Trị nám, trị mụn, trị nhạy cảm, xoá nhăn, làm sáng ...với Careceuticals Australia

  • 32 Bài viết

  • 0 Được cảm ơn

  #1

  Dòng mỹ phẩm điều trị chuyên nghiệp (dược mỹ phẩm) Careceuticals Australia được chứng nhận chất lượng và công nghệ bởi TGA và FDA. Thời gian qua Careceuticals Australia đã đến Việt Nam và được tin dùng của người Việt chúng ta
  Qua thời gian đó CareCeuticals không ngừng nghiên cứu về làn da, cấu trúc da, thói quen sinh hoạt ... của người Việt chúng ta. Hiện nay Careceuticals cho ra những dòng sản phẩm phù hợp hơn, giúp mang lại vẻ đẹp cho làn da Việt. Sản phẩm có một số thay đổi về thành phần chất, mẫu mã bao bì,...đặc biệt có những sản phẩm mới chuyên biệt giúp điều trị nhanh từng vấn đề da của bạn như:
  Trị Nám
  Trị Mụn
  Xóa Nhăn
  Làm Trắng Sáng
  Làm Mịn Da
  Thu Nhỏ Lổ Chân Lông
  Dưỡng Ẩm
  Làm Sạch và Tái Tạo Da
  Tẩy Da Chết
  ...

  Liên hệ: Mr Vinh (098 365 9868)
  Email: dawnchorus_227@yahoo.com

  Ngoài ra cũng có sự đổi mới về nhà phân phối và các chính sách kinh doanh của Careceuticals tại Việt Nam. Nhà phân phối độc quyền tại Việt Nam hiện nay là công ty WM, với nhiều cam kết hổ trợ cho khách hàng về các khoảng lợi nhuận (chiếc khấu, tặng sản phẩm...). Đặc biệt hơn với cam kết "CÙNG ĐỐI TÁC KINH DOANH" WM tạo ra website spavietnam.com và các ngày hội để tìm kiếm và thu hút người tiêu dùng đến các đại lý.

  Bạn đang có nhu cầu kinh doanh hãy đến với chúng tôi, công ty WM luôn sẵn sàng hợp tác cùng bạn

  Mr Đông
  0909 531 227
  letdong@gmail.com  Chỉnh sửa lần cuối bởi freshdawn; 07/10/2012 vào lúc 04:01 PM.
  iframe: approve:

LinkBacks Enabled by vBSEO