Thoái hóa khớp gây đau nhức khớp, giảm khả năng vận động và có thể gây tàn phế nếu không có phương pháp điều trị kịp thời.
Nguyên nhân chủ yếu gây đau nhức xương khớp ở người trên bốn mươi tuổi là do thoái hóa khớp gây ra. Đây là quá trình lão hóa của tổ chức sụn khớp, đầu xương và quanh khớp, với hai quá trình song song là sụn bị thoái hóa, tổn thương và viêm quanh khớp. Thoái hóa khớp gây đau nhức khớp, giảm khả năng vận động và có thể gây tàn phế.Các vị trí khớp dễ thị thái hóaỞ Mỹ: 80% người trên 55 tuổi bị thoái hóa khớp, vị trí các khớp thường bị thoái hóa: Cột sống thắt lưng chiếm: 38%; Cột sống cổ: 14%; Gối: 14%; Háng: 8%; Các ngón tay: 5 %; Các khớp khác: 21 %. Hậu quả của thoái hóa khớp thường gây ra các bệnh như thoát vị đĩa đệm, gai cột sống, gai xương, đau thần kinh tọa, nếu nặng có thể gây biến dạng khớp, tàn phế, tuy nhiên nếu được chẩn đoán và điều trị sớm sẽ giúp ngăn ngừa, làm chậm phát triển của bệnh, giảm đau đớn, giảm nguy cơ tàn phế và duy trì hoạt động bình thường.
Trị đau nhức xương khớp bằng Glucosamine 1500 mg & Chondroitin 1200 mg
Điều trị: Để giảm đau, có thể sử dụng một trong các thuốc giảm đau chống viêm non-steroid (viết tắt là NSAID) như Diclofenac, Piroxicam hay Meloxicam… Các thuốc này sẽ giúp giảm đau nhanh chóng nhưng thường có nhiều tác dụng phụ như là suy thận, chảy máu dạ dày và không giải quyết được nguồn gốc của thoái hóa khớp, việc sử dụng các thuốc này cần tuân theo chỉ định của bác sỹ. Trong một số trường hợp thực sự cần thiết người ta có thể tiêm corticosteroid trực tiếp vào khớp, hoặc tiêm chất thay thế dịch khớp (Hyaluronic acid) vào khớp gối. Lưu ý, việc tiêm trực tiếp vào khớp phải do bác sỹ chuyên khoa thực hiện trong điều kiện đảm bảo vô trùng, mỗi lần chỉ tiêm một khớp và tác dụng chỉ tại khớp đó trong một thời gian ngắn sau đó bệnh có thể tái phát và có nguy cơ nặng hơn.Tại Mỹ, người ta có thể tiến hành phẫu thuật thay khớp, có thể áp dụng với khớp gối, khớp háng bị hư hỏng nặng. Phương pháp này chưa phổ biến, chủ yếu thực hiện ở Mỹ và châu Âu vì đây là một Phương pháp đòi hỏi kỹ thuật cao và rất tốn kém.Với hầu hết thoái hóa khớp, người ta áp dụng điều trị nội khoa, tức là dùng thuốc.Một sản phẩm của Mỹ đang được sử dụng rộng rãi cho bệnh nhân đau nhức xương khớp, thoái hóa khớp là Medica Mego. Đây là sản phẩm dạng viên uống đầu tiên kết hợp collagen type 2, glucosamine với MSM.
Trị đau nhức xương khớp bằng Glucosamine 1500 mg & Chondroitin 1200 mg
Glucosamine: giúp bảo vệ sụn khớp chống lại hiện tượng phá hủy sụn, đồng thời tăng khả năng nuôi dưỡng, tái tạo sụn. Glucosamine giúp hạn chế quá trình suy giảm collagen và dịch khớp.MSM: có tác dụng hỗ trợ khả năng vận động khớp, đồng thời cũng tham gia vào cấu trúc khớp.Medica Mego an toàn, không gây chảy máu dạ dày, đôi khi có dị ứng nhẹ và sẽ hết khi ngưng sử dụng.Glucosamine được sử dụng trong các bệnh sau:Thoái hóa cột sống cổ, lưng, thắt lưng, thoát vị đĩa đệm, gai cột sống, đau thần kinh tọa.Thoái hóa khớp gối, khớp háng, vai tay vvv...Chấn thương khớp.Viêm khớp mãn tính, thấp khớp, gút.Tác dụng giảm đau của Glucosamine là nhờ làm lành tổn thương sụn, chứ không phải cắt cơn đau, do đó tác dụng giảm đau thường xuất hiện chậm hơn các thuốc giảm đau khác, thường là bệnh nhân thấy dấu hiệu đau giảm dần sau 10-15 ngày sử dụng.Nên sử dụngGlucosamine liên tục trong ít nhất một tháng mỗi đợt, với liều thông thường là 2 đến 3 viên (tối đa 4 viên)/ ngày, mỗi lần 1-2 viên. Mỗi năm ba đến bốn đợt, cũng có thể sử dụng liên tục hoặc theo chỉ dẫn của thầy thuốc.
Hãy liên hệ với chúng tôi theo số ĐT: 0968654355 hoặc Gmail: tredep.biz@gmail.com để được tư vấn về các sản phẩm
website: tredep.biz