Toner Cấp Nước Accoje Hydrating Aqua


Nước hoa hồng/ Toner Cấp Nước Accoje Hydrating Aqua.

Toner Cấp Nước Accoje Hydrating Aqua với chiết xuất từ củ cải đen bổ sung độ ẩm, giúp cân bằng lượng dầu và nước trong da, không gây kích ứng, bổ sung dưỡng chất, duy trì làn da sáng mịn. Là sản phẩm đã được kiểm nghiệm độ an toàn, không gây kích ứng da.
TINH CHẤT CỦ CẢI ĐEN: Củ cải đen từ đảo Jeju từ lâu đã được sử dụng cho mục đích y học thay cho thực phẩm vì hàm lượng dinh dưỡng cao. Củ cải đen Jeju giàu chất xơ, vitamin, khoáng chất và rất mọng nước, có tác dụng cao trong việc làm sáng da và cải thiện khả năng giữ nước của da.
DƯỠNG CHẤT TỔNG HỢP trong thành phần của Hydrating Aqua Toner Accoje là sự kết hợp của Củ cải đen, Xương rồng đỏ, Rau sam và Tảo nâu. Tất cả được nuôi dưỡng trong môi trường trong lành của Jeju và chỉ có thể tìm thấy tại Jeju.
CHỨNG NHẬN HÓA MỸ PHẨM JEJU được trao cho Hydrating Aqua Toner Accoje bởi chính Thống đốc đảo Jeju nhằm chứng nhận những sản phẩm hóa mỹ phẩm sử dụng nguồn nước tinh khiết từ núi lửa của đảo Jeju và được sản xuất độc quyền trên đảo Jeju với ít nhất 10% thành phần có xuất sứ từ hòn đảo núi lửa này.


Chức năng chính của Toner Cấp Nước Accoje Hydrating Aqua.

Hồi phục da nhanh chóng bằng khả năng cấp nước và ngậm nước trong da thần tốc.
Tái điều tiết dầu nhờn trên da bằng việc cấp nước cho làn da luôn khỏe mạnh.

Tác dụng chính của Toner từ Hàn Quốc không còn là cân bằng độ pH nữa mà là tạo điều kiện tốt nhất cho da, như một lớp nền để các bước dưỡng da sau được thẩm thấu vào da, đem lại hiệu quả cao hơn trong quá trình dưỡng da.
Cách sử dụng của Toner Cấp Nước Accoje Hydrating Aqua.


Sử dụng HYDRATING AQUA TONER ACOOJE 2 lần mỗi ngày, buổi sáng và tối sau khi rửa mặt sạch.