Làm đẹp, dưỡng da, tẩy trắng bằng công nghệ hiện đại, trị mụn, thâm, sẹo... là những dịch vụ tại phòng khám da liễu uy tín ở Cần Thơ. Còn chần chờ gì nữa mà không bỏ túi ngay từ bây giờ top 4 bác sĩ da liễu giỏi ở Cần Thơ để khi cần tới sẽ không mất nhiều thời gian tìm kiếm nữa.

Bác sĩ da liễu giỏi ở Cần Thơ- BS.CKI. Trần Trọng Bình

  • Địa chỉ: 227/12 Trần Bình Trọng, An Phú, Ninh Kiều, Cần Thơ
  • Thời gian làm việc: thứ hai - chủ nhật: 11:00 - 12:30; 17:00 - 19:30

Bác sĩ chuyên khoa I Trần Trọng Bình là một trong những bác sĩ chuyên khoa Da liễu giỏi tại Cần Thơ. Phòng khám da liễu của bác sĩ Bình chuyên chữa các bệnh về da như bệnh vảy phấn đỏ nang lông, vảy cá, mẩn ngứa, chàm,..
Địa chỉ phòng khám của bác sĩ da liễu giỏi ở Cần Thơ Trần Bình Trọng là một trong những địa chỉ đáng tin cậy.
Bên cạnh đó còn có những dịch vụ làm đẹp khác như trị sẹo, mụn, triệt lopong, tàn nhang, mụn trứng cá,… Phòng khám có sử dụng các công nghệ, máy móc hiện đại trong điều trị khiến bệnh nhân luôn cảm thấy an tâm và hài lòng.
Phòng khám Da liễu - BS.CKII. Trần Thị Hạnh

  • Địa chỉ: 71A1 Hồ Tùng Mậu, TTTM Cái Khế, Cái Khế, Ninh Kiều, Cần Thơ
  • Thời gian làm việc: Thứ Hai - Thứ Bảy: 11:00 - 13:00; 17:00 - 19:00; Chủ Nhật & Ngày Lễ: 08:00 - 13:00; 17:00 - 19:00

Bác sĩ da liễu Trần Thị Hạnh được biết đến với vai trò là trưởng Bộ môn Da Liễu - Trường Đại học Y Dược Cần Thơ bên cạnh trưởng Phòng khám Da Liễu - Bệnh viện Trường Đại học Y Dược Cần Thơ.
Hiện tại bác sĩ Hạnh đang công tác tại trường Đại học Y Dược Cần Thơ, bệnh viện Đại học Y Dược Cần Thơ và bệnh viện Da Liễu Cần Thơ.
Bác sĩ có một phòng khám chuyên khám và điều trị các bệnh da liễu tọa lạc tại Cái Khế, Ninh Kiều Cần Thơ, một trong những phòng khám được người dân tin tưởng lựa chọn.
Phòng khám Da liễu - PGS.TS.BS. Huỳnh Văn Bá

  • Địa chỉ: 14/14 Lý Tự Trọng, An Cư, Ninh Kiều, Cần Thơ
  • Thời gian làm việc: Thứ Hai - Thứ Sáu: 11:00 - 13:00; 17:00 - 20:00; Thứ Bảy: 9:00 - 13:00; Chủ Nhật: 13:00 - 16:00; 17:00 - 20:00

Phó GS, Tiến sĩ Huỳnh Văn Bá hiện đang là giảng viên, trưởng bộ môn Da liễu -Trường Đại học Y Dược Cần Thơ. Bác sĩ nổi tiếng với nhiều năm kinh nghiệm trong ngành cũng như là một bác sĩ da liễu giỏi đầu ngành.
Bác sĩ da liễu Bá là một trong bác sĩ mát tay trong việc điều trị mụn trứng cá.
Hiện phòng khám do bác sĩ Huỳnh Văn Bá phụ trách có địa chỉ tại An Cư, Ninh Kiều. Phòng khám chuyên điều trị các bệnh về da, bệnh viêm da nhiễm trùng, trị mụn, nám hiệu quả. Phòng khám Da liễu - BS. Nguyễn Việt Hùng

  • Địa chỉ: 24/82 Trần Việt Châu, An Hòa, Ninh Kiều, Cần Thơ
  • Thời gian làm việc: Thứ Hai - Chủ Nhật: 11:30 - 12:30; 17:00 - 19:00

Nếu bạn đang tìm kiếm một phòng khám da liễu tốt thì phòng khám của bác sĩ Nguyễn Việt Hùng là một lựa chọn đúng đắn. Bởi vì, được biết bác sĩ Hùng chính là một trong những bác sĩ da liễu giỏi ở Cần Thơ, có thâm niên trong ngành.
Bác sĩ da liễu Nguyễn Việt Hùng là một trong bác sĩ da liễu giỏi ở Cần Thơ.
Phòng khám tiếp nhận khám và điều trị các bệnh ngoài da thường gặp: chàm, mề đay, bạch biến, lang ben, vẩy nến, xơ cứng bì, lupus đỏ, zona, các bệnh bóng nước...Các bệnh lông, tóc, móng: viêm nang lông, viêm da tiết bã, rụng tóc, nấm tóc, nấm móng...Ngoài ra, tại phòng khám còn nhận điều trị và chăm sóc các vấn đề thẩm mỹ da như: da lão hóa, da mụn, da nám, sạm, tàn nhang, đốm nâu, đồi mồi…