Xin chào cả nhà, tỏi đen là một trong rất ít thực phẩm có giá trị dinh dưỡng và sinh học cao, lại chứa đầy đủ cả 18 loại acid amin hiếm có. Hàm lượng protein, lipit, cacbonhydrate ở trạng thái cân bằng và rất dễ hấp thụ. Hàm lượng chất chống oxy hóa so với tỏi tươi cao hơn nhiều lần, nhất là s-ally cysteine, polyphenol,…. rất tốt trong việc tăng cường sức khỏe và phòng chống bệnh tật.
Để đáp ứng nhu cầu tiêu dùng của mọi người, PHÚ HƯƠNG cho ra đời 2 dòng sản phẩm: TỎI ĐEN CÔ ĐƠN và TỎI ĐEN NHIỀU TÉP. Với quy trình lên men từ 45 ngày trở lên, nên tỏi đen thành phẩm khô, dẻo, có vị ngọt đậm đồng thời do quá trình lên men dài ngày nên các axit amin phòng và chống bệnh ung thư, tiểu đường, huyết áp, mỡ máu,... được hội tụ đầy đủ. Hãy nhanh tay sở hữu cho mình và người thân một sản phẩm được mệnh danh là THẦN DƯỢC CHO SỨC KHỎE cả nhà ơi!!!
- Tỏi đen nhiều tép giá 550K/Kg (2 túi 500g)
- Tỏi đen cô đơn giá 750K/Kg (2 túi 500g)

Mình free ship trong nội thành Hà Nội, trong KĐT Ecopark từ 1Kg trở lên, nếm thử ngon nhận hàng, không ngon trả lại, mình không ý kiến. Nhận ship hàng đi các tỉnh trong cả nước. Đóng gói theo yêu cầu các buôn
Bạn nào mua từ 5Kg trở lên, liên hệ với mình để có giá tốt nhé!
Chi tiết liên hệ Phạm Thu Hương
ĐC: Số 20A, dãy C7, ngõ 8 Ngô Quyền, Hà Đông, Hà Nội
ĐT: 098 653 9293 (Facebook, Zalo)
Email: huongpt1803@gmail.com
Chúc mọi người luôn dồi dào sức khỏe!!!