Trong vô số phòng khám hay bệnh viện da liễu đông đảo hiện nay để lựa chọn ra những địa chỉ phòng khám với bác sĩ da liễu tay nghề cao thì khó vô cùng. Tổng hợp danh sách bác sĩ da liễu Đà Nẵng sẽ giúp bạn mau chóng tìm thấy những bác sĩ phù hợp và tiết kiệm được nhiều thời gian cũng như công sức hơn.

Bác sĩ da liễu Đà Nẵng - ThS.BS. Võ Doãn Tuấn

Bác sĩ da liễu Võ Doãn Tuấn được nhiều người tin tưởng lựa chọn.
Thạc sĩ bác sĩ Võ Doãn Tuấn hiện đang giữ vị trí Phó GĐ Bệnh viện Da liễu Đà Nẵng, bên cạnh đó bác sĩ cũng mở một phòng khám tư riêng để phục vụ nhu cầu khám của bà con.Phòng khám Bác sĩ Tuấn chuyên khám, tư vấn và điều trị các bệnh về da; các bệnh lông, tóc, móng; các bệnh niêm mạc miệng, lưỡi.
Bác sĩ Tuấn là một trong những bác sĩ da liễu Đà Nẵng giỏi và có tay nghề cao.
Các bệnh dị ứng biểu hiện ngoài da như: herpes, viêm da dị ứng, viêm da tiếp xúc, sùi mào gà, mụn cóc, sẹo lồi, mụn thịt, tàn nhang, đốm nâu, nấm da, chàm (eczema), mụn trứng cá nặng,… cũng được bác sĩ Tuấn điều trị.
  • Địa chỉ: 233 Trưng Nữ Vương, Hòa Thuận Đông, Quận Hải Châu, Đà Nẵng
  • Thời gian làm việc: Thứ Hai - Thứ Bảy: 17:15 - 19:30; Chủ Nhật: 08:30 - 11:30


Phòng khám Da liễu - BS.CKI. Hà Nguyên Hào

Không chỉ được biết đến như là một bác sĩ da liễu Đà Nẵng giỏi, giàu kinh nghiệm, bác sĩ Hà Nguyên Hào còn được biết đến với vai trò là nguyên Giám đốc bệnh viện Da liễu Đà Nẵng.Hiện tại bác sĩ da liễu Hào tại Đà Nẵng phụ trách khám và điều trị tại phòng khám tư một số bệnh về da như: bạch biến, bạch tạng, bệnh ấu trùng di chuyển ngoài da, ban đỏ, dời leo - giời leo.
Bác sĩ da liễu Hào là một trong những bác sĩ da liễu giỏi tại Đà Nẵng.
  • Địa chỉ: 10 Trần Tống, Quận Thanh Khê, Đà Nẵng
  • Thời gian làm việc: Thứ Hai - Chủ Nhật: 14:00 - 20:00

Phòng khám Da liễu - BS.CKI. Nguyễn Thị Thọ


Bác sĩ Chuyên khoa I Nguyễn Thị Thọ là một trong những bác sĩ da liễu Đà Nẵng điều trị các bệnh về da mát tay nhất.
Mọi người có thể tìm đến phòng khám da liễu bác sĩ Thọ để khám và điều trị các bệnh về da. Bên cạnh đó bác sĩ còn điều trị mụn, nám da hay tẩy trắng, triệt lông…
  • Địa chỉ: 33/23 Cao Thắng, Thanh Bình, Quận Hải Châu, Đà Nẵng
  • Thời gian làm việc: Thứ Hai - Thứ Sáu: 15:00 - 19:00; Thứ Bảy - Chủ Nhật: 8:00 - 11:00

Phòng khám Da liễu - BS. Nguyễn Thị Hồng Hạnh

Bác sĩ chuyên khoa da liễu Nguyễn Thị Hồng Hạnh nổi tiếng về tay nghề cao với nhiều năm kinh nghiệm trong ngành Da liễu.
Nếu bạn có nhu cầu điều trị các bệnh về da thì địa chỉ phòng khám da liễu bác sĩ Hạnh tại Đà Nẵng là một những địa chỉ tin cậy cho bạn.
Phòng khám da liễu bác sĩ Hạnh ở Đà Nẵng chuyên khám, tư vấn và điều trị các bệnh về da, các bệnh dị ứng biểu hiện ngoài da như: herpes, viêm da dị ứng, viêm da tiếp xúc, sẹo lồi, mụn thịt, tàn nhang, đốm nâu, nấm da, chàm (eczema), mụn trứng cá nặng,…
  • Địa chỉ: 91 Quang Trung, Thạch Thang, Quận Hải Châu, Đà Nẵng
  • Thời gian làm việc: Thứ Hai - Thứ Bảy: 8:00 - 11:00; 15:00 - 18:30; Chủ Nhật: 15:00 - 18:30

Phòng khám Da liễu - BS. Trương Hồng Quỳnh Mai


Điều trị và cham sóc da tại phòng khám bác sĩ da liễu Quỳnh Mai.
Với tay nghề cao, nhiều năm kinh nghiệm, Bác sĩ Quỳnh Mai chính là một trong những bác sĩ da liễu Đà Nẵng có thâm niên trong nghề. Phòng khám tư của bác sĩ cũng được nhiều bệnh nhân tin tưởng lựa chọn.

Bác sĩ da liễu Trương Hồng Quỳnh Mai hiện đang công tác tại bệnh viện Da liễu Đà Nẵng.
Phòng khám bác sĩ Mai chuyên khám và điều trị các bệnh về da như: bệnh dời leo - giời leo, bệnh da đầu, bệnh da cá, bệnh khô da, bệnh lupus, đốm đồi mồi (rám tàn nhang)…Cùng với dịch vụ chăm sóc da mặt như trị mụn, tẩy trắng…
  • Địa chỉ: K86/32 Thi Sách, Hòa Thuận Tây, Quận Hải Châu, Đà Nẵng
  • Thời gian làm việc: Thứ Hai - Chủ Nhật: 17:00 - 20:00