Nhân dịp Doctor Spa Bác Sỹ Kiệm thành lập cơ sở thứ 4 tại Hà Đông, Doctor Spa kết hợp với Đoàn thanh niên các trường ĐH, CĐ thực hiện chương trình ĐẶC BIỆT trị mụn miễn phí cho 1000 bạn sinh viên tại Hà Nội
Từ ngày 1/4/2015 đến 1/6/2015

  • Quyền lợi: Được soi da, tư vấn và trị mụn Hoàn toàn MIỄN PHÍ
  • Lộ trình: điều trị 3 buổi, mỗi buổi kéo dài 60 phút
  • Quy trình trị mụn: 7 bước (xem video)

https://youtu.be/NO2CScr4zZk
Đây là một trong những chuỗi hoạt động vì cộng đồng của Doctor Spa bác sĩ Kiệm. Doctor Spa luôn đặt mục tiêu phát triển kinh doanh trên nền tảng xây dựng cộng đồng tốt đẹp hơn. Doctor Spa luôn có các hoạt động vì cộng đồng hỗ trợ các bạn trẻ đặc biệt là các bạn sinh viên. Theo khảo sát của Doctor Spa đến trên 70% các bạn sinh viên tại Việt Nam bị áp lực lo lắng về vấn đề mụn trứng cá. Vì vậy với mong muốn hỗ trợ các bạn trẻ hết lỗi lo về mụn, tự tin trong giao tiếp, tập trung hơn vào học tập và xây dựng tương lai của chính mình, xây dựng đất nước. Chúng tôi Doctor Kiệm Spa cam kết sẽ dành 10% lợi nhuận để chạy các chương trình chăm sóc da miễn phí cho các bạn sinh viên.

Với khẩu hiệu "Vì sự tỏa sáng của gương mặt Việt với bạn bè quốc tế" chúng tôi luôn phấn đấu phát triển giúp các bạn trẻ tự tin xây dựng bản thân, xây dựng tương lai và xây dựng đất nước. Hãy đồng hành cùng chúng tôi hành động vì tuổi trẻ Việt, tương lai Việt. Mỗi gói sản phẩm các bạn mua, các bạn đã đóng góp 10% vào cho chương trình "Vì gương mặt tuổi trẻ Việt tươi sáng".
Hãy Like và share fanpage:
http://www.facebook.com/SpaBinhDanHanoi gương mặt tuổi trẻ Việt Nam tươi sáng!
Chi tiết xem tại: Vì cộng đồng: Trị mụn MIỄN PHÍ cho 1000 sinh viên ~ Chữa Mụn - Chuamun.net