Tỏi Đen cô đơn, Tinh chất Mầm đậu nành hàng chất, giá tốt

  • Trang 1/2

    Chuyển tới trang

  • 1
  • 2
    • 85 Bài viết

    • 0 Được cảm ơn

    #1
    Số điện thoại: O97886O272
    Địa chỉ: Nhà N09 đường Trung Kính, Cầu Gấy, HN
    Tình Trạng: Còn hàng

    Nhà mình đang có chương trình mua Tỏi đen tặng Tỏi ta 1 nhánh. Các bạn mua từ 500g Tỏi đen trở lên đều được tặng 1 túi Tỏi ta 1 nhánh nhé!

    Các sản phẩm nhà mình
    1. Tỏi đen cô đơn
    2. Tinh chất mầm đậu nành
    3. Tỏi ta 1 nhánh
    TỎI ĐEN CÔ ĐƠN
    Single Black Garlic
    Công dụng
    Tăng cường sức đề kháng
    Phòng ngừa cảm cúm
    Phòng ngừa ung thư
    Ngăn ngừa xơ cứng động mạch
    Giảm cholesterol
    Kiểm soát tiểu đường
    Bảo vệ tim mạch
    Ổn định huyết áp
    Cách dùng
    Bóc vỏ ăn trực tiếp hoặc hấp nóng trước khi ăn
    Chế biến cùng các món khác tùy theo khẩu vị (xào nấu tỏi đen cùng các món ăn mang lại vị đặc biệt rất thơm ngon)
    Dùng 1-2 củ/ngày
    Bảo quản
    Nơi khô mát, tránh ánh sáng.
    Tốt hơn khi để trong ngăn mát tủ lạnh
    Đơn giá
    Tỏi đen loại 1: củ to, đều, vỏ đẹp
    Túi 200g giá 250k, túi 500g giá 550k, túi 1kg giá 1tr
    Tỏi đen loại 2: củ đều, đen, đã bóc vỏ
    Túi 200g giá 200k, túi 500g giá 450k, túi 1kg giá 800k
    Giá bán buôn: inbox để biết thông tin chi tiết
    Thông tin liên hệ
    Địa chỉ 1: Nhà N09 đường Trung kính – Cầu giấy- HN
    Địa chỉ 2: Xóm 1 thôn Cổ Điển- xã Hải bối- huyện Đông Anh-HN
    Hotline: 0983 880439 -0978860272
    Hình thức giao và nhận hàng
    Số tài khoản Vietcombank 0491000402839, Trần Thị Mỹ Hạnh, CN 21 Phạm Hùng
    Các bạn ở xa có thể chuyển khoản, mình sẽ ship bằng CPN trên toàn quốc
    Hiện nay có tình trạng cạnh tranh không lành mạnh trên mạng, các bạn có nhu cầu Inbox hoặc SMS cho mình nhé! Many thanks!
    HEALTHY TO HAPPINESS!
    SỨC KHỎE LÀ HẠNH PHÚC
    Hình ảnh thật của sản phầm


    Hình ảnh Tỏi loại 2


    TINH CHẤT MẦM ĐẬU NÀNH BEAN SOY ISOFLAVON
    Thành phần: 100% tinh chất mầm đậu nành
    Công dụng:
    Bổ sung nội tiết tố nữ từ thiên nhiên
    Hạn chế lão hóa, giảm nếp nhăn trên da, giảm nám, tàn nhang, giúp da căng đẹp mịn màng
    Tăng cường khả năng sinh lý nữ: giảm “khô hạn”, điều hòa kinh nguyệt, hạn chế tích mỡ bụng, ngăn xơ vữa động mạch, mất ngủ, loãng xương...

    Cách dùng:
    Ngày 2 lần, mỗi lần 1 thìa cafe (uống trực tiếp hoặc pha với 100ml nước)
    Mỗi đợt dùng 3-6 tháng
    Bảo quản: nơi khô ráo, thoáng mát
    Giá bán: Túi 150g giá 200k
    Túi 500g giá 550k
    Túi 1kg giá 1tr

    VẺ ĐẸP ĐẾN TỪ THIÊN NHIÊN
    Hình ảnh thật của sản phẩm

    TỎI TA 1 NHÁNH
    Tỏi ta 1 nhánh thơm ngon, được trồng theo phương pháp truyền thống, không sử dụng thuốc kích thích hay chất bảo quản. Đối với các bà nội trợ tỏi là gia vị không thể thiếu được trong các bữa ăn nhưng bóc củ tỏi nhiều nhánh thường mất nhiều thời gian chưa kể để lâu tỏi óp lại nhiều. Nhà mình giới thiệu Tỏi ta 1 nhánh thuận tiện trong nấu nướng cho các mẹ và phục vụ nhu cầu muốn tự làm tỏi đen của 1 số mẹ.
    Giá: 55k/ túi 0.5kg
    100k/ túi 1kg
    Mua từ 3 kg trở lên sẽ được fs


    Tuyển đại lý, CTV toàn quốc
    Mình có nhu cầu tìm các đại lý, tiệm thuốc, cửa hàng bán lẻ... phân phối sản phẩm này trên toàn quốc. Bạn nào có nhu cầu, vui lòng liên hệ qua sđt: 0978 860272 - 0983 880439 (Ms Hạnh). Hy vọng có thể chia sẻ cơ hội hợp tác cùng các bạn!

    TỔNG HỢP CÁC FEEDBACK CỦA KHÁCH SAU KHI ĐÃ SỬ DỤNG SẢN PHẨM

    Trích dẫn Nguyên văn bởi Kem2015, post: 33801258, member: 714655
    M đã nhận được tỏi đen mỗi người trong nhà ăn thử 1 vài củ thấy rất ngon, mềm, sạch sẽ...cảm ơn shop nha!
    Trích dẫn Nguyên văn bởi Gaubeoxinh43, post: 33807461, member: 400914
    Mình đã nhận đc tỏi nhé, ngon ngọt mn ah.knao có nhu cầu mình sẽ đặt hàng nhé! tks mn đã tặng tỏi dùng thử
    Trích dẫn Nguyên văn bởi meo meo vn, post: 33809080, member: 279432
    Cám ơn chủ top, bao bì chuyên nghiệp quá. Mình chưa măm tỏi đen bao giờ, ko thể nghĩ được là tỏi mà lại ngon ngọt như vậy.
    Trích dẫn Nguyên văn bởi hienbt.tamviet, post: 33810849, member: 135073
    chị ơi em đã ăn thử tỏi đen rồi ạh, tỏi rất thơm và ngon, có nhu cầu em sẽ ủng hộ ạ. Cảm ơn chị đã tặng quà, hihi!
    Trích dẫn Nguyên văn bởi phamlan91, post: 33912558, member: 748150
    em đã nhận hàng và ăn thử. em ăn mỗi ngày từ 1-2 củ. cảm giác đầu tiên khi ăn là có vị hơi khó chịu của tỏi nhưng ăn dần thì thấy quen nên muốn ăn tiếp. còn tác dụng thì em ăn với số lượng như thế nên k biết tác dụng như thế nào. nhưng em thấy một số ng bị bệnh, người già thì nên ăn loại tỏi này vì nó có tác dụng rất tốt, lại khá dễ ăn. . cảm ơn shop rất nhiều.
    Trích dẫn Nguyên văn bởi anh.nguyen8521, post: 33914995, member: 730048
    mình đã nhận hàng và bố mình ăn thử rồi, bố mình bảo tỏi của bạn khi ăn dẻo, có vị hơi ngọt, vẫn thơm mùi tỏi (tỏi chín chứ k hăng như tỏi sống), để ông ăn mấy hôm xem ntn thì mình lại cmt nhé, tks shop
    Trích dẫn Nguyên văn bởi QLien, post: 33919815, member: 601101
    Mn ơi cảm ơn bạn đa ship hàng dùng thử nhé, cảm nhận chung của mình là tỏi dẻo, ngọt, ăn ngon như ô mai ý nên rất dễ ăn, nhiều công dụng của tỏi đen tốt thật đấy, mình đang tham khảo tinh chất mầm đậu nành nếu ok thì mình sẽ order nhé, thanks mn nhiều.
    Trích dẫn Nguyên văn bởi mebongxinh2011, post: 33978412, member: 658868
    minh da an thu rui cam on chu top, toi an deo, ngot, rat de an, nghe noi rat tot cho suc khoe, khi nao co nhu cau nhat dinh se order nha chu top
    Trích dẫn Nguyên văn bởi BeFull, post: 34097969, member: 439980
    Mình đã ăn thử, thấy hơi giống mứt, vị dễ ăn chứ ko có hôi mùi tỏi. Đợt tới mình sẽ mua biếu bố mẹ. Cảm ơn shop nhé


    Chỉnh sửa lần cuối bởi hanhacud; 14/04/2016 vào lúc 06:45 PM.
    Hà My: Tỏi đen cô đơn, Tinh chất mầm đậu nành - Tuyển CTV, Đại lý toàn quốc
    http://zaodich.webtretho.com/forum/f.../#post34146944
    iframe: approve:
    • 85 Bài viết

    • 0 Được cảm ơn

    #2
    I. Tác dụng sinh học vượt trội của tỏi đen:
    Ngoài các tác dụng giống như tỏi thông thường, tỏi đen còn có thêm những tác dụng rất quý.

    1. Bảo vệ cơ thể chống ung thư và giảm cholesteron
    Quá trình lên men dài đã biến tỏi bình thường thành một loại "siêu tỏi" (super-garlic). Hợp chất S-allylcysteine (một thành phần tự nhiên có trong tỏi tươi) và một dẫn xuất của amino acid cysteine được thấy có hàm lượng lớn hơn nhiều trong tỏi
    đen so với tỏi tươi. Hai thành phần đó có thể làm giảm cholesteron và giảm nguy cơ bị ung thư.

    2. Bảo vệ cơ thể chống nhiễm trùng
    Tỏi tươi chứa các tác nhân chống vi khuẩn, kháng sinh và chống các loại nấm trong thành phần hoạt động allicin của nó. Ở trong tỏi đen, S-allylcysteine hỗ trợ sự hấp thụ allicin, giúp cho sự hấp thụ, chuyển hóa allicin dễ dàng hơn, do đó thúc đẩy mạnh mẽ khả năng tự bảo vệ của cơ thể chống lại vi khuẩn, vi rút xâm nhập, nhiễm trùng.

    3. Bảo vệ cơ thể chống bệnh tật
    Tỏi tươi là loại thực phẩm có tính chống ô-xy hóa rất cao. Tỏi đen được chứng minh có đặc điểm chống ô-xy hóa cao gấp 2 lần tỏi thông thường. Các chất chống ô-xy hóa bảo vệ tế bào khỏi bệnh tật, lão hóa, do đó được tin là có thể làm chậm lại quá trình lão hóa cơ thể. Khả năng chống ô xy hóa của tỏi đen rất cao giúp bảo vệ cơ thể khỏi các tổn hại do các gốc tự do mang lại. Vì thế tỏi đen trở thành loại thực phẩm lý tưởng để hỗ trợ điều trị cho các bệnh mãn tính (gây ra bởi các tế bào bị hư tổn do các gốc tự do) như bệnh tim, bệnh Alzheimer, các vấn đề về tuần hoàn, viêm khớp dạng thấp và nhiều loại bệnh mãn tính khác.

    4. Phòng chống và hỗ trợ điều trị ung thư:
    Các nghiên cứu về tác dụng sinh học của tỏi đen cho thấy: Các hợp chất sulfur hữu cơ, dẫn chất của tetrahydro carboline được hình thành từ quá trình lên men có hoạt tính mạnh dọn gốc tự do và ức chế quá trình peroxy hóa lipid cao hơn tỏi thường. Ngoài ra dịch chiết tỏi đen có hiệu lực mạnh kháng lại các tế bào khối u do vậy có tác dụng phòng và hỗ trợ điều trị ung thư. Cơ chế tác dụng của tỏi đen không phải bằng cách trực tiếp gây độc tế bào mà thông qua con đường kích thích đáp ứng miễn dịch, loại trừ khả năng di căn của các tế bào khối u. Nghiên cứu cũng chỉ ra rằng tỏi đen giàu S-allyl-L-cysteine (SAC) làm giảm sự phát sinh của khối u ruột kết và các tụ điểm ẩn khác thường, những dấu hiệu lâm sàng sớm nhất của ung thư ruột kết và tỏi đen có hiệu lực hóa liệu dự phòng đối với các tác nhân gây ung thư bằng cách ức chế sự nhân lên của tế bào khối u.
    Như vậy, tỏi đen được tạo ra sau quá trình lên men có các tác dụng sinh học hơn hẳn so với tỏi thông thường.

    5. Các tác dụng khác
    Sự lên men tỏi tươi để hình thành nên tỏi đen làm giảm mùi hăng cay của tỏi tươi, làm cho tép tỏi trở nên ngon miệng hơn, dễănhơn, đồng thời làm biến mất mùi hôi ở miệng sau khi ăn tỏi. Tỏi đen có hương vị nhưhoaquả sấy khô, ngọt và hơi dai, thường được dùng ăn kèm và trang trí trong nhiều món ăn ở các nhà hàng lớn.
    Như vậy, tỏi đen vừa có tác dụng tốt với sức khỏe, vừa ăn ngon miệng. Vì thế nó ngày càng được sử dụng phổ biến hơn trong các nhà hàng chất lượng cao và trong nhiều món ăn trên thế giới.

    II. Cách dùng:
    Bóc ăn trực tiếp, hoặc có thể chế biến cùng các món khác tùy theo khẩu vị (xào nấu tỏi đen cùng các món ăn mang lại vị đặc biệt rất thơm ngon


    Chỉnh sửa lần cuối bởi hanhacud; 08/10/2015 vào lúc 10:23 PM.
    Hà My: Tỏi đen cô đơn, Tinh chất mầm đậu nành - Tuyển CTV, Đại lý toàn quốc
    http://zaodich.webtretho.com/forum/f.../#post34146944
    iframe: approve:
    • 85 Bài viết

    • 0 Được cảm ơn

    #3

    Tạo hóa sinh ra người phụ nữ với đường nét khác biệt tạo nên điểm hấp dẫn giới tính: ngực nở, eo thon với đường cong hình chữ S. Điểm mấu chốt tạo nên sự khác biệt chính là hormone nội tiết đặc trưng cho nam và nữ. Tuy nhiên sau tuổi 30 khả năng cơ thể tự sản sinh estrogen suy giảm dần, cơ thể bắt đầu có những dấu hiệu của quá trình lão hóa: da xuất hiện nếp nhăn, giảm độ đàn hồi, chức năng sinh lý suy giảm, da tóc khô, khô âm đạo khiến nhiều chị em mất tự tin. Không những thế hiện nay nhiều phụ nữ trẻ thiếu hụt hormone estrogen cũng gây vấn đề suy giảm khả năng sinh lý, ngực nhỏ, da nhiều mụn trứng cá…
    Tinh chất mầm đậu nành Bean soy Isoflavon với thành phần 100% tinh chất mầm đậu nành, trong đó chứa hàm lượng cao Isoflavon có tác dụng
    Giúp cải thiện các triệu chứng do thiếu hụt nội tiết tố Estrogen ở phụ nữ: Khô âm đạo, giảm ham muốn tình dục, tích mỡ bụng, xuống sắc, bốc hỏa, mất ngủ, loãng xương.
    Hạn chế lão hoá, giảm nếp nhăn trên da, giảm nám, tàn nhang, giúp da căng đẹp mịn màng, sắc mặt hồng hào, tươi nhuận.
    ĐỐI TƯỢNG SỬ DỤNG
    Nữ giới chức năng sinh lý giảm sút, khô âm đạo, da khô sạm, bắt đầu xuất hiện nám, tàn nhang.
    Nữ giới tuổi tiền mãn kinh, mãn kinh có các triệu chứng: da nhăn, sạm, nám, sắc mặt không tươi nhuận, tóc khô xơ, dễ rụng, bốc hỏa, mất ngủ, tích mỡ bụng, loãng xương.
    Nữ giới da khô, mụn trứng cá, tàn nhang
    CÁC BIỂU HIỆN THEO DÕI TÁC DỤNG CỦA MẦM ĐẬU NÀNH.
    1 tháng: Da mặt sáng và mịn dần lên, dịch tiết âm đạo tăng, tăng cường sinh lý nữ.
    2 tháng: Cơ thể khoẻ mạnh, nữ tính, da dẻ hồng hào, giảm thâm nám, giảm mụn trứng cá, tóc khoẻ và mượt hơn, kinh nguyệt đều đặn


    Hà My: Tỏi đen cô đơn, Tinh chất mầm đậu nành - Tuyển CTV, Đại lý toàn quốc
    http://zaodich.webtretho.com/forum/f.../#post34146944
    iframe: approve:
    • 85 Bài viết

    • 0 Được cảm ơn

    #4
    Nhà mình đang có chương trình dùng thử Tỏi đen miễn phí từ nay đến 30/10. Các bạn ghi trên topic "Mình đăng ký nhận mẫu dùng thử Tỏi đen" và inbox họ tên, địa chỉ, sđt, email và trả 20-30k tiền ship (tùy vị trí gần xa) hoặc qua Trung kính lấy sản phẩm Tỏi đen về dùng thử và trải nghiệm nhé. Rất mong được cả nhà ủng hộ ^^


    Chỉnh sửa lần cuối bởi hanhacud; 14/10/2015 vào lúc 10:45 AM.
    Hà My: Tỏi đen cô đơn, Tinh chất mầm đậu nành - Tuyển CTV, Đại lý toàn quốc
    http://zaodich.webtretho.com/forum/f.../#post34146944
    iframe: approve:
    • 85 Bài viết

    • 0 Được cảm ơn

    #5
    Bạn đang phân vân không biết nên tặng gì cho phái nữ nhân ngày 20/10? Một món quà vừa thiết thực, vừa ý nghĩa lại ấn tượng? Vậy đây... Tinh chất MẦM ĐẬU NÀNH Beansoy Isoflavon. Tinh chất mầm đậu nành là tinh chất dạng bột được chiết tách để thu lấy thành phần nội tiết tố nữ từ tự nhiên mang tên Isoflavon từ mầm đậu nành. Tinh chất mầm đậu nành Beansoy Isoflavon bổ sung nội tiết tố nữ từ thiên nhiên, giúp da sáng mịn, mờ nám da, tàn nhang do nội tiết tố, cải thiện sinh lý nữ - Giúp phái nữ giữ mãi nét quyển rũ, hấp dẫn của riêng mình

    Chỉnh sửa lần cuối bởi hanhacud; 15/10/2015 vào lúc 03:16 PM.
    Hà My: Tỏi đen cô đơn, Tinh chất mầm đậu nành - Tuyển CTV, Đại lý toàn quốc
    http://zaodich.webtretho.com/forum/f.../#post34146944
    iframe: approve:
    • 85 Bài viết

    • 0 Được cảm ơn

    #6
    Nhà mình đang có chương trình mua Tỏi đen tặng Tỏi ta 1 nhánh. Các bạn mua từ 500g Tỏi đen trở lên đều được tặng 1 túi Tỏi ta 1 nhánh nhé!

    Hà My: Tỏi đen cô đơn, Tinh chất mầm đậu nành - Tuyển CTV, Đại lý toàn quốc
    http://zaodich.webtretho.com/forum/f.../#post34146944
    iframe: approve:
    • 85 Bài viết

    • 0 Được cảm ơn

    #7
    Bạn nào muốn làm CTV thì ib mình nhé!

    Hà My: Tỏi đen cô đơn, Tinh chất mầm đậu nành - Tuyển CTV, Đại lý toàn quốc
    http://zaodich.webtretho.com/forum/f.../#post34146944
    iframe: approve:
    • 85 Bài viết

    • 0 Được cảm ơn

    #8
    Dưới đây là 20 lời khuyên của các nhà khoa học đăng trên tạp chí “Quốc phòng” (Mỹ) để phòng chống căn bệnh ung thư một cách tự nhiên.

    Những điều không nên làm:

    1. Không uống nước quá nóng: “Thường xuyên uống nước quá nóng sẽ làm tổn thương đến các tế bào trong vòm họng” và có thể tăng gấp đôi nguy cơ ung thư vòm họng – đó là kết luận rút ra từ nghiên cứu của trường Đại học Aberdeen.

    2. Không nên tiêu thụ quá nhiều protein: Những loại thịt có protein cao như thịt bò, lợn, cừu và các sản phẩm thịt đã qua chế biến làm tăng nguy cơ ung thư ruột.

    Kết quả nghiên cứu tại Anh cho thấy những người ăn hàng ngày 2 phần thịt (mỗi phần 80 g) sẽ tăng gấp 3 lần nguy cơ nhiễm ung thư ruột so với người chỉ ăn 20g/ngày.

    Nguyên nhân là do trong thịt đỏ có tác nhân kích thích quá trình sản xuất hợp chất N-nitroso (NOCs) là nguyên nhân gây ung thư trong động vật, còn thịt đã qua chế biến có chứa hóa chất nitrites dễ dàng biến đổi sang NOCs.

    3. Không uống nhiều rượu: Đồ uống có cồn làm tăng nguy cơ ung thư họng, là loại ung thư đang tăng dần trong vòng 10 năm gần đây. Đồ uống có cồn cũng làm tăng nguy cơ ung thư vú vì làm gia tăng hàm lượng oestrogen gây ung thư vú.

    Theo lời khuyên của các nhà khoa học, chỉ nên tiêu thụ đồ uống có cồn ở mức 14 đơn vị trở xuống mỗi tuần (1 đơn vị = 1/2 cốc bia, 1 ngụm nhỏ rượu mạnh, 1 ly nhỏ rượu thường).

    4. Không nên ăn đồ nướng bị cháy: Nướng thịt ở nhiệt độ cao trong thời gian dài sẽ sinh ra hợpchất heterocyclic amines (HCAs). Hợp chất này có khả năng gây hại cho DNA làm thay đổi cấu trúc tế bào và tăng khả năng ung thư.

    5. Không nên hút thuốc lá: Theo nghiên cứu tại Anh, những người hút thuốc thứ phát có khả năng tới 20 – 30% bị ung thư, còn nếu sống với người hút thuốc sẽ tăng khả năng ung thư cột sống tới mức 40% trở lên.

    Nguyên nhân là do trong thuốc lá có chứa trên 60 hóa chất sinh ung thư. Nếu bỏ thuốc, người hút giảm được 1/2 nguy cơ nhiễm ung thư phổi và giảm dần nguy cơ nhiễm ung thư họng, ung thư thực quản, bàn quang, thận và ung thư tuyến tụy.

    6. Nên thận trọng với thực phẩm chứa hàm lượng glycaemic (GL) cao: GL là một chỉ tiêu đo tốc độ tăng lượng đường trong máu nên những thực phẩm có GL cao dễ gây ung thư.

    Không nên ăn nhiều thịt đỏ.
    Không nên ăn nhiều thịt đỏ.
    Những việc nên làm:

    7. Nên ăn chuối: Chuối giàu chất chống ôxi hóa gọi là fenolics, giúp chống ung thư. Theo nghiên cứu của Viện Kardinska (Thụy Điển) trên 61.000 phụ nữ thì những người ăn chuối từ 4 – 6 lần/tuần sẽ giảm được nửa nguy cơ ung thư gan so với những người không ăn.

    8. Nên ăn nghệ: Trong nghệ có chứa curcumin và phenethyl isothiocyanate (PEITC), một chất tự nhiên có tác dụng làm chậm quá trình phát triển của các tế bào ung thư tuyến tiền liệt.

    9. Nên tập thể dục 30 phút mỗi ngày: Thể dục điều hòa mực hormone có liên quan đến sự phát triển của tế bào ung thư cũng như thay đổi tốc độ tiêu hóa thức ăn trong ruột.

    Một báo cáo tại Canada gần đây cho thấy phụ nữ tập thể dục thường xuyên có thể giảm được 1/3 nguy cơ mắc ung thư.

    10. Nên kiểm soát khẩu phần ăn: Kiểm soát tốt khẩu phần ăn sẽ tránh được béo phì và nguy cơ ung thư. Một số gợi ý sau giúp bạn kiểm soát khẩu phần ăn hàng ngày:

    – Nếu đặt thức ăn sẵn, hãy chọn loại nhỏ để không ăn nhiều quá

    – Nấu ít hơn mọi khi để giảm cơn thèm và không ăn nhiều

    – Không ăn thẳng thức ăn từ túi đựng mà hãy cho vào túi để bạn biết được mình đang ăn bao nhiêu.

    11. Nên cắt giảm mỡ thừa: Nếu bạn đang ở ngưỡng thừa cân, béo phì thì nên cắt giảm lượng mỡ thừa bởi nó sẽ khiến bạn đối diện với nguy cơ nhiễm các loại ung thư dạ dày, gan, thận và thực quản, ung thư tử cung, buồng trứng và ung thư vú sau thời mãn kinh.

    12. Nên ăn nhiều cà chua: Trong cà chua có chứa lycopene, một hoạt chất sinh học chống oxi hóa có tác dụng chống lại nhiều loại ung thư.

    13. Nên ăn nhiều rau luộc hoặc hấp: Theo nghiên cứu của giáo sư Elizabeth Jeffry tại đại học Illinoise, cách chế biến tốt nhất là hấp rau vì “sulforaphane trong xúp lơ được giữ lại nhiều nhất khi nấu trong vòng 10 phút ở nhiệt độ 600C, hoặc hấp trong vòng 4 phút đủ chín vừa.

    Các loại rau xanh nên luộc hoặc hấp là súp lơ xanh, giá, xúp lơ trắng, bắp cải, củ cải là những loại rau giàu hoạt chất chống ung thư sulforaphane.

    14. Nên ăn nhiều tỏi: Tỏi chứa hoạt chất quý báu có tên gọi là allyl sulphur có tác dụng phòng chống ung thư. Tuy nhiên, nếu nấu tỏi ở nhiệt độ cao có thể làm cản trở quá trình trao đổi chất của các enzyme chính và làm giảm khả năng phòng chống ung thư.

    Có thể sử dụng tỏi dưới dạng ngâm rượu, ngâm dấm… để bảo toàn hoạt chất này của tỏi.


    15. Nên theo dõi thói quen đại tiện: Thói quen này có thể giúp bạn nhận thấy những dấu hiệu ban đầu của bệnh ung thư đường ruột, là một trong 3 bệnh ung thư thường gặp ở phụ nữ (sau ung thư phổ và ung thư vú).

    16. Nên thường xuyên phơi nắng: Tận hưởng ánh nắng mặt trời: Để da tiếp nhận vitamin D hàng ngày một cách tự nhiên dưới ánh nắng ban mai sẽ giúp bạn giảm 1/2 nguy cơ ung thư vú, ung thư ruột kết, ung thư buồng trứng.

    Tuy nhiên, chỉ nên phơp từ 10 – 15 phút trong nắng nhẹ vài ngày trong tuần, tránh ánh nắng mặt trời từ 11h sáng đến 3h chiều.

    17. Nên theo dõi những chuyển biến trên da: Những thay đổi ở nốt ruồi, tàn nhang, sẹo có thể là dấu hiệu của ung thư da.

    Nên kiểm tra toàn thân thường xuyên, trong đó đặc biệt chú ý đến vùng da dưới vú, lưng, da đầu, móng tay, ngón tay, đôi chân, lưng, thân, đầu, cổ.

    18. Nên kiểm tra răng thường xuyên: Kiểm tra thường xuyên giúp nhận ra những dấu hiệu sớm của ung thư miệng.

    19. Nên kiểm tra sức khỏe thường xuyên: Kiểm tra sức khỏe thường xuyên giúp phát hiện sớm một số bệnh ung thư. Nếu bạn dưới 49 tuổi nên kiểm tra kính phết cổ tử cung sau mỗi 3 năm, và nếu bạn ở độ tuổi 50-64 nên kiểm tra định kỳ 5 năm/lần.

    Chụp X-quang vú để kiểm tra ung thư vú định kỳ 3 năm/lần trong độ tuổi 50 – 70. Nguy cơ ung thư vú tiếp tục nâng cao khi bạn già, nhưng chụp phim không hiệu quả lắm với phụ nữ dưới 50 tuổi.

    20. Nên chọn bác sĩ có kinh nghiệm: Một nghiên cứu của các nhà khoa học ở trường Đại học California cho thấy các bác sỹ già với ít nhất 25 năm kinh nghiệm có khả năng phát hiện ung thư chính xác hơn.

    Theo Soha

    Hà My: Tỏi đen cô đơn, Tinh chất mầm đậu nành - Tuyển CTV, Đại lý toàn quốc
    http://zaodich.webtretho.com/forum/f.../#post34146944
    iframe: approve:
    • 85 Bài viết

    • 0 Được cảm ơn

    #9
    Các bạn có nhu cầu alo nhé!

    Hà My: Tỏi đen cô đơn, Tinh chất mầm đậu nành - Tuyển CTV, Đại lý toàn quốc
    http://zaodich.webtretho.com/forum/f.../#post34146944
    iframe: approve:
    • 85 Bài viết

    • 0 Được cảm ơn

    #10
    Bài thuốc chữa bệnh hay từ tỏi đen
    Tỏi cô đơn (tỏi một nhánh) sau khi lên men trong 60 ngày sẽ chuyển thành màu đen (nên gọi là tỏi đen). Ăn từ một đến 3 củ tỏi đen mỗi ngày hoặc ngâm rượu uống có tác dụng giảm cholesterol, ngăn ngừa xơ cứng động mạch, bảo vệ tim...

    Tỏi sau khi lên men sẽ chuyển sang màu đen. Ăn trực tiếp hoặc ngâm rượu tỏi đen để uống cho tác dụng phòng và chữa nhiều bệnh hiệu quả. Ảnh: Leo's Black Garlic.
    Bác sĩ Huỳnh Tấn Vũ (Khoa Y học cổ truyền, ĐH Y Dược TP HCM) cho biết từ xưa, dân gian đã dùng tỏi như một phương thuốc tự nhiên đơn giản mà hiệu quả chữa các bệnh thường gặp như cúm, nhiễm trùng, viêm, siêu vi... Đặc biệt ở Việt Nam có một loại tỏi mang tên là tỏi cô đơn hoặc tỏi một nhánh, được trồng nhiều ở các tỉnh miền Trung, được nhiều nhà nghiên cứu đánh giá là loại thảo dược quý.

    Kết quả kiểm nghiệm cho thấy, trong thành phần của tỏi cô đơn có rất nhiều hợp chất hữu ích như 18 axit amin, SOD enzin-polyphenol (phòng chống ung thư), S-allyl cysteine (giảm mỡ trong máu)... Những chất này đã được chứng minh có tác dụng bảo vệ tế bào gan, giảm cholesterol, ngăn ngừa xơ cứng động mạch, bảo vệ tim mạch, ổn định huyết áp, kiểm soát tiểu đường, chống oxy hóa, tăng cường miễn dịch, hỗ trợ điều trị ung thư, chống mất ngủ kinh niên, giúp ăn ngon miệng, hỗ trợ tiêu hóa...

    Theo bác sĩ Tấn Vũ, tỏi cô đơn chứa nhiều dược chất tốt nhưng lại có nhược điểm là mùi nồng khó chịu, do đó không phải ai cũng thích loại gia vị này. Để khắc phục nhược điểm trên, các nhà khoa học đã tìm cách khử mùi nhưng vẫn giữ những dược chất tốt của tỏi bằng cách lên men tự nhiên để tạo ra tỏi đen mà không cần sử dụng chất phụ gia.

    Sở dĩ tỏi sau khi lên men chuyển sang màu đen là do sự trao đổi chất trong quá trình lên men khép kín tạo ra các axit amin và melanoidin làm tỏi chuyển hóa thành màu đen. Đổi lại, củ tỏi sau khi lên men sẽ bớt đi mùi hăng và vị cay, ngọt và dẻo gần giống hương vị của trái cây sấy khô. Hơn nữa, quá trình lên men không làm mất thành phần dược lý của tỏi mà còn tăng sinh các hợp chất này với hàm lượng cao gấp từ 10 lần so với tỏi tươi.

    "Việc bổ sung tỏi đen vào khẩu phần ăn hàng ngày có lợi cho sức khỏe của tất cả mọi người, đặc biệt những người bị huyết áp cao, mỡ máu, suy giảm chức năng gan, mất ngủ kinh niên", bác sĩ Vũ khuyên.

    Cách sử dụng:

    1. Tỏi đen nguyên củ, bóc vỏ ăn trực tiếp. Khi ăn, nên nhai kỹ, các thành phần của tỏi sẽ phát huy công dụng tốt hơn. Liều lượng từ một đến 3 củ mỗi ngày.

    2. Tỏi đen ngâm rượu: Ngâm tỏi đen với rượu, tốt nhất là nếp nguyên chất không có cồn. Uống mỗi ngày ít nhất một lần, mỗi lần 50 ml.

    3. Có thể xắt thành lát nếu ăn chưa quen. Tóm lại, dù dùng dưới hình thức nào, tỏi nên được nghiền, nhai hoặc giã nát sẽ phát huy tác dụng tốt hơn.

    Thi Trân

    http://suckhoe.vnexpress.net/tin-tuc...n-2984876.html

    Chỉnh sửa lần cuối bởi hanhacud; 26/02/2016 vào lúc 09:56 AM.
    Hà My: Tỏi đen cô đơn, Tinh chất mầm đậu nành - Tuyển CTV, Đại lý toàn quốc
    http://zaodich.webtretho.com/forum/f.../#post34146944
    iframe: approve:
  • Trang 1/2

    Chuyển tới trang

  • 1
  • 2

LinkBacks Enabled by vBSEO