Mặt nạ bột nghệ cho da dầu
-Thành phần: Bột nghệ tinh khiết, Mật ong,Sữa tươi hoặc sữa bột,Tinh dầu hạnh nhân, Bột yến mạch, Nước hoa hồng, Nước ép chanh:
- Thực hiện:
+ Xông hơi mặt của bạn để mở lỗ chân lông.
+ Đợi làn da khô tự nhiên rồi áp dụng trộn đều các hỗn hợp thành phần trên lại với nhau thành một hỗn hợp dạng sền sệt. Sau đó áp dụng mặt nạ này không quá dày hoặc quá mỏng lên mặt.
+ Để chúng lưu lại trên da sau 15 phút. Khi bắt đầu thấy một số khu vực đã trở nên khô hơn, bạn hãy rửa với nước lạnh. Nếu cần thiết bạn cũng có thể để mặt nạ này qua đêm.
Mặt nạ bột nghệ cho da khô
- Thành phần: Bột nghệ nguyên chất, Mật ong,Sữa tươi hoặc sữa bột, Dầu hạnh nhân, Sữa đông, Bột yến mạch, Nước hoa hồng
- Thực hiện: Cách thực hiện đắp và loại bỏ mặt nạ này tương tự với mặt nạ dành cho da dầu bạn nhé.
Tuy nhiên, với mặt nạ bột nghệ cho da khô, bạn hãy chịu khó để chúng lưu lại trên da qua đêm để có hiệu quả tốt nhất.
Mặt nạ bột nghệ cho da hỗn hợp
- Thành phần: Bột nghệ nguyên chất, Mật ong, Sữa tươi hoặc sữa bột, Dầu hạnh nhân hoặc sữa đông, Nước hoa hồng, Nước chanh vắt.
- Thực hiện: Cách thực hiện tương tự như 2 loại mặt nạ trên.
- Lưu ý:
+ Đắp mặt nạ này sẽ giúp cải tiến thực sự cho làn da chỉ trong khoảng thời gian từ 3-6 tháng.
+ Bạn nên đắp mặt nạ trước khi bạn đi ngủ hoặc vào buổi tối. Nhưng bên cạnh đó, bạn vẫn nên tuân theo một chế độ ăn uống lành mạnh. Tránh xa những thức ăn có dầu, sử dụng kem chống nắng…
+ Nên áp dụng mặt nạ tinh bột nghệ 4 lần một tuần.
Công thức trị mụn trứng cá bằng mặt nạ bột nghệ (Mặt nạ bột nghệ + sữa tươi)
- Bạn có thể sử dụng mặt nạ này và áp dụng cho làn da có mụn trứng cá và cả làn da bên ngoài mụn trứng cá nếu thấy cần thiết để chữa trị nhanh chóng mụn trứng cá một cách tự nhiên. Ngoài ra, chúng cũng giúp làm giảm khả năng sẹo do mụn trứng cá để lại.
- Theo cách này, bạn chỉ cần 1-2 muỗng cà phê sữa tươi và 1 thìa bột nghệ. Trộn tất cả các thành phần trên kỹ lưỡng để có được một hỗn hợp sền sệt và áp dụng thoa chúng trên các khu vực bị mụn. Để chúng lưu lại trên da ít nhất 10 phút.
Cách dùng tinh chất nghệ vàng trị thâm và sẹo sau mụn
- Uống Tinh Bột Nghệ: Ngày uống 2 lần, mỗi lần pha 1 thìa tinh chất nghệ vàng (thìa dùng để ăn cháo, ăn phở, xúc thìa đầy) với 200ml sữa tươi hoặc nước lọc uống mỗi ngày.
- Mặt nạ Nghệ: Cho sữa chua, mật ong và bột nghệ với tỉ lệ hợp lý và trộn chúng trong một chiếc bát sạch. Sau đó khuấy cho đến khi chúng thành một hỗn hợp mịn.
Lưu ý: Dùng hỗn hợp này tối đa trong 1 tuần. Hết 1 tuần, bạn hãy chịu khó làm hỗn hợp mới nhé.bảo quản bằng cách cho vào lọ thủy tinh để trong ngăn mát tủ lạnh.
- Bôi ngoài da: Lấy 20 thìa tinh chất nghệ vàng (thìa dùng để ăn cháo, ăn phở, xúc thìa đầy) pha với 1 lít rượu trắng, để khoảng 3 ngày. Hàng ngày lắc chai và lấy một ít hỗn dịch này bôi lên vùng da cần điều trị (da mặt, da tay, da bụng, da toàn thân…), để khoảng 30 phút – 1 tiếng rồi rửa sạch.

Liên hệ mua hàng: Mrs Trà: 0904322829
Webside: vinamask.com
Facebook: https://www.facebook.com/congty.vinamask