Trẻ trung hơn chỉ sau 15p với Galvanic Spa của NuSkin.
Nu Skin đã tạo ra một cuộc cách mạng trong việc chăm sóc da chống lão hóa với sản phẩm ageLOC Galvanic Spa và cùng hệ thống chất dẫn được đặc chế với công thức đặc biệt. Sự kết hợp giữa ageLOC Galvanic Spa và hệ thống các chất dẫn sẽ tạo ra một sức mạnh tuyệt vời, ageLOC Galvanic Spa sẽ nâng tác dụng của các loại gel này lên gấp 5 lần – loại bỏ tận gốc các yếu tố gây biểu hiện lão hóa.
Bạn có thể tận hưởng những lợi ích từ việc spa ngay trong ngôi nhà của mình với một sản phẩm nhỏ, thông minh và đầy sức mạnh, ageLOC Galvanic Spa với chế độ tự động điều chỉnh để thích ứng với da bạn, sẽ giúp chuyển các hợp chất đặc biệt của công nghệ ageLOC vào sâu trong da bạn, làm tăng hiệu quả điều trị.Bây giờ, bạn hãy khám ngay vẻ đẹp của sự trẻ trung với sản phẩm ageLOC Galvanic Spa. Nét rạng ngời, trẻ trung sẽ trở lại trên khuôn mặt bạn và tuổi tác sẽ trở thành bí mật của chỉ riêng bạn.

Những tác dụng đặc biệt của bộ sản phẩm ageLOC Galvanic Spa:
ageLOC Face Conductor (tác dụng với da mặt): xóa đi các nếp nhăn, các “vết chân chim” trên khuôn mặt bạn, tăng khả năng đàn hồi của làn da trên mặt bạn.

Spot Treatment Conductor (tác dụng với da mặt): giúp da nhẵn mịn và mềm hơn. Cho bạn một làn da tươi sáng. Với sản phẩm ageLOC Galvanic Spa thì chúng ta có thể tập trung điều trị ở những vùng da riêng biệt.

Body Conductor (tác dụng toàn thân): làm tan mỡ thừa, giúp bạn cho một thân hình chắc khỏe, phục hồi các vùng chảy xệ.

Scalp Conductor (tác dụng với da đầu): cho bạn mái tóc mượt hơn và da đầu khỏe hơn,
ngăn ngừa sự rụng tóc.


Liên hệ: 01259996686 gặp Hương để có thêm thông tin về sản phẩm.