Hiện nay, thu hẹp làm trẻ hóa âm đạo được khá nhiều trung tâm thẩm mỹ đưa ra nhiều mức giá ưu đãi hấp dẫn nhằm thu hút khách hàng. Tuy nhiên, thu hẹp âm đạo áp dụng phương pháp đơn giản nhưng nếu không được thực hiện đúng cách vẫn sẽ để lại những hệ lụy nguy hiểm.

Thu hẹp âm đạo bằng phương pháp phẫu thuật:
Nguyên tắc của phương pháp trẻ hóa âm đạo nhằm giúp can thiệp đến các vị trí nhăn chùng bằng tiểu phẫu phụ khoa. Quá trình phẫu thuật có sự hỗ trợ của thuốc gây tê nhẹ đảm bảo không gây đau và không ảnh hưởng đến cảm giác của cô bé về lâu dài.

Đồng thời, vết sẹo sẽ được giấu kín và mờ dần theo thời gian phục hồi của vùng kín sau phẫu thuật. Phương pháp này sẽ mang đến cho phái đẹp một vùng kín săn chắc, thon gọn như thời con gái nhờ sự sắp xếp ổn định các cơ vòng âm đạo.

Phương pháp thu hẹp âm đạo không phẫu thuật:
Phương pháp thu hẹp âm đạo không phẫu thuật tiến hành can thiệp bằng công nghệ Laser. Công nghệ này ứng dụng bước sóng ánh sáng đi vào hạ bì của niêm mạc âm đạo để đánh bay các hạt sắc tố Melanin- thành phần gây thâm xỉn âm đạo.

Ưu điểm khi thu hẹp âm đạo tại thẩm mỹ Diamond:

  • Đội ngũ bác sĩ chuyên khoa II có nhiều năm kinh nghiệm làm việc tại Bệnh viện phụ sản Từ Dũ trực tiếp thăm khám.
  • Bác sĩ tiến hành thiết lập phác đồ điều trị thích hợp chuyên biệt cho từng đối tượng.
  • Bác sĩ theo dõi chặt chẽ và yêu cầu điều chỉnh chế độ ăn uống, nghỉ ngơi phù hợp.
  • Áp dụng công nghệ tiên tiến bậc nhất hiện nay.

Để phát huy tối đa hiệu quả trẻ hóa, Trung tâm thẩm mỹ y khoa Diamond còn kết hợp bổ sung các dưỡng chất có lợi nhằm thúc đẩy vùng kín, lấy lại vẻ tươi trẻ như thời con gái.
Mọi thắc mắc sẽ được đội ngũ Bác sĩ Từ Dũ tại thẩm mỹ Diamond tư vấn hoàn toàn miễn phí cho các chị em phụ nữ bằng cách gọi số Hotline: 0909 45 06 45
Địa chỉ: 179 Võ Thị Sáu, Quận 3, Tp. Hồ Chí Minh
Nguồn: tre hoa am dao