Vá màng trinh có bị phát hiện không ? Đây là câu hỏi gặp phải của rất nhiều các chị em khi quyết định thực hiện phẫu thuật vá màng trinh.
Vá màng trinh có bị phát hiện không ?
Vá màng trinh là tiểu phẫu tái tạo lại màng trinh đã bị tổn thương thành một màng trinh mới thông qua kỹ thuật chỉnh hình ngoại khoa. Nó sử dụng một chiếc màng giả được làm từ chất Albumin và đặt vào âm đạo. Vá màng trinh thực chất là nhờ vào những thủ thuật dao kéo để làm lành lại màng trinh đã bị rách từ trước.
Vậy va mang trinh co bi phat hien khong
Thông thường sau khi thực hiện vá trinh, màng trinh của người phụ nữ sẽ lành lặn y y như ban đầu, và vẫn sẽ có những dấu hiệu rách như đau đớn, có máu hồng như lần đầu tiên quan hệ nên việc làm giả hầu như không thể phát hiện được. Tuy nhiên, để vá màng trinh không bị phát hiện thì thủ thuật vá phải được thực hiện tại bệnh viện y tế an toàn đảm bảo chất lượng với đội ngũ bác sĩ được đào tạo chuyên môn cao và giàu kinh nghiệm. Còn nếu chị em thực hiện vá màng trinh ở những địa chỉ y tế kém chất lượng thì sẽ rất dễ bị phát hiện khi chất lượng không được đảm bảo. Ngoài ra. còn có thể khiến chị em có nguy cơ bị viêm nhiễm bộ phận sinh dục.


Hiện nay, vá màng trinh theo công nghệ nano Hàn Quốc đã và đang là một trong những kĩ thuật vá màng trinh hiện đại. Chỉ với 15 phút thực hiện thủ thuật, chị em đã có một màng trinh mới với những chức năng giống y như màng trinh cũ mà không gây đau, không gây tổn thương cho bộ phận sinh dục chị em.

Vá màng trinh ở đâu an toàn
Đáp ứng nhu cầu của chị em các bạn nữ mong muốn có thể hồi phục lại được cái “ngàn vàng”, phòng khám đa khoa Bảo Anh đã trở thành địa chỉ phẫu thuật trinh uy tín chất lượng tại Hà Nội. Vậy tại sao phòng khám đa khoa Bảo Anh lại trở thành cơ sở vá màng trinh uy tín tại Hà Nội.
Lí do khiến phòng khám đa khoa Bảo Anh trở thành cơ sở vá màng trinh uy tín
- Phòng khám đa khoa bảo Anh có hệ thống cơ sở vật chất tốt, trang thiết bị máy móc hiện đại, dụng cụ đảm bảo vô trùng và đặc biệt phòng khám đã và đang triển khai phương pháp vá màng trinh bằng công nghệ nano Hàn Quốc tiên tiến, không gây đau và có thể phục hồi y nguyên trạng thái màng trinh như ban đầugiúp chị em lấy lại sự tự tin cho chính mình và giữ gìn hạnh phúcgia đình trong tương lai.
- Đội ngũ y bác sĩ thực hiện phẫu thuật là những người có tay nghề cao, thực hiện các bước trong quy trình một cách chuẩn xác, cẩn thận, tỉ mỉ giúp màng trinh hồi phục dáng vẻ như ban đầu. Sau hậu phẫu các bác sĩ nhiệt tình tư vấn giúp chị em điều trị nhanh hơn sau khi phẫu thuật xong.
- Thời gian thực hiện nhanh chóng, chính xác: Tùy vào từng sức khỏe và tình trạng rách của mỗi người mà thủ thuật có thể nhanh chậm khác nhau. Thông thường thủ thuật vá trinh tại phòng khám đa khoa Bảo Anh được thực hiện chỉ sau 20 – 30 phút nhưng vẫn luôn đảm bảo an toàn
- Mọi thông tin cá nhân của bệnh nhân luôn được bảo mật tuyệt đối
- Tất cả chi phí vá lại màng trinh đều được niêm yết công khai} và được giám sát bởi Bộ Y tế.
Trên đây là những lời chia sẻ của các chuyên gia về vấn đề vá màng trinh xong lần đầu quan hệ có ra máu?
Nếu có bất cứ vướng mắc gì them về va mang trinh co bi phat hien bạn có thể liên lạctới số hotline 0438.288.288 để được y sĩ giải đáp rõ hơn. Hoặc có thể tới trực tiếp địa chỉ 59 Khương Trung – Thanh Xuân – Hà Nội để được thực hiện tiểu phẫunày