Giờ đây, bệnh nam khoa đang trở thành nỗi lo lắng của nhiều cá nhân và gia đình. Đây là bệnh lý xuất hiện ở bộ phận sinh dục nam giới nếu không hỗ trợ điều trị kịp thời thì bạn nam sẽ có hứng chịu nhiều những ảnh hưởng nặng nề. Do đó, tìm kiếm bác sĩ nam khoa giỏi là vấn đề được nhiều bạn nam quan tâm. Trong số các địa chỉ khám nam khoa hiện nay thì không khó để tìm ra các bác sĩ nam khoa tại bệnh viện Bình Dân, bệnh viện Đại học Y Dược….


Dưới đây, Mayo giới thiệu đến bạn đọc top bác sĩ điều trị bệnh nam khoa giỏi tại TPHCM. Đây là những bác sĩ nam khoa tại bệnh viện Bình Dân. Do đó bạn có thể tin tưởng trị liệu sớm khi phát hiện các triệu chứng của bệnh nam khoa.


BÁC SĨ NAM KHOA TẠI BỆNH VIỆN BÌNH DÂN – VŨ LÊ CHUYÊN


PGS.TS Vũ Lê Chuyên – Nguyên Phó giám đốc Bệnh viện Bình Dân, Chủ tịch Hội Tiết niệu – Thận học Việt Nam.


Ngoài ra, ông còn từng đảm nhiệm nhiều chức vụ cao khác như: Trưởng Phân hội Niệu – Hội Phẫu thuật Nội soi Việt Nam, Ủy viên Ban chấp hành Hội Tiết niệu – Thận học TP Hồ Chí Minh,…


BÁC SĨ NAM KHOA TẠI BỆNH VIỆN BÌNH DÂN – TIẾN SĨ NGUYỄN THÀNH NHƯTiến sĩ, bác sĩ Nguyễn Thành Như – Bác sĩ nam khoa tại bệnh viện Bình Dân, nguyên trưởng khoa nam học tại Bệnh Viện.


– 1988, bác sĩ tốt nghiệp chuyên ngành Ngoại – Sản, Đại học Y Dược thành phố Hồ Chí Minh.


– 1988 – 1992, Tiến sĩ được đào tạo chuyên ngành Tiết niệu tại bệnh viện Bình Dân và Đại học Y Dược thành phố Hồ Chí Minh.


– Bác sĩ đã ứng dụng thành công vi phẫu thuật trong điều trị vô sinh nam và phẫu thuật tạo hình bộ sinh dục nam, xây dựng và phát triển thành công Khoa Nam học tại Bệnh viện Bình Dân.


– Tiến sĩ trực tiếp đào tạo Nam khoa lâm sàng cho trên 40 bác sĩ đến từ Amsterdam, Hà Lan.


BÁC SĨ NAM KHOA TẠI BỆNH VIỆN BÌNH DÂN – THẠC SĨ, BÁC SĨ NGUYỄN CÔNG PHÚC


Nhắc đến một trong số các bác sĩ nam khoa tại bệnh viện Bình Dân không thể không kể đến Thạc sĩ – bác sĩ Nguyễn Công Phúc. Bác sĩ được người bệnh yêu mến bởi tay nghề, trình độ chuyên môn cao, đặc biệt là thái độ ân cần chu đáo của 1 vị thầy thuốc, lương y chân chính.


* Kinh nghiệm chuyên môn


– Bác sĩ Nguyễn Công Phúc có hơn 25 năm kinh nghiệm trong khám và điều trị các bệnh nam khoa, phụ khoa và các bệnh lây truyền qua đường tình dục, vô sinh – hiếm muộn.


– Với nhiều năm công tác trong nghề, bác sĩ Phúc luôn đảm nhiệm những cấp bậc cao tại các bệnh viện, phòng khám lớn như:


+ Bác sĩ nam khoa Nguyễn Công Phúc – chuyên khoa cấp 2 Ngoại sản – Nam học


+ Từng nhiều năm giữ chức trưởng khoa tại Bệnh viện Bình Dân.


+ Hiện bác sĩ Phúc đang là Trưởng khoa Ngoại sản – Nam học tại Phòng khám Đa khoa Mayo.


– Bác sĩ Nguyễn Công Phúc được nhiều bệnh nhân trong và ngoài thành phố tin tưởng khi điều trị các bệnh lý nam khoa như: Xuất tinh sớm, suy giảm chức năng sinh dục, rối loạn cương dương, bao quy đầu, các bệnh về tiền liệt tuyến, bệnh lý tinh hoàn, hệ tiết niệu, thực hiện thủ thuật cắt bao quy đầu thẩm mỹ, chỉnh hình dương vật,…


– Điều trị các bệnh lây truyền qua đường tình dục như: Bệnh lậu, giang mai, sùi mào gà, mụn cóc sinh dục,…


– Điều trị vô sinh – hiếm muộn ở nam giới.


– Bác sĩ Phúc còn thường xuyên cập nhật các phương pháp điều trị tiên tiến trên thế giới như Mỹ, Pháp, Đức, Hàn Quốc,… để trao đổi kinh nghiệm, học hỏi thêm nhiều kỹ thuật điều trị.