KHUYẾN MÃI TỪ 24/09/2013 ĐẾN 24/10/2013 GIẢM GIÁ 20%
480k/hộp

Giá: 600k/hộp dùng được 2-3 tháng.
5 hộp trở lên được giá sỉ, vui lòng gọi 0906 101 656

Kem body với nguyên liệu đa phần nhập từ Thái Lan đảm bảo các tiêu chí: siêu trắng, bổ sung dưỡng chất làm da mềm mịn, hỗ trợ phục hồi vẻ tươi sáng của da. Kem màu trắng sữa, thấm nhanh, không gây bết dính khó chịu, không lộ vân kem và có mùi hương sang trọng. Với chiết xuất quả việt quất vốn được xem là “thần dược” trong việc dưỡng trắng và ngăn ngừa lão hóa da cùng các axit trái cây khác giúp da trắng dần lên mà không bào mòn hay gây kích ứng da. Kết hợp với sữa tươi nguyên chất, trứng gà, lô hội… đem đến cho làn da bạn sự chăm sóc tốt nhất. Da bạn sẽ sáng lên sau 1 hộp. Kem không chứa chất tẩy, chất độc hại. Dùng càng lâu da càng đẹp nhé.
Cal không bán nhiều sản phẩm khác nhau, chỉ bán những gì mình đã sử dụng và thấy có kết quả thôi nhé. Cal nhập và bán kem body siêu trắng gần 1 năm rồi. Nay Cal muốn mở rộng kinh doanh trên thị trường online. Giá Cal đưa ra bằng với giá trước giờ Cal bán luôn, có thể gọi là khá cao so với những shop onine khác, Cal không dám nói tiền nào của đó, nhưng Cal dám khẳng định rằng với kết quả bạn nhận được thì số tiền này chẳng đáng là bao. 5 hộp kem của Cal với giá sỉ chưa bằng 1 lần đi spa làm trắng, mà chỉ đi một lần thì chắc chắn không thể trắng bóc được.

Để đẩy nhanh quá trình làm trắng, bạn vui lòng tẩy thế bào chết 2-3 lần/tuần, tắm trắng 1 lần/tuần dùm Cal. Nên sử dụng kem ngày 2 lần sang, tối để có kết quả tốt nhất.

Lúc Cal bán kem, có vài bạn hỏi Cal sao chất kem không vàng và đặc kẹo như kem trộn trắng da hay thấy, vậy có trắng nổi không. Cal trả lời luôn nha, thứ nhất, kem của Cal không phải là kem trộn thì sao giống kem trộn được. Khi cầm hộp kem của Cal trên tay, bạn sẽ nhận thấy kem không thơm mùi “tổng hợp” cũng như màu vàng đặc trưng của kem trộn. Thứ hai, các bạn đừng nghĩ rằng kem càng đặc càng trắng, điều đó chỉ đúng với kem trộn, vì kem trộn càng loãng thì càng có nhiều lotion nên sẽ trắng chậm. Và kem đặc khi thoa lên da sẽ để lại lớp “xác kem”, lớp xác kem này không có tác dụng làm trắng mà còn gây bết dính, bí da, da bạn trông sẽ không tự nhiên, chưa kể nếu vệ sinh da không kỹ sẽ bị viêm lỗ chân lông nữa. Kem bên Cal với độ đặc vừa phải giúp bạn thoải mái khi dùng và tạo điều kiện để tinh chất làm trắng thẩm thấu vào da 1 cách tốt nhất.
Hãy dùng và cảm nhận, bạn sẽ không bao giờ thất vọng đâu.


Liên hệ: 0906 101 656
Phạm Ngọc Diễm
Sacombank chi nhánh Thủ Đức
STK: 060 072 960 656