- Da em trước khi xài cũng không phải thuộc dạng xấu lắm ( mụn ẩn nhiều và lcl lại to ) nhưng phàm là c gái ai cũng muốn đẹp hơn đẹp hơn thế nữa nên cũng điên cuồng tìm nhiều sp nhưng chưa tới đâu.
Rồi em gặp con bé ng iu của thằng bạn da mặt nó tự nhiên nay rạng rỡ trắng bóc em mới truy lùng ra được sp này, thấy nó đẹp mới dám bôi chứ em thề là bỏ tiền ra 1tr5 hơn mà nhận được chai thuốc muốn hờn luôn vậy đó.
- Vô chủ đề chính nè không lảm nhảm nữa, em bắt đầu bôi từ cuối tháng 9/2016
Ngày bôi 3 lần, da em khoảng 10 ngày thì bắt đầu mụn ẩn lí nhí, li ti, thi nhau trồi lên và có một chấm trắng mủ trên đầu, nói có sách mách có chứng luôn hình ảnh minh họa
Khi đám mụn đó già thì em đi nặn cho nó bớt dày, tánh em nôn nóng muốn nặn hết nhanh để nhanh nhanh thấm thuốc ước trong đầu mai ngủ dậy n tróc luôn cho đẹp lẹ. E tư vấn thì không cần nặn mụn cũng được, cái cồi nó mềm lắm rồi tự rụng lúc già à. Được cái bình thường nặn mụn e nhát đòn hay bức tóc, bấu khăn vi đau thì bôi thuốc nó ko đau mà cho ra đi êm ái, nặn nhẹ nhàng.
Ngày qua tháng lại mụn nặn hết lớp này tới lớp khác mà cái mặt e còn tan nát hơn lúc chưa bôi thuốc, nếu ko phải vì thấy nhiều người khác xài hiệu quả thì e ko dũng cảm tiếp tục bôi đâu! Chưa kể gặp họ hàng bạn bè anh chị em chưa biết tối ngày trù dập hù dọa các kiểu hư da, đi viện da liễu ko kịp, blah blah….. Nhưng phải thật lì, và đạp đổ dư luận mới vượt qua được các chị ạ. Cụ thể cái ảnh đây:
- Khoảng cuối chai đầu tiên là tháng 11/2016 da em dày lên, sạm đen lại hơn lúc bình thường, xấu mà tưởng như đi nắng không bảo vệ da, hơi tróc tróc sau đó tróc nhiều bong ra miếng to dần......rồi tróc ra đều. được lần đầu thôi là da nó khác hẳn đến các lần khác cũng tương tự vậy mà có lần cuối là sưng đỏ lên làm sợ hú hồn nhưng rồi cũng qua.
theo em được biết là chưa ai bôi mà bị thất bại, chỉ có ko kiên trì, chưa đủ độ li để bôi đến cùng thôi!!!
MỌI NGƯỜI CỨ FOLLOWWWWW FB NHI PARAZIZ ĐỂ EM TƯ VẪN NHIỆT TÌNH NHÉ