Trẻ em biến ăn phải làm gì đây - Đơn giản

  • 11 Bài viết

  • 0 Được cảm ơn

  #1

  Chào tất cả các mẹ đang có em bé nhỏ.

  Con nhà mình hơn 1 tuổi, biến ăn kinh khủng. Mỗi khi xem tivi đến đoạn quảng cáo là bé xem say đắm và cứ thế hả miệng khi đưa thức ăn, nhưng khổ nổi quảng cáo trên tivi thì mỗi lần chỉ đôi ba phút nên xem xong là trốn ăn.

  Vì thế mình đã đi mua đĩa DVD quảng cáo ngoài cửa hàng bán đĩa (giá 10.000đ) nhưng về xem hình ảnh cực xấu và bể hình -> Ghét quá mình tự bỏ công sưu tập rất nhiều clip quảng cáo vui nhộn, hình ảnh đẹp và về BURN ra DVD rồi mở cho bé xem. Thật hạnh phúc khi bé xem thì giống như bị "điểm nguyệt", chỉ ngồi một chỗ thậm chí không để ý đến ai kể cả người lạ ngồi kế bên. Và cứ thế mình dùng muỗng đuốt thức ăn và bé cứ hả miệng ăn ngon lành đến hết...!

  Đặc biệt khi gia đình ăn cơm bé thường hay bò vào mâm quậy đổ cả thức ăn, bể cả chén bát. Nhưng từ khi cho xem đĩa này thì gia đình mình được ăn ngon, dọn dẹp gọn gàng mà ko bị bé quấy rầy.

  Giờ mình muốn share DVD này lại cho những ai có nhu cầu, giá hữu nghị 20 ngàn thôi. Đảm bảo bạn sẽ thấy hiệu quả, đĩa ghi chất lượng và hình ảnh convert ở chế độ cao nhất (highest).

  Link clip demo:
  www.youtube.com/watch?v=W6mBpvyFVjo

  Vui lòng liên hệ: 0986.746.247 (mình tên Tân).

  Cảm ơn đã xem tin và chúc em bé của bạn ăn nhiều, khỏe mạnh, lớn nhanh, ngoan hiền và thật thông minh.

  Chỉnh sửa lần cuối bởi tan30102004; 13/07/2012 vào lúc 01:04 PM.
  iframe: approve:

LinkBacks Enabled by vBSEO