Tới hair salon Crazy để chăm sóc mái tóc mùa thu đông

  • 7 Bài viết

  • 0 Được cảm ơn

  #1

  Làm thế nào để chăm sóc mái tóc vào mùa đông? Những thay đổi khí hậu khiến việc chăm sóc tóc cần phải đúng cách và chăm chút đến từng chi tiết nhỏ. Chúng tôi xin giới thiệu với bạn một vài tuyệt chiêu giúp bạn chăm sóc tóc mùa đông nhé!

  Đối với những người có da đầu yếu

  Chăm sóc cho da đầu của bạn cũng quan trọng như chăm sóc cho làn da của bạn. Việc mọc tóc trực tiếp liên quan đến sức khỏe của da đầu của bạn, nó rất quan trọng nên bạn hãy sử dụng những sản phẩm có chất tẩy rửa nhẹ nhàng để không loại bỏ các loại dầu tự nhiên cần thiết cho tóc khỏe mạnh và sáng bóng trên da đầu của bạn.

  Mùa đông bạn nên gội đầu ít hơn để tránh tóc và da đầu khô

  Mùa đông đến da đầu dễ bị khô, ngứa và dễ bị dị ứng. Hãy thử giảm số lần gội đầu của bạn và chọn một loại dầu gội cho da nhạy cảm. Bạn nên tránh các loại dầu gội khiến da đầu dễ bị gàu.  Nếu bạn là tín đồ của mũ len

  Ngay cả khi bạn đội mũ len thường xuyên, bạn vẫn có thể có mái tóc mềm và mượt. Hãy củng cố tóc với dầu dưỡng tóc hoặc kem dưỡng hằng ngày để ngăn chặn sự xoăn cứng của mái tóc. Đối với mái tóc đã được ép thẳng, nếu tóc không thẳng hoặc xù ra bạn chỉ cần xịt một chút nước hoặc nước dưỡng rồi dùng lược tròn để chải tóc. Tóc của bạn sẽ được như ý.

  Nếu bạn là tín đồ của mũ len, bạn vẫn có thể đội mũ len thoải mái mà không sợ tóc xù lên

  Đối với tín đồ của tóc nhuộm

  Giống như bất kỳ vấn đề nào bạn của mái tóc, thuốc nhuộm làm cho tóc yếu hơn và dễ gẫy, đó là lý do tại sao tóc nhuộm thường mất độ ẩm. Mùa đông, bạn thường xuyên dùng nhiệt để làm khô tóc hoặc tạo kiểu tóc, hãy chắc chắn sẽ bảo vệ tóc bằng gel hoặc sáp dưỡng tóc, điều đó sẽ giúp tóc bạn chịu được sức nóng của những dụng cụ tạo kiểu tóc và không làm mất màu tóc của bạn.


  Tóc nhuộm cần sự chăm sóc nhiều hơn khi mùa đông đến

  Ngoài ra, hãy nghĩ đến dầu gội dành cho tóc nhuộm để kiểu tóc và màu sắc của bạn không bị nhạt màu.

  Và hãy đến với chúng tôi: HAIR SALON CRAZY 118 Nguyễn Khánh Toàn - Ba Đình - Hà Nội (Hotline: 0163632869) để được chăm sóc một cách tốt nhất cho mái tóc của bạn.

  iframe: approve:
  • 7 Bài viết

  • 0 Được cảm ơn

  #2
  CHĂM SÓC NHỮNG LỌN TÓC XOĂN LUÔN BÓNG ĐẸP

  Mái tóc xoăn đòi hỏi bạn phải chăm sóc kỹ lưỡng hơn tóc thẳng vì chúng dễ bị hư tổn. Tuy nhiên, nếu mái tóc xoăn khiến bạn xinh đẹp hơn thì cũng nên tốn chút công sức.

  Làm thế nào để chăm sóc tóc xoăn?

  Muốn chăm sóc tóc xoăn, bạn phải hiểu về kiểu tóc xoăn mình đang sở hữu cũng như các sản phẩm chăm sóc tóc và các công cụ tạo kiểu dáng cho tóc.

  Ngoài ra, bạn sẽ cần phải dành một số thời gian nhất định và nỗ lực chăm sóc mái tóc xoăn nhiều hơn so với khi sở hữu mái tóc thẳng.  Các kiểu tóc xoăn

  Người có mái tóc xoăn nên lựa chọn cho mình một stylist tóc chuyên nghiệp để chắc chắn mái tóc được cắt và tạo kiểu phù hợp nhất với khuôn mặt và vóc dáng bạn.

  Nên nhớ, mái tóc xoăn dài là lựa chọn tốt cho những người có mái tóc dày. Kiểu tóc này sẽ làm giảm đáng kể độ dày của tóc và bạn sẽ dễ chăm sóc mái tóc xoăn hơn.

  Duy trì mái tóc dài xoăn nếu bạn chắc có thể chăm sóc cho nó một cách thích hợp.

  Có 02 kiểu tóc xoăn gồm:

  - Kiểu tóc xoăn ngắn

  - Kiểu tóc xoăn dài

  Sản phẩm chăm sóc tóc xoăn?

  Tóc xoăn đòi hỏi một thói quen chăm sóc tóc thường xuyên và sử dụng các sản phẩm chăm sóc tóc có thành phần tự nhiên dành riêng cho tóc xoăn.

  Các sản phẩm chăm sóc tóc xoăn bao gồm: dầu gội giữ ẩm tóc xoăn; Gel tạo kiểu, nước xịt dưỡng dành cho tóc xoăn....

  Tại Hair salon Crazy, chúng tôi luôn sử dụng những sản phẩm tốt nhất dành cho mái tóc xoăn của bạn. Hãy đến và cảm nhận: HAIR SALON CRAZY - 118 Nguyễn Khánh Toàn - Ba Đình - HN  Chăm sóc tóc xoăn

  - Với mái tóc xoăn, bạn chỉ cần gội đầu 2 lần/tuần. Nếu bạn cần phải gội hàng ngày thì bạn phải tránh sử dụng dầu gội đầu mà chỉ gội bằng nước.

  - Không nên chải tóc khi ướt. Hãy lau mái tóc nhẹ nhàng của bạn sau khi gội đầu với khăn mềm mại. Tuyệt đối không sử dụng máy sấy tóc vì nó khiến mái tóc xoăn dễ bị hư tổn càng trở nên hư tổn nhiều hơn. Ưu tiên để tóc khô tự nhiên.

  - Sử dụng lược có răng thưa thay vì lược có răng nhỏ để giúp bạn dễ dàng gỡ rối cho mái tóc và hạn chế sự rụng tóc.

  iframe: approve:
  • 7 Bài viết

  • 0 Được cảm ơn

  #3
  Khách hàng với công nghệ tóc tại Crazy


  Để giúp khách hàng có thể tự chăm sóc được mái tóc của bản thân ,chúng tôi xin được gửi tới cho quý khách những kiến thức cơ bản về công nghệ chăm sóc tóc .hãy là chính mình khi sử dụng các dịch vụ làm tóc tại bất cứ đâu. Chúc các bạn thành công.

  I. Hấp tóc đúng cách

  Tóc bạn yếu ,khô sơ,hư tổn nặng…..để cải thiện chất tóc. Lấy lại nước,độ ẩm,độ bóng và mềm mươt cho tóc bạn thường đến các tiệm tóc để hấp nóng khi mới hấp xong thi tóc rất mềm mượt nhưng không hấp thì tóc lại khô không hiệu quả.Tại sao?  Tóc hư tổn nặng
  Thực ra nhiệt độ có tác dụng mở vảy tóc tốt hơn và thúc dẩy nhanh quá trình mở vảy giúp các loại hóa chất như ép ,uốn ,nhuộm,hấp đi vào tóc tốt hơn sâu hơn.Nên hấp nóng cho hiệu quả tức thời nhưng nó chỉ tốt với tóc đen tự nhiên,tóc khoẻ,tóc chưa qua hóa chất.Với tóc yếu ,hư tổn vảy tóc luôn luôn mở nếu quá trình hấp nóng diễn ra thường xuyên thì 1 thời gian sau nhiệt độ sẽ làm vảy (biểu bì) tóc của bạn sẽ bị khô ,rộp và bị bong chóc hết khi đưa các chất dinh dưỡng hay mầu nhuộm vào tóc sẽ không giữ được và nhanh trôi
  Đối với tóc yếu ,hư tổn bạn nên hấp(ủ) lạnh tuy rằng tóc không có hiệu quả tức thời và mềm mượt ngay như hấp nóng nhưng nó có tác dụng và hiệu quả vè lâu dài ,giữ độ ẩm ,đặc biệt là vảy(biểu bì)tóc được bảo vệ.
  II. Tự chăm sóc sau đi khi đi tiệm
  Bạn đã từng đi ép tóc,uốn tóc và sau khi về nhà tự gội sấy ban thấy tóc bị vểnh,không vào nếp ,tóc khô hơn ,sơ hơn,ngọn tóc bị sun,cháy hay tóc không mịn mà vẫn bị bông….bạn ép phồng mà không phồng,uốn mà không xoăn,sóng bị duỗi hay bị đơ,bị gãy ở chân tóc,uốn xong nhìn già hơn phải dùng gel hoăc sấy tao kiêu…..Bạn nhuộm tóc bị xót da đầu,tóc không lên mầu hoăc mầu quá sáng,mầu bị loang không đều,không đúng với tone mầu bạn chọn,tóc bị khô hơn,sơ hơn,da mặt bị tối đi.mầu nhanh trôi va bị xỉn……Vấn đề nằm ở đâu? Theo bạn thì đó là do chất tóc? kỹ thuật cắt? sản phẩm? hay do kỹ thuật sử lý hóa chất của thợ? Để biết câu trả lời xin liên hệ tới đia chỉ email :vuvietphuong_89tq@yahoo.com.vn
  Sản phẩm tóc khi áp dụng công nghệ tại Salon Crazy : http://www.facebook.com/phuong.hair.7/photos

  iframe: approve:

LinkBacks Enabled by vBSEO