Ngọc trai có rất nhiều loại và theo kinh nghiệm của những người khai thác, sử dụng ngọc trai lâu năm thì ngọc trai càng nhỏ, giá trị làm đẹp càng cao.
Hiện nay, trên thị trường, chủ yếu cung cấp các sản phẩm ngọc trai hạt to, là hàng phế phẩm từ việc chế tác đồ trang sức. Nhưng thưa mọi người, đó không phải là những hạt ngọc trai có giá trị làm đẹp tốt nhất. Tuy nhiên, giá thành của những sản phẩm này lại không tương xứng với giá trị của nó, vì thực tế giá thành của loại sản phẩm này rẻ hơn rất nhiều.
Ngọc trai Shop sẽ đáp ứng nhu cầu của tất cả mọi người, từ làm đẹp khuôn mặt đến tắm trắng toàn thân thông qua các sản phẩm bột ngọc trai hảo hạng. Được khai thác trực tiếp từ vùng biển Quảng Ninh, những hạt ngọc trai mà chúng tôi cung cấp mới thực sự là những hạt ngọc quý, có giá trị sử dụng rất cao.
Shop có các dòng sản phẩm để mọi người có thể thỏa sức lựa chọn:
Sản phẩm loại 1: hạt nhỏ, đều hạt, giá 400k/100g
Sản phẩm loại 2: hạt nhỏ vừa, đều hạt, giá 300k/100g
Sản phẩm loại 3: hạt vừa, đều hạt, giá 150k/100g
Kèm theo sản phẩm hạt ngọc trai và bột ngọc trai nguyên chất, Shop còn cung cấp thêm các sản phẩm đi kèm như cám gạo, vitamin E, giấm táo,...
Mọi người có thể trực tiếp lựa chọn hạt và kiểm tra để xác định sản phẩm của Shop là thật 100%. Shop cung cấp hạt ngọc trai là chủ yếu, nhưng nếu mọi người có nhu cầu thì Shop nhận xay hạt tại chỗ với máy xay chuyên dụng, đảm bảo bột rất mịn. Ngoài ra, Shop cũng nhận đơn đặt hàng và cung cấp với số lượng lớn cho các Thẩm mỹ viện, các Spa,... Nhận chuyển hàng trên toàn quốc.
Xin liên hệ với Shop theo số điện thoại 01655362898
Bất kỳ ai, bất kỳ ở nơi đâu cũng sẽ nhận được sự tư vấn và phục vụ tận tình.
Phương châm bán hàng của chúng tôi là "Mọi nỗ lực cho vẻ đẹp của bạn"
Chúc các bạn thành công với sản phẩm bột ngọc trai!