Các tuyến mồ hôi nhỏ phân bố khắp cơ thể nhưng tập trung nhiều ở các chỗ kín, khe gập như nách, bẹn. Các tuyến mồ hôi này thường bắt đầu hoạt động mạnh từ tuổi dậy thì bởi lẽ kích thích tố nội tiết của cơ thể người đang trong giai đoạn vượng.

Khi gặp căng thẳng, kích động, các tuyến mồ hôi lớn ấy sẽ tiết ra một chất axit béo ở dạng dịch thể, có chất béo, chất đạm...một khi gặp vi khuẩn trên da sẽ biến thành một loại axit béo không hòa tan, có mùi khó ngửi.
Khoa học hiện đại cho rằng hôi nách có tính di truyền, thường xuất hiện trong một gia đình hoặc một gia tộc. Y học cổ truyền cũng quan niệm như vậy, chẳng hạn sách Ngoại khoa chính tông ( nguồn sách Y học Trung Hoa) có câu: "Người bị hôi nách là do cha mẹ di truyền".

Cách chữa trị

Hôi nách không phải là bệnh nguy hiểm mà chủ yếu do các vi khuẩn phân huỷ các chất hữu cơ nên một trong các phương pháp chữa trị hiệu quả là dùng các loại thuốc diệt khuẩn tại chỗ.

Nếu bị hôi nách nhẹ, chỉ cần thường xuyên dùng xà bông thơm và nước ấm rửa sạch nách, sau đó thoa phấn thơm là được. Đến già các tuyến mồ hôi lớn sẽ co hẹp, hôi nách bớt dần rồi tự khỏi.

Bài thuốc dân gian chữa hôi nách

+Dùng phèn chua chưng lên cho trở thành dạng cục bột (có thể dùng tay bóp mịn), nghiền thành bột mịn, rửa sạch nách rồi bôi bột đó lên, ngày 1-2 lần.+ Dùng bột hoạt thạch nghiền thành bột mịn, rửa nách rồi bôi bột đó lên, ngày 1-2 lần, sau vài ngày sẽ bớt hôi nách.

+Dùng dung dịch formalin 2-3% hoặc dung dịch tannin 2-5% bôi lên nách, có thể ức chế tiết mồ hôi và trừ mùi hôi khét.

+Dùng thân, rễ gừng gió

+ Cây khổ qua dùng để chữa hôi nách rất hiệu quả

Nhưng các cách trên chỉ hạn chế được bệnh chứ không thể trị hôi nách một cách triệt để .Hiểu được lỗi lo lắng của những mắc phải bệnh này Thẩm Mỹ Viện Xuân Hương đã áp dụng những công nghệ tiên tiến.Máy móc hiện đại được nhập khẩu từ những nước có nền công nghiệp thẩm mỹ phát triển.Với các bác sĩ giàu kinh nghiệm được tu nghiệp ở nước ngoài sẽ giúp bệnh nhân yên tâm khi đến với chúng tôi.

Những phương pháp áp dụng để loại bỏ triệt để mồ hôi nách triệt để mà Thẩm Mỹ Viện Xuân Hương đã áp dụng:

Các phương pháp chữa trị hôi nách hiện đại:

+Trị hôi nách bằng Tiểu phẫu

+Trị hôi nách bằng Phẫu thuật cắt tuyến mồ hôi

+Trị hôi nách bằng Công nghệ Laser

+Trị hôi nách bằng công nghệ tiêm botox

+Công nghệ hút bỏ tuyến mồ hôi nách kết hợp hút mỡ vùng nách

Các dịch vụ thẩm mỹ khác của thẩm mỹ viện Xuân Hương:

+ Phun xăm thẩm mỹ |Nâng mũi Hàn Quốc

+Thẩm mỹ không phẫu thuật |Tư vấn làm đẹp tại nhà

+Chăm sóc da | Điều trị thẩm mỹ da

+Bấm mí Hàn Quốc | Nâng mũi bọc sụn tự thân

+Laser thẩm mỹ | Phẫu thuật thẩm mỹ

+Công nghệ thẩm mỹ mới

CÔNG TY CỔ PHẦN THẨM MỸ XUÂN HƯƠNG
Đại chỉ: Số 221C - Khâm Thiên - Hà Nội
Tel: 84-4-3513 1716 / 3511 4042/ 3941 3333 - Mobile : 0913 522 749
Email: thammyxuanhuong@gmail.com