• SẢN PHẨM DINH DƯỠNG ĐẶC BIỆT PHÒNG BỆNH LOÃNG XƯƠNG VÀ TIM MẠCH ANSURE GOLD 900GR


ANSURE GOLD
Đối tượng sử dụng:
- Dành cho người trưởng thành cần bổ sung Canxi phòng bệnh loãng xương
- Dành cho người bệnh muốn nhanh hồi phục sức khỏe
- Dùng được cho người ăn kiêng và tiểu đường

Hiện tượng loãng xương sẽ làm cho xương giòn, yếu và dễ gãy, ảnh hưởng trực tiếp đến tinh thần và chất lượng cuộc sống. Nhiều nghiên cứu khoa học cho thấy phụ nữ từ 25 tuổi trở lên nếu không bổ sung Canxi kịp thời sẽ dẫn đến nguy cơ loãng xương về sau. Việc bổ sung Canxi ở giai đoạn này rất cần thiết để phòng ngừa loãng xương hiệu quả.

Số liệu thống kê của các chuyên gia cho thấy 60% bệnh nhân bị suy dinh dưỡng trong lúc nằm viện. Ở người bệnh hoặc người cao tuổi, hoạt động của các cơ quan sinh học trong cơ thể yếu dần đi, ảnh hưởng rất nhiều đến việc ăn uống ngon miệng, sự tiêu hóa và hấp thu thức ăn.

Chế độ ăn dinh dưỡng hợp lý và cân đối là nhu cầu tối cần thiết đối với người bệnh hoặc người cao tuổi để có một sức khỏe tốt và tận hưởng trọn vẹn niềm vui cuộc sống.


Ansure Gold được đặc chế theo công thức tiên tiến Catimax, với hệ dưỡng chất kết hợp giữa Canxi, MUFA, PUFA theo tỷ lệ tối ưu giúp người trưởng thành, người cao tuổi cần bổ sung Canxi để cho hệ xương chắc khỏe, phòng bệnh loãng xương và tốt cho tim mạch.

Ansure Gold sử dụng nguyên liệu chất lượng cao, dể hấp thu và không sử dụng đường mía (sucrose) nên thích hợp cho người muốn bổ sung canxi phòng bệnh loãng xương, người bệnh muốn nhanh hồi phục sức khỏe, người ăn kiêng và tiểu đường.
web: Siêu thị sữa & tã Hồng Nhung
fanpage: https://www.facebook.com/suavatachobe?fref=ts