Bất kì ai trong chúng ta cũng đều mong muốn sở hữu dáng mũi cao, thon gọn đẹp tự nhiên và hài hòa với khuôn mặt. Tuy nhiên tạo hóa không ban tặng cho tất cả mọi người điều đó, cho nên những ai không có được dáng mũi như ý cũng đừng buồn vì hiện nay, việc nâng mũi trở nên đơn giản hơn xưa rất nhiều nhờ công nghệ tiên tiến vượt bậc.
Nói đến công nghệ, nó chỉ hỗ trợ tốt nhất cho việc nâng mũi chứ không phải quyết định, điều quan trong nhất vẫn là tay nghề bác sĩ, bác sĩ giỏi mới có thể giúp bạn phẫu thuật an toàn và thẩm mỹ cao được nhé. Chính vì điều đó mà có rất nhiều bạn đang tìm đến những bác sĩ giỏi để nhờ họ tư vấn và thực hiện thẩm mỹ. Một trong số đó là bác sĩ Tống Hải, vị bác sĩ được nhiều nhà chuyên môn đánh giá cao và nằm trong TOP 3 bác sĩ nâng mũi đẹp nhất Hà Nội. Chúng ta cùng tìm hiểu về vị này nhé.

Tên thật là Tống Thanh Hải, từng học phẫu thuật tại Singapore và công tác lâu năm tại bệnh viện bóng quốc gia. Anh đã nghiên cứu chuyên sâu về cấu trúc xương mặt cũng như phương pháp phẫu thuật tiên tiến về mũi. Điều đó tạo nền tảng tay nghề và kinh nghiệm giúp anh trở nên nổi tiếng khi về công tác tại THẩm mỹ viện Như Hoa, một TMV hàng đầu tại Hà Nội. Tìm hiểu về TMV Như Hoa tại http://thammynhuhoa.vn/
Các phương pháp nâng mũi được bác sĩ phẫu thuật gồm:
- Nâng mũi sline
- Nâng mũi golden line
- Nâng mũi hàn Quốc
- Nâng mũi cấu trúc
Trong số đó, nâng mũi cấu trúc là phương pháp nâng mũi toàn diện được bác sĩ Tống Hải thực hiên trên đầu mũi, tạo vách ngăn, dựng trụ mũi. Sống mũi đẹp theo dáng tùy thích phù hợp với khuôn mặt cho bạn dáng mũi đẹp hoàn hảo và toàn diện.

Có rất nhiều nghệ sĩ nổi tiếng đã thực hiện thành công phẫu thuật nâng mũi bởi bàn tay vàng của bác sĩ Tống Hải. Trong đó có thể kể đến ca sĩ Yến tatoo đang được đông đảo bạn trẻ yêu thích. Các bạn có thể tìm hiểu thêm vị bác sĩ này trên các trang mạng xh.
Còn một lời khuyên dành cho những bạn đang có ý định nâng mũi là, Hãy lựa chọn bác sĩ uy tín cùng nơi thẩm mỹ lâu năm có tiếng ở Hà Nội thì sẽ đảm bảo an toàn khi phẫu thuật cũng như tạo nét sống mũi ưng ý. Vì có một số trường hợp các bạn nâng mũi ở những trung tâm nhỏ hay bị những biến chứng về sau, hoặc dễ bị lộ bóng mũi, nhìn không tự nhiên,...
Hãy tìm hiểu kỹ trước khi quyết định phẫu thuật nâng mũi nhé. Thân!